Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Heroes of the Storm ปล่อยแพทช์อัปเดต 2.0 และ D.Va จาก Overwatch จะมาร่วมแจมเป็นคนถัดไป

ในตอนนี้เกม Heroes of the Storm ได้มีอัปเดตแพทช์เกมแล้วนะครับโดยเป็นแพทช์เวอร์ชั่น 2.0 ที่มีความพิเศษก็คือจะมี Genji ฮีโร่นนิจาสุดเท่จากเกม Overwatch เข้ามาเป็นตัวละครใน Heroes of the Storm พร้อมกับแผนที่ Hanamura

ในตอนนี้เกม Heroes of the Storm ได้มีอัปเดตแพทช์เกมแล้วนะครับโดยเป็นแพทช์เวอร์ชั่น 2.0 ที่มีความพิเศษก็คือจะมี Genji ฮีโร่นนิจาสุดเท่จากเกม Overwatch เข้ามาเป็นตัวละครใน Heroes of the Storm พร้อมกับแผนที่ Hanamura และยังได้เผยฮีโร่คนต่อไปที่จะมาโลดแล่นในโลก Nexus อีกได้แก่ D.Va นั่นเอง

storm2

รายละเอียดคร่าว ๆ ของแพทช์ 2.0 ก็จะมีการเพิ่ม Genji  ฮีโร่สาย Assasin , แผนที่ Hanamura กับภูมิประเทศแบบญี่ปุ่นที่ยกมาจาก Overwatch โดยจะเป็นแผนที่แบบ Payload ดันรถไปให้ถึงเป้าหมาย (ต้องมีผู้เล่นยืนอยู่ใกล้ ๆ รถถึงจะเคลื่อนที่) , ชุด Skin ใหม่และฮีโร่อีกตัว Cassia จาก Diablo โดยจะเป็นสาย Assasin ครับ

นอกเหนือจากนี้ก็จะมีการปรับปรุงระบบ Reward , ระบบ Loot Chests และเปิดตัว D.Va ฮีโร่สาวเกาหลีสุดน่ารักที่จะเตรียมมาตะลุยโลก Nexus คนต่อไปด้วยครับเท่านั้นยังไม่พอยังมี Mega Bundle จัดหนัก ๆ เข้าไปรับได้เมื่อ Login เข้าเกม (อัปเดตแพทช์ก่อน) โดยสามารถดูรายละเอียด Mega Bundle เพิ่มเติมได้ ที่นี่ หรือจะดูรายละเอียดแพทช์ 2.0 เพิ่มเติม ที่นี่

M8trSDeTVQVKHMYPEiPouW-650-80

“Genji มาแล้วและ D.Va กำลังตามมาติด ๆ”

storm

“Mega Bundle จัดหนักจัดเต็ม!”

ท่านใดที่สนใจเกม ๆ นี้ก็เข้าไปดาวน์โหลดเกมได้เลยที่ Battle.net ครับเป็นอีกเกมแนว MOBA ที่น่าสนใจของ Blizzard ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ทาง Blizzard ต้องปวดหัวในช่วนตอนที่ปล่อยเกม Warcraft III Remastered ออกมานั้น ทว่าข่าวล่าสุดนี้น่าจะทำให้ทาง Activision-Blizzard เองพอชื้นใจได้อยู่บ้างเพราะล่าสุดนั้นทาง Activision-Blizzard เองได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมแนว MMO ของทาง Activision-Blizzard อย่าง Overwatch นั้นมีจำนวนผู้เล่นในทุกๆ แพลตฟอร์มทั่วโลกรวมกันแล้วเกิน 50 ล้านรายไปเป็นทีเรียบร้อย งานนี้นั้นคงต้องถือโอกาสแสดงความยินดีกับทาง Activision-Blizzard ด้วยเนื่องจากว่าหลังจากตอนที่งาน BlizzCon 2019 ที่ทาง Blizzard ได้ออกมาทำการประกาศว่ากำลังมีการพัฒนาตัวเกม Overwatch...

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Buyer's Guide

วันนี้ทีมงานขอจัดจัดสเปคคอมเล่นเกม 2019 - เล่นเกม Overwatch กับอีกหนึ่งเกมที่หลายๆท่านชื่นชอบด้วยแนวการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เกมไม่ยืดเยื้อใช้เวลาเล่นไม่นานก็จบเกมแล้ว

Game News

บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ คอเกม Overwatch และเป็นแฟนตัวยงไม่น่าพลาด เพราะทาง Blizzard ได้เปิดตัวดาบในตำนานของตัวละคร Genji ที่ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งถอดแบบมาจากในเกม มาจำลองเป็นดาบเสมือนจริงจำหน่ายให้นักสะสม