Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[MSI] เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่”CAMO SQUAD LIMITED EDITION” ทั้งโน๊ตบุ๊ค การ์ดจอ เมนบอร์ด และเกมมิ่งพีซีเดสก์ท็อป

ในวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2560 ณ Pantip E-Sport Arena Powered by Intel พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ ได้มีการจัดงานเปิดตัวซีรีส์ MSI Camo Squad Limited Edition ซึ่ง MSI ได้เลือกสรรจากฮาร์ดแวร์ที่ทรงประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง

ในวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2560 ณ Pantip E-Sport Arena Powered by Intel พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ ได้มีการจัดงานเปิดตัวซีรีส์ MSI Camo Squad Limited Edition ซึ่ง MSI ได้เลือกสรรจากฮาร์ดแวร์ที่ทรงประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง, เดสก์ท็อปขนาดกระทัดรัด, มาเธอร์บอร์ดเกมมิ่งที่เน้นการใช้งานแบบหนักๆ และกราฟิกการ์ดประสิทธิภาพสูง

ซึ่งนำมาดีไซน์ใหม่ในธีม Military ซึ่งทำให้ดูโดดเด่นและดูอินไปกับฟีลลิ่งแบบทหารในการเข้าต่อสู้เต็มรูปแบบ และแน่นอนแฟนๆ เกมแนว FPS พันธ์แท้ไม่ควรควรพลาด

Capture 5

สำหรับจุดเด่นตัวชูโรงในงานคือเจ้าเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค MSI GE62 Camo Squad Limited Edition ที่จะมาแกะกล่องโชว์ภายในงาน ซึ่งทาง MSI จะมอบของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับรุ่นนี้อย่าง เป้แบ็คแพ็คสไตล์ Camo, ขวดน้ำสไตล์ Camo, Set dog tags ในธีม MSI, แผ่นรองเมาส์สไตล์ Camo และเกมมิ่งคอนโทรลเลอร์จาก SteelSeries

โดยสำหรับคนที่ตัดสินใจซื้อสินค้าภายในงานหรือสั่งจอง Pre-Order ไว้ก่อน จะได้รับเสื้อยืดลาย Camo และฟิกเกอร์ Dragon MSI อย่างละ 1 ชิ้นอีกด้วย ดูจากของแถมที่ให้มาทั้งหมดแล้ว โดยรวมมีมูลค่ากว่า 7,000 บาทเลยทีเดียวครับ เรียกได้ว่าโครตคุ้มสุดๆ ไปเลย

DSC09429

จุดเด่นหลักๆ ของเจ้าตัวโน๊ตบุ๊ค MSI GE62 Camo Squad Limited Edition คือมี Heat Pipe ระบายความร้อน 6 เส้น พร้อมพัดลมระบายความร้อน 2 ตัว ที่จะช่วยระบายความร้อนได้ดีกว่าโน๊ตบุ๊คค่ายอื่นๆ ที่จะมี Heat Pipe เพียงอย่างมาก 2 เส้น ซึ่งการที่เครื่องนี้มี Heat Pipe 6 เส้น ทำให้เราสามารถเล่นเกมได้ทั้งวัน ไม่ต้องกลัวเครื่องจะร้อนหรือดับ ทั้งไม่ว่าจะเป็นเล่นห้องแอร์หรือในห้องอุณหภูมิปกติก็สามารถเล่นได้อย่างสบายๆ และหากใครสนใจอยากหาอ่านข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ ที่นี่ เลยครับ

Capture 4

ต่อมาก็เป็นตัวการ์ดจอ Nvidia GTX 1060 6GB ที่นำมาทำลายใหม่เป็นแบบ Camo Squad ที่ให้สีสันสวยงามไปอีกแบบ พร้อมแถมเกม Ghost Recon Wildlands มูลค่ากว่า 1,700 บาทให้ฟรีอีกด้วย

MSI Camo Squad in Thailand-8

นอกจากการ์ดจอแล้ว MSI ยังทำ Motherboard รุ่น Z270 ลาย Camo Squad อีกด้วย ดูสวยงามมากเลยทีเดียว

MSI Camo Squad in Thailand-9

และตัวสุดท้ายที่นำมาเปิดตัวคือเจ้าเกมมิ่งเดสก์ท็อปพีซี ออกแบบแนวเครื่องเล่นเกมคอนโซล ใช้ชื่อรุ่นว่า Trident 3 ซึ่งทำเป็นลาย Camo Squad อีกเช่นกัน หากใครสนใจสามารถอ่านรีวิวได้ Trident 3 ธรรมดาได้ ที่นี่ เลย

MSI Camo Squad in Thailand-11

รูปบรรยากาศภายในงานเพิ่มเติม

MSI Camo Squad in Thailand-1  MSI Camo Squad in Thailand-2

MSI Camo Squad in Thailand-3  DSC09438

DSC09420  MSI Camo Squad in Thailand-12

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

MSI Creator Z16 พร้อมจำหน่ายแล้วในไทยกับราคา 79,990 บาท จัดว่าเป็นอีกหนึ่ง Notebook เพื่อการทำงานมืออาชีพ สาย Content Creator ระดับสูงของปี 2021 ที่น่าสนใจมากๆ เพราะได้มีการต่อยอดในหลายๆ ส่วน เรียกได้ว่ามีฟีเจอร์ล้ำๆ มากมาย สำหรับการมาของ MSI Creator Series นั้น...

Special Story

VALORANT Challengers Thailand – Stage 3 โดย Acer และ Intel ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมการแข่งขัน 2021 VALORANT Challengers Thailand – Stage 3 โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจทุกคน สามารถเข้าร่วมสนามรบนี้ เพื่อทดสอบฝีมือ และค้นหาทีม Valorant ที่แกร่งที่สุดในประเทศไทย...

PROMOTION

MSI Bravo 15 จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มจากทาง MSI X AMD นับว่าเป็น Gaming Notebook ปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด สเปกชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H อีกหนึ่งรุ่นในตลาด จอ 15.6″ ความละเอียด Full HD ได้...

PC Review

Mini PC จาก MSI Cubi 5 10M คอมจิ๋วและ MSI PRO MP271QP ทำงาน เทรดหุ้น ดูหนัง 4K ประหยัดไฟ ไม่เปลืองที่ MSI Cubi 5 นับเป็น Mini PC ที่ได้รับการพัฒนา...