Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Razer] ยกระดับ Wireless Mouse เป็นมาตรฐานใหม่ของวงการ E-sport ด้วย Razer Lancehead ราคา 4,800 บาท

สำหรับเหล่านักกีฬา E-Sport นั้นเกมมิ่งเมาส์แบบมีสายนั้นยังคงเป็นตัวเลือกหลักๆสำหรับการใช้ในการแข่งขั้น เพราะว่าเมาส์แบบ Wireless นั้นมักจะมีข้อเสียในเรื่องสัญญาน และ ปัญหาที่แบตชอบหมดระหว่างการเล่นให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

สำหรับเหล่านักกีฬา E-Sport นั้นเกมมิ่งเมาส์แบบมีสายนั้นยังคงเป็นตัวเลือกหลักๆสำหรับการใช้ในการแข่งขั้น เพราะว่าเมาส์แบบ Wireless นั้นมักจะมีข้อเสียในเรื่องสัญญาน และ ปัญหาที่แบตชอบหมดระหว่างการเล่นให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเมาส์เมาส์แบบมีสายนั้นจึงเป็นที่นิยมมากกว่าเมาส์แบบ Wireless นั้นเอง

razer-lancehead-1

แต่ทาง Razer นั้นพยายามที่จะก้าวสู่ยุคใหม่โดยการออกเมาส์ Wireless ตัวใหม่โดยใช้ชื่อว่า Razer Lancehead โดยใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการจัดการปัญหาในเรื่องการส่งสัญญานของเมาส์ Wireless ก่อนหน้านี้โดยใช้สัญญาน Wireless ที่ดีที่สุดในตอนนี้้นั้นก็คือ Wireless 2.4 Ghz มาพร้อมกับตัว Sensor เมาส์ที่แม่นยำที่สุดในโลกที่มีความแม่นยำสูงถึง 99.4% โดย Lancehead นั้นจะสามารถเก็บข้อมูลการ Setting ต่างๆไว้บน Cloud ได้อีกด้วย

โดยนักกีฬาส่วนใหญ่นั้นเลือกใช้เมาส์แบบมีสายอยู่โดย ทาง Razer ได้ส่งตัวเมาส์ Razer Lancehead มาเพื่อให้เป็นมาตรฐานใหม่แห่งวงการ Gaming Mouse ทั้งการที่สามารถอัพโหลด Setting ของเราไว้บน Cloud ได้ร่วมไปถึงความเสถียรของสัญญาน และอิสระในการเคลื่อนที่ของตัวเมาส์ที่สามารถเคลื่อนที่ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสายอีกด้วย แถมเจ้าตัว Razer Lancehead นั้นยังรองรับ  beta version ของ Synapse Pro อีกด้วย

a4270993b079cddfae5fa113bebda073-1500x1000-08

โดยเมาส์ Razer Lancehead นั้นจะออกวางขายในเดือนหน้าในราคา $139.99 หรือประมาณ 4,800 บาทแต่ ในตอนนี้นั้นสำหรับใครที่ต้องการใช้ใน Version ที่ไม่ใช่เป็น Wireless ก็สามารถซื้อได้แล้วในรุ่น Razer Lancehead Tournament Edition ในราคา $79.99 หรือประมาณ 2800 บาทนั้นเอง

razer-620x350

อ้างอิง: engadget

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

HyperX แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หนึ่งของ Kingston ล่าสุดเผย HP ทุ่มงบกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ สำหรับรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจัง เพียงแต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD แต่อย่างใด ซึ่งสินค้ากลุ่มเหล่านี้จะยังอยู่ในเครือของ Kingston...

Buyer's Guide

เมาส์เล่นเกมกับเมาส์ทั่วไป แบบไหนดี? ซื้อแพงได้อะไร ซื้อถูกดีอย่างไร? เคยทะเลาะกันกับเพื่อนมั้ยครับ ซื้อเมาส์เล่นเกมแพงๆ ก็เอามาโชว์เอามาขิงกันซะงั้น ยิ่งหลายคนก็คิดว่าแค่เป็นเมาส์ก็เอามาเล่นเกมได้เหมือนกันหมด แล้วทำไมต้องซื้อแพงๆ แต่ในเรื่องของราคาหรือความพรีเมียมของ gaming mouse มักจะต้องมีอะไรแฝงอยู่เสมอ ไม่ใช่แค่เรื่องหน้าตาที่ดูดีเท่านั้นนะ แต่ยังมีรายละเอียดอีกมากมาย วันนี้เรามาลองวิเคราะห์กันดูกับ 5 ข้อนี้ ระหว่างเกมมิ่งเมาส์กับเมาส์ทั่วไป ทำไมต้องจ่ายแพง? เมาส์เล่นเกมกับเมาส์ทั่วไป แบบไหนดี? ประสิทธิภาพ ความทนทาน...

Gaming Gear

ขอแนะนำเมาส์ที่เกิดมาเพื่อโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งรุ่นล่าสุดอย่าง RAZER OROCHI V2 ด้วยจุดเด่นทั้งการออกแบบ ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ฟีเจอร์สำหรับคอเกม และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 900 ชั่วโมง แต่จะเด็ดขนาดไหนไปชมกัน RAZER Orochi V2 เมาส์ไร้สายสำหรับเล่นเกมขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาพิเศษ สามารถใช้งานได้นานกว่า 900 ชั่วโมงจากแบตเตอรี่ AA เพียงก้อนเดียว มาพร้อมกับเทคโนโลยี Razer ™...

Notebook News

ก่อนหน้านี้มีข้อมูล Benchmark โน๊ตบุ๊ค Razer ลึกลับที่ทำคะแนน Time Spy ไปถึง 7,305 คะแนนออกมาแล้ว และโน๊ตบุ๊คลึกลับเครื่องนั้นอาจจะมากับสเปคแรงระดับเอามาเล่นเกมแทนเกมมิ่งพีซี (Desktop Replacement) ได้สบาย ๆ ซึ่งเจ้าโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้อาจจะได้ฤกษ์เปิดตัวเร็ว ๆ นี้ หลังจาก CEO ของ Razer และหัวหน้าทีมวิศวกรฝ่าย Gaming...