Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Marvel vs Capcom: Infinite ขายเดือนพฤศจิกายนเปิด Pre-order ล่วงหน้าได้แล้ว

Capcom ได้ประกาศวันวางจำหน่ายเกม Marvel vs Capcom: Infinite อย่างเป็นทางการแล้วในเดือนพฤศจิกายนปี 2017 นี้หลังจากก่อนหน้าได้มีการประกาศเปิดตัวเกมไปไม่นานซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้ทาง Steam ในราคาเริ่มต้นที่ 1,199 บาทครับ

Capcom ได้ประกาศวันวางจำหน่ายเกม Marvel vs Capcom: Infinite อย่างเป็นทางการแล้วในเดือนพฤศจิกายนปี 2017 นี้หลังจากก่อนหน้าได้มีการประกาศเปิดตัวเกมไปไม่นานซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้ทาง Steam ในราคาเริ่มต้นที่ 1,199 บาทครับ

cap

สำหรับการประกาศวันวางจำหน่ายครั้งนี้เราก็จะได้เล่นในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2017 ครับสำหรับฝั่งยุปโรป/อเมริกา ส่วนทางฝั่งเอเชีย/ญี่ปุ่นก็จะได้เล่นในวันที่ 21 พฤศจิกายน ตัวเกมจะวางจำหน่ายครบทั้ง PC , Xbox One และ PlayStation 4 พร้อมกันนี้พวกเขายังได้ปล่อยตัวอย่างเนื้อเรื่องเกมออกมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มอีกด้วย

จากตัวอย่างข้างบนก็จะเห็นว่าเนื้อหาในเกมจะมีตัวร้ายเป็น Ultron และ Sigma รวมร่างกันเป็นหนึ่งซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ฮีโร่ฝ่ายธรรมมะต่อกรเหล่าร้ายปกป้องโลกให้ได้และในภาคนี้ก็จะมีตัวละครจากค่าย Marvel กับ Capcom ให้เล่นเพียบอาทิเช่น Captain Marvel , Iron Man , Captain America , Ryu , Mega Man X , Morrigan

cap4

“Sigma กับ Ultron รวมร่าง!”

หรือฮีโร่ที่เพิ่งเปิดตัวในตัวอย่างล่าสุดก็จะมี Ultron , Hulk , Thor , Hawkeye , Rocket Raccoon , Chun-Li , Strider Hiryu และ Chris Redfield ก็จะมาร่วมแจมในภาคนี้ด้วย

cap2

cap3

ในส่วนของการเปิดสั่งซื้อเกมล่วงหน้าก็จะมีทั้งแบบ Standard และ Deluxe Edition โดยจะมีราคาแตกต่างกันและตัวละครกับชุดคอสตูมที่ปลดล็อคได้ก็จะไม่เหมือนกันใน Standard Edition จะมีราคา 1,199 บาท และ Deluxe Edition จะมาในราคา 1,799 บาทเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ Steam ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...