Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game Mod] นักพัฒนา Mod เปิดตัวโปรเจ็กต์เกม “Tomb Raider” ฉบับปี 1996 เล่นบนเว็บได้แล้ว

เป็นโปรเจ็กต์ Open Source ที่ผู้เล่นเกมเก่าหรือสาวก Tomb Raider น่าจะชื่นชอบกันไม่น้อยเลยล่ะครับกับโปรเจ็กต์เกมที่ชื่อ OpenLara กับการเปิดให้เล่นเกม Tomb Raider ฉบับปี 1996 ได้บนเว็บเบราเซอร์ได้เลยโดยไม่เสียเงิน

เป็นโปรเจ็กต์ Open Source ที่ผู้เล่นเกมเก่าหรือสาวก Tomb Raider น่าจะชื่นชอบกันไม่น้อยเลยล่ะครับกับโปรเจ็กต์เกมที่ชื่อ OpenLara กับการเปิดให้เล่นเกม Tomb Raider ฉบับปี 1996 ได้บนเว็บเบราเซอร์ได้เลยโดยไม่เสียเงิน

GANSRGeJnTNfxawx6uSkQT-650-80

โปรเจ็กต์นี้ได้ถูกพัฒนาโดย Modder ชื่อว่าคุณ XProger ซึ่งเขาได้พัฒนาเกม Tomb Raider ฉบับออริจินอลปี 1996 ฉบับปรับปรุงใหม่โดยสามารถเล่นในด่านที่สอง City of Vilcabamba ได้เลยพร้อมกับมีลูกเล่นใหม่ที่ชื่อ “browse level” ที่สามารถโหลดไฟล์ด่านที่ต้องการมาเล่นได้ด้วย

สำหรับ Tomb Raider เวอร์ชั่นเล่นบนเว็บนี้ก็จะควบคุมด้วยคีย์บอร์ด , จอย PS4 หรือ Xbox One ก็ได้ เป็นเกมในมุมมองบุคคลที่สาม และมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ผู้เล่นจะได้ควบคุม Lara Croft ออกสำรวจเส้นทาง (ถ้ำ , ดำน้ำ) แก้ไขปริศนาพร้อมกับเอาชีวิตรอดจากฝูงหมาป่าและค้างคาวที่คอยซุ่มโจมตีอยู่โดยจะมีอาวุธให้ใช้ถึง 4 แบบ (กดเลข 1-4 เพื่อเปลี่ยนอาวุธ)

tmr3

tmr2

tmr

นอกจากตัวเกมจะเล่นได้บนเว็บแล้วยังปลดล็อคเฟรมเรตให้ด้วยครับไม่จำกัด 30 fps อีกต่อไปผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเล่นได้ ที่นี่ ครับโดยตัวเกมจะยังอยู่ในระหว่างพัฒนาหรือจะเข้าไปดูข้อมูลรายละเอียดของโปรเจ็กต์นี้ได้ที่ Github ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถ้าวันนี้คุณเริ่มเบื่อกับการบดขยี้ซอมบี้เกลื่อนกลาดอยู่ในฉากของ Resident Evil 3 จนเริ่มเบื่อ หรือคุณกระเหี้ยนกระหือรือเล่นเกมนี้จนจบ ก่อนที่จะวางจำหน่ายจริง ด้วยความเคยชิน จากที่ผ่านมือมาหลายภาค ไม่อยากเห็นซอมบี้ร่างแหลก เลือดกระจาย วันนี้มี Mod ที่จะทำให้ซอมบี้จัง ที่คุณคุ้นเคย กลายมาเป็นไดโนเสาร์วิ่งให้เกลื่อนฉาก และเช่นเคย คุณก็ต้องลากปืนไปส่อง เฉกเช่น นักล่าไดโนเสาร์ ที่มาจากยุคอดีต ในคอมมูนิตี้ที่เป็นชุมชนสาย Modding ล่าสุดเปิดตัว...

Game News

Tomb Raider เป็นวิดีโอเกมแนว Action ผจญภัยชื่อดังที่ถูกหยิบยกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์ จัดจำหน่ายโดยค่าย Square Enix วางจำหน่ายในวันที่ 5 มีนาคม 2013 สำหรับ PC, PS3 และ Xbox 360 ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น เราจะได้รับบทเป็น Lara Croft บัณฑิตจบใหม่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มตันของการเป็นนักโบราณคดี และมีเป้าหมายที่จะเดินทางสู่สามเหลี่ยมมังกร...

Game News

เรียกว่าต้อนรับวันวาเลนไทน์เลยทีเดียวกับ Nude Mod Claire ที่เพิ่งออกมาในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ชาวม็อดได้ทำการดัดแปลงให้ Claire Redfield นั่นเปลือยในท่อนบน

Game News

Shadow of the Tomb Raider เป็นเกม Tomb Raider ภาคล่าสุดที่เปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ จุดพอสมควรทำให้การเล่นในภาคนี้อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนกันบ้างซึ่งอาจมีเทคนิค Tips