Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[GALAX] GeForce GTX 1080 Ti HOF กราฟิกการ์ดสุดแรงที่มาพร้อมกับหน้าจอ LCD สำหรับแสดงข้อมูล

สำหรับนัก Overclock แล้วนั้นคงจะดีไม่น้อยหล่ะครับถ้าสามารถที่จะตรวจวัดความเร็วหรือค่าต่างๆ ที่เกี่ยวข้องได้โดยที่ไม่ต้องไปเปิดโปรแกรมอื่นๆ เพื่อดูค่า งานนี้นั้นดูเหมือนทาง GALAX จะรับรู้ความต้องการนี้ดี ล่าสุดทาง GALAX

สำหรับนัก Overclock แล้วนั้นคงจะดีไม่น้อยหล่ะครับถ้าสามารถที่จะตรวจวัดความเร็วหรือค่าต่างๆ ที่เกี่ยวข้องได้โดยที่ไม่ต้องไปเปิดโปรแกรมอื่นๆ เพื่อดูค่า งานนี้นั้นดูเหมือนทาง GALAX จะรับรู้ความต้องการนี้ดี ล่าสุดทาง GALAX จึงได้เปิดตัว GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF กราฟิดการ์ดสุดแรงที่มาพร้อมกับหน้าจอ LCD สำหรับบอกรายละเอียดต่างๆ เหนือระบบระบายความร้อน(ทางด้านข้าง) ออกมาครับ

GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF 600 01

Advertisement

ก่อนที่เราจะไปดูส่วนอื่นๆ นั้นเรามาดูกันดีกว่าครับว่าหน้าจอ LCD ดังกล่าวนั้นสามารถแสดงผลอะไรได้บ้าง

 • BIOS version
 • Memory capacity
 • GPU model
 • Driver version
 • Temperature, fan speed, and GPU voltage
 • GPU clock
 • Memory Clock
 • ข้อความตามความต้องการของผู้ใช้

GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF 600 07GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF 600 02

GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF 600 03GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF 600 04

GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF 600 05GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF 600 06

อย่างไรก็ตามแต่ครับ GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF นั้นอาจจะไม่ใช่กราฟิกการ์ดที่ทุกคนสามารถที่จะใช้งานได้ อย่างแรกเลยก็คือคุณต้องเพิ่มสายเชื่อมต่อพลังงานแบบ 8-pin จำนวนถึง 3 สาย ตามมาด้วยพื้นที่ในการติดตั้งนั้นเจ้า GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF ก็กินพื้นที่มากถึง 3 slot ด้วยกัน ที่ลืมไม่ได้เลยนั้นก็คือเคสด้านข้างของคุณต้องไม่ทึบแสงเพราะถ้าทึบแสงแล้วคุณก็จะไม่สามารถมองเห็นหน้าจอ LCD ได้หล่ะครับ

GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF 600 08

ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจเจ้า GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF นั้นคงอาจจะต้องรอสักหน่อยนะครับ เพราะว่าทาง GALAX ยังไม่ได้บอกราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

ตั้งค่าการ์ดจอ AMD ปี 2023 เพิ่มเฟรมเรต เล่นเกมลื่น ภาพสวย แบบง่ายๆ ด้วยไดรเวอร์ ตั้งค่าการ์ดจอ AMD Radeon อัพเดตปี 2023 ปรับแล้วลื่น ภาพสวย ทำเองก็ได้ ง่ายกว่าตอนเล่นเกม ทำไงไปดูกัน เป็นอีกหนึ่งแนวทาง สำหรับคนที่ใช้การ์ดจอ AMD ไม่ว่าจะเป็น Radeon...

Tips & Tricks

ตั้งค่าการ์ดจอ nVIDIA อัพเดตปี 2023 วิธีเพิ่มเฟรมเรต เล่นเกมลื่น ภาพสวย ไม่กระตุก ทำเองได้ มาตั้งค่าการ์ดจอ nVIDIA เพิ่มความสวยงามและเพิ่มเฟรมเรตให้เล่นเกมไหลลื่นและสวยงามแบบง่ายๆ อัพเดตปี 2023 โดยเราจะบอกถึงวิธีการ การปรับแต่ง ตั้งแต่ดาวน์โหลดและอัพเดตไดรเวอร์ใหม่ในแบบสั้นกระชับ จากนั้นก็ไปสู่การตั้งค่าต่างๆ ไดรเวอร์ใน nVIDIA Control Panel จนจบ โดยในการปรับแต่งไดรเวอร์ในครั้งนี้...

Tips & Tricks

ล้างเครื่องใหม่อัพเดต 2023 Reset PC ไม่ต้องลงวินโดว์ใหม่ ทำงาน เล่นเกมลื่นไหล ล้างเครื่อง Reset PC ในโอกาสใดบ้าง ทำไมถึงต้องทำ? วิธีการนี้ เป็นทำให้คอมเครื่องเก่าหรือเครื่องที่ใช้อยู่นั้นกลับมาทำงานได้ตามปกติ เหมือนกับตอนที่ลงวินโดว์ใหม่ๆ รวมถึงทำให้คนที่อาจเจอปัญหากับการใช้ซอฟต์แวร์ หรือไฟล์ระบบทำงานไม่ปกติ การแก้ปัญหาในเบื้องต้นอาจยังไม่พอ ยกตัวอย่างง่ายๆ อย่างเช่น คุณอาจได้คอมมือสอง ที่เป็นมรดกตกทอดจากพี่ หรือซื้อคอมมือสองมา แล้วอยากจะทำให้เหมือนเครื่องใหม่...

How to

วิธีเช็ค การ์ดจอ 2022 ดูสเปค เช็คความเร็ว เพิ่มเฟรมเรตแบบฟรีๆ มือใหม่ยังใช้ได้ วิธีเช็ค การ์ดจอ เมื่อเวลาที่คุณต้องการทราบรุ่นของการ์ดจอที่ใช้ รหัสหรือซีรีส์ รวมถึงอุณหภูมิ และสภาพการทำงาน มีวิธีการอยู่มากมาย ตั้งแต่การสังเกตอาการจากฮาร์ดแวร์ภายนอก ไปจนถึงใช้ซอฟต์แวร์ในการตรวจเช็ค เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ยิ่งในปี 2022 นี้แล้ว กราฟิกการ์ดรุ่นรุ่นใหม่ก็มีออกมามากมาย รวมถึงบางคนที่ชื่นชอบการ์ดจอมือ 2 ก็อยากได้ความมั่นใจ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก