Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[GTA 5] คนไทยตัดต่อทำมิวสิควีดีโอเพลง “การเดินทาง” ในเกมสุดชิลล์จากผู้สร้าง “มือปืน” MV ที่โด่งดัง

หากย้อนไปช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก็พอจะจำกันได้ว่าได้มีแชนแนล Youtube จากประเทศไทยที่ชื่อ Official Shredder ได้ใช้เกม GTA 5 ตัดต่อทำมิวสิควีดีโอเพลง “มือปืน” ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จนเป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์แต่ล่าสุดทางแชนแนล

หากย้อนไปช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก็พอจะจำกันได้ว่าได้มีแชนแนล Youtube จากประเทศไทยที่ชื่อ Official Shredder ได้ใช้เกม GTA 5 ตัดต่อทำมิวสิควีดีโอเพลง “มือปืน” ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จนเป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์แต่ล่าสุดทางแชนแนลดังกล่าวก็มีผลงานใหม่ออกมาให้รับชมแล้วโดยเป็นมิวสิควีดีโอเพลงฟังสบายในชื่อว่า “การเดินทาง”

trip6

ผลงานล่าสุดของ Official Shredder ครั้งนี้ก็ได้เปลี่ยนแนวจากเพลง “มือปืน” หนัก ๆ ดาร์ค ๆ เป็นเพลง “การเดินทาง” ของ ชาติ สุชาติ ซึ่งเป็นเพลงแนวฟังสบายเหมาะสำหรับนักเดินทางโดยจุดเด่นหลัก ๆ ก็คือการถ่ายทอดภาพบรรยากาศในเกม GTA 5 ที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นภูเขาชายทะเลจนแทบไม่อยากเชื่อว่านี่คือเกมแอ็กชั่นอาชญากรรม

trip

trip2

trip3

trip4

trip5

นอกจากนี้ทางผู้สร้างก็ได้ใช้ Rockstar editor ในการตัดต่อเรียบเรียงภาพเช่นเคยบวกกับการใช้ Mod เสริมอย่าง Simple Trainer กับ Menyoo PC ช่วยในเรื่องของยานพาหนะและสภาพอากาศด้วยครับจึงได้ผลงานที่สวยงามดูเพลินเป็นอย่างยิ่งและเพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาดูวีดีโอที่ว่ากันเลยครับ

เรียกว่าเป็นอีกผลงานคุณภาพจากคนไทยครับและถ้าหากใครที่ชื่นชอบผลงานของเขาก็สามารถไปติดตามได้ทางแชนแนล Official Shredder ได้เลยโดยตอนนี้นอกจากจะมีผลงานเพลง “มือปืน” แล้วก็ยังมี MV เพลง “โทน” ของ Bodyslam กับ “หวาดระแวง” ของ หินเหล็กไฟ อีกด้วยเป็นการใช้ประโยชน์จาก GTA 5 ได้คุ้มค่าจริง ๆ

ที่มา: Official Shredder

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...

Notebook News

ถือว่าเป็นข่าวและสร้างกระแสให้กับผู้ที่สนใจโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กที่สเปคไม่เล็กตามจริงๆ กับ GPD Win Max ที่ ณ เวลานี้นั้นสามารถร่วมทุนผ่านทาง Indiegogo ผ่านยอด $2 million ไปได้แบบสบายๆ แถมล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่ายอดดังกล่าวนี้จะไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้(เนื่องจากระยะเวลาในการระดมทุนนั้นยังเหลืออีกถึง 32 วัน) เพราะทาง GPD นั้นได้มีการโพสคลิปใหม่ออกมายั่วนักเล่นเกมกับคลิปที่ใช้ GPD Win Max ในการเล่นเกม GTA 5 ได้แบบเนียนๆ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเกม...

GAMING ZONE

เป็นไปตามกำหนดการที่ทาง Epic Games นั้นจะปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดเกม GTA 5 สุดยอดเกมที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตารออยู่ ทว่าตั้งแต่ 22.00 น. ที่เริ่มมีการปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดตัวเกมได้ฟรีๆ นั้นระบบของ Epic Games Store ไม่ว่าจะเป็นทั้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือกระทั่ง Epic Launcher ก็ได้ล่มกันหมดทั่วโลกเลยทีเดียวโดยถึงแม้จะเข้าได้นั้นแล้วนั้นบางทีระบบก็จะดีดตัวออกมาทำเอานักเล่นเกมทั้งวัยรุ่นวัยเก๋าเซ็งตามๆ กันไปหมดเลยทีเดียว แน่นอนว่าเมื่อทาง Epic Games ใจป้ำแจกเกมในซีรีย์ชื่อดังอย่าง Grand...

Game News

Mod เสริมของ GTA 5 ก็จะมี Mod ตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่เข้ามาโลดแล่นในเกมนี้มากมายไม่ว่าจะเป็น Iron man หรือ Hulk แต่ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งฮีโร่กึ่งวายร้ายจาก Marvel มาร่วมแจมพร้อมที่จะถล่มเมือง Los Santos แล้วนั่คือ Magneto มนุษย์กลายพันธ์ุจาก X-Men ผู้มีพลังควบคุมเหล็กทุกชนิด