Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[SteelSeries] QcK Prism Mouse Mat – 360º RGB Illumination แผ่นรองเมาส์ไฟ RGB รอบทิศ ราคา 2,090 บาท

ถ้าคีย์บอร์ดและเมาส์ของคุณยังให้สีสันไม่สะใจกับการใช้งานของคุณหล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำ SteelSeries QcK Prism Mouse Mat – 360º RGB Illumination แผ่นรองเมาส์ที่มาพร้อมกับไฟ RGB แบบ 360 องศารอบตัว

ถ้าคีย์บอร์ดและเมาส์ของคุณยังให้สีสันไม่สะใจกับการใช้งานของคุณหล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำ SteelSeries QcK Prism Mouse Mat – 360º RGB Illumination แผ่นรองเมาส์ที่มาพร้อมกับไฟ RGB แบบ 360 องศารอบตัวที่คุณสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการจาก SteelSeries ซึ่งพึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้เอาไว้แต่งสีสันการใช้งานให้เทพกว่าเดิมครับ

QcK Prism Mouse Mat - 360º RGB Illumination 600 01

ตัวแผ่นรองเมาส์นั้นจะใช้วิธีการเชื่อมต่อผ่านทางพอร์ต USB ครับ สายสำหรับเชื่อมต่อนั้นจะอยู่ที่บริเวณมุมด้านซ้ายซึ่งทำให้ไม่ค่อยเกะกะเวลาใช้งานเท่าไรนัก ตัวแผ่นรองเมาส์นั้นจะมาพร้อมกับการจัดวางจุดกำเนิดสีของไฟที่แตกต่างกันถึง 12 จุด ขนาดของแผ่นรองเมาส์นั้นอยู่ที่ 356.71 x 292.4 mm โดยมีส่วนสูง(ความหนา) อยู่ที่ 8.68 mm ครับ

QcK Prism Mouse Mat - 360º RGB Illumination 600 02QcK Prism Mouse Mat - 360º RGB Illumination 600 04QcK Prism Mouse Mat - 360º RGB Illumination 600 03

SteelSeries QcK Prism Mouse Mat มาพร้อมกับดีไซน์แบบ 2 ทิศทางทำให้คุณสามารถที่จะใช้งานทั้งด้านหน้าและด้านหลังได้ ด้านหนึ่งของตัวแผ่นรองเมาส์ใช้วัสดุ micro-textured cloth ที่ช่วยเพิ่มแรงเสียดทาน ส่วนอีกด้านหนึ่งใช้วัสดุ hard polymer สำหรับคนที่ชอบความรวดเร็วในการใช้งาน

QcK Prism Mouse Mat - 360º RGB Illumination 600 05

ตัวแผ่นรองเมาส์นั้นจะมาพร้อมซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine เอาไว้สำหรับควบคุมสีสันของการใช้งาน โดยจะยังคงสนับสนุนฟีเจอร์ SteelSeries GameSense ที่จะช่วยให้สีสันนั้นตอบรับไปกับการเล่นเกมต่างๆ ของคุณ ทั้งนี้ SteelSeries QcK Prism Mouse Mat เริ่มวางจำหน่ายแล้วในบางพื้นที่ของโลก สนนราคาอยู่ที่ $59.99 หรือประมาณ 2,090 บาทครับ

ที่มา : techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดเกมมิ่งดี ๆ มีติดคอมสักตัว บอกเลยว่าจริงจังเกมเมอร์มีฟิน คีย์บอร์ดเกมมิ่งยุคนี้นอกจากจะหาง่าย, ฟีเจอร์เยอะและยังราคาไม่แพงมาก ทำให้เกมเมอร์ที่พอมีงบประมาณระดับหนึ่งสามารถหาซื้อมาเล่นเกมได้แล้ว และตอนนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ตามความชอบว่าใครอยากใช้แบรนด์ไหน สวิตช์สีอะไร ขนาดตัวคีย์บอร์ดแบบกี่เปอร์เซ็นต์ก็เลือกได้หมดตามความชอบความถนัดเลย สำหรับเกมมิ่งคีย์บอร์ดในยุคนี้ ถ้าหาเป็นแบรนด์ชั้นนำงานประกอบดีและใช้วัสดุกับสวิตช์คุณภาพดีด้วย เมื่อก่อนต้องมีหลัก 4-5 พันบาทขึ้นไปถึงจะหาซื้อมาใช้เล่นเกมกันได้ แต่ตอนนี้แค่ 3 พันบาทก็หาซื้อมาเล่นเกมได้แล้วและมีฟีเจอร์สำหรับเล่นเกมหลัก ๆ ค่อนข้างครบทีเดียว คีย์บอร์ดเกมมิ่งควรมีฟีเจอร์อะไรบ้าง ถึงจะเหมาะกับเกมเมอร์? ก่อนหน้านี้ ผู้เขียนเคยแนะนำเรื่องขนาดของเกมมิ่งคีย์บอร์ดไปในบทความแนะนำคีย์บอร์ด...

Gaming Gear

Neolution E-Sport Silencer หูฟังเกมมิ่ง 1,390.- เล่นสนุกได้ทุกแพลตฟอร์ม พีซี โน๊ตบุ๊ค คอนโซล มือถือ Neolution E-Sport Silencer เป็นหูฟังเกมมิ่ง อเนกประสงค์ และน้ำหนักเบา เอาใจคอเกม ที่กำลังเริ่มต้นกับหูฟังระดับเกมมิ่ง ที่ให้เสียงจัดจ้านกับไดรเวอร์ 53mm และการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง...

Special Story

Acer Predator CG7 เป็น Gaming Monitor จอคอมเล่นเกมขนาดใหญ่ โดยมาพร้อมด้วยขนาดหน้าจอแสดงผล 43″ พาเนลคุณภาพสูงอย่าง VA แบบด้านลดแสงสะท้อน ความคมชัดสูง สัดส่วน 16:9 แบบหน้าจอมาตรฐานทั่วไป บนความละเอียดจอภาพอยู่ที่ 3840 x 2160 พิกเซล 4K UHD มีความละเอียดที่มากกว่า...

PR-News

HyperX แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หนึ่งของ Kingston ล่าสุดเผย HP ทุ่มงบกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ สำหรับรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจัง เพียงแต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD แต่อย่างใด ซึ่งสินค้ากลุ่มเหล่านี้จะยังอยู่ในเครือของ Kingston...