Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Acer@Next 2017] Leap Ware สมาร์ทวอทช์ที่จัดเต็มในเรื่องของการติดตามค่าต่างๆ ของร่างกาย ราคา 5,200 บาท

ไม่เพียงแค่โน๊ตบุ๊คหรืออุปกรณ์ในซีรีส์ Predator เท่านั้นนะครับที่ทาง Acer ได้เปิดตัวในงาน Acer@Next คืนวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมาเนื่องจากว่าทาง Acer นั้นได้มีการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่อย่าง Leap Ware

ไม่เพียงแค่โน๊ตบุ๊คหรืออุปกรณ์ในซีรีส์ Predator เท่านั้นนะครับที่ทาง Acer ได้เปิดตัวในงาน Acer@Next คืนวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมาเนื่องจากว่าทาง Acer นั้นได้มีการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่อย่าง Leap Ware ออกมาด้วยครับ โดย Leap Ware นั้นจะมาพร้อมกับชิปเซ็ท MT2523 ของทาง MediaTek พร้อมด้วยชิป MT2511 bio-sensing ที่จัดเต็มในเรื่องของเซ็นเซอร์ตรวจจับต่างๆ แบบเต็มรูปแบบครับ

Acer leap ware 600 01

Leap Ware นั้นสามารถที่จะตรวจจับและติดตามค่าอย่าง heart rate, stamina, stress / fatigue levels, และ UV ray exposure ได้อย่างสบายๆ ทำให้มันค่อนข้างที่จะเหมาะสมกับการใช้งาน แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้นก็มีสิ่งที่ทาง Acer ยังไม่ได้ยืนยันครับว่านอกจากชิป MT2511 bio-sensing แล้วนั้นตัว Leap Ware จะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์อะไรอีก อย่างไรแล้วลองไปดูสเปคที่ได้มีการเผยมาแล้วกันครับ

Acer leap ware 600 02

ดังจะเห็นได้ครับว่า Leap Ware ของทาง Acer นั้นใช้ระบบปฎิบัติการปิดของตัวเองไม่ได้ใช้ Android Ware ดังนั้นจึงถือว่าน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวครับว่ามันจะสามารถทำงานได้ดีแค่ไหน อย่างไรแล้วนั้นผู้ใช้ก็น่าจะสบายใจได้เพราะถึงระบบปฎิบัติการจะเป็นของทาง Acer เองแต่ทว่ามันก็สามารถที่จะเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทั้งระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ครับ

ทั้งนี้ผู้ที่อยู่นอกโซนสหรัฐอเมริกาเหนืออาจจะต้องร้องเพลงรอกันไปก่อนเนื่องจากว่า Acer จะวางจำหน่าย Leap Ware ที่โซนอเมริกาเหนือก่อนในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ สนนราคาอยู่ที่ $149 หรือประมาณ 5,200 บาทครับ(หลังจากนั้นแล้วสักพักถึงจะวางจำหน่ายในโซนอื่นๆ ต่อไปครับ)

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

VALORANT Challengers Thailand – Stage 3 โดย Acer และ Intel ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมการแข่งขัน 2021 VALORANT Challengers Thailand – Stage 3 โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจทุกคน สามารถเข้าร่วมสนามรบนี้ เพื่อทดสอบฝีมือ และค้นหาทีม Valorant ที่แกร่งที่สุดในประเทศไทย...

Buyer's Guide

Acer Notebook 2021 รุ่นใหม่ๆ การ์ดจอ Gaming อย่าง NVIDIA GeForce GTX1650 ช่วงกลางปี – ปลายปี สเปกหลักๆ แล้วเป็น AMD Ryzen 4000H และรุ่นใหม่อย่าง Ryzen 5000U / Ryzen 5000H...

CONTENT

ในภาพยนตร์หรือการ์ตูน Sci-Fi เราต่างคุ้นชินกับหุ่นยนต์ผู้ช่วยส่วนตัว หรือระบบ AI ที่คอยให้ข้อมูลและดูแลชีวิตประจำวันของผู้ใช้อย่างรอบด้าน อันที่จริงแล้วเทคโนโลยีอัจฉริยะพวกนี้ ปัจจุบันอยู่แค่บนข้อมือของเรานี่เอง หัวเว่ยได้ทำโลก Sci-Fi นั้นให้เป็นจริงได้ในรูปแบบของสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI WATCH 3 Series ทั้ง HUAWEI WATCH 3 และ HUAWEI WATCH 3 Pro...

Buyer's Guide

Acer Nitro 5 2021 สเปกแบ่งออกเป็น 2 ชิปประมวลผลทั้ง 2 ค่าย ทั้ง Intel Core i Gen 11H (Acer Nitro 5 AN515-56) / AMD Ryzen 5000H (Acer...