Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมลดราคา] ซีรี่ส์เกม Sniper Elite ลดราคาครั้งใหญ่บน Steam สูงสุดถึง 80% คอเกมสไนเปอร์ต้องจัดด่วน!

ในตอนนี้ใน Steam ก็มีโปรโมชั่นจัดหนักแรง ๆ สำหรับคอเกม FPS สายสไนเปอร์กับการลดราคาเกมตระกูล Sniper Elite ครับหรือจะพูดอีกอย่างว่าลดราคา Sniper Elite ทุกภาคนั่นเองซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ลด 25% ไปจนถึง 80% กันเลยทีเดียว

ในตอนนี้ใน Steam ก็มีโปรโมชั่นจัดหนักแรง ๆ สำหรับคอเกม FPS สายสไนเปอร์กับการลดราคาเกมตระกูล Sniper Elite ครับหรือจะพูดอีกอย่างว่าลดราคา Sniper Elite ทุกภาคนั่นเองซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ลด 25% ไปจนถึง 80% กันเลยทีเดียว

sniper2

สำหรับรายละเอียดของดีลนี้ก็จะมีหลัก ๆ 4 อันด้วยกันได้แก่ลดราคา Sniper Elite 4 ภาคพร้อม Season Pass ดังนี้ครับ

  • Sniper Elite ลด 70% จาก 219 บาท เหลือ 65.70 บาท
  • Sniper Elite V2 ลด 70% จาก 559 บาท เหลือ 167.70
  • Sniper 3 ลด 80% จาก 899 บาท เหลือ 179.80 บาท
  • Sniper Elite 4 ลด 25% จาก 1,049 บาท เหลือ 786.75 บาท

sniper4

นอกจากนี้ใครที่อยากจะเหมาหมดทางผู้พัฒนาก็มีเซ็ต Sniper Elite 4 ภาคมัดรวมกัน Sniper Elite Complete Pack ลดราคา 61% จากเดิม 2,726 บาทจะเหลือแค่ 1,067.95 บาทเท่านั้นครับคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ยังไม่หมดแค่นั้นยังมีดีลลดราคา Pack เกมในเครือของ Rebellion อีกซึ่งใน Pack นี้ก็จะมีเกมที่น่าสนใจมากมายเช่น Judge Dredd , Rogue Trooper , Evil Genius , Lord of the Realms เป็นต้นโดยจะลด 44% จาก 7,087 บาทเหลือ 3,953.38 บาทครับ

sniper3

เพื่อน ๆ ที่สนใจก็เข้าไปสอยเกมได้ ที่นี่ เลยครับดีลแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อย ๆ ฉะนั้นรีบจัดก่อนจะหมดเวลาลดราคากันนะครับ

ที่มา: Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...