Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Huawei] ดราม่ายังคงดำเนินต่อไป !!! หลังเพจ Huawei ประเทศไทย แถลงยืนยัน UFS 2.1 และ 2.0 มีความเร็วเท่ากัน ?

ตอนนี้กระแส Huawei P10/P10 Plus ที่ CEO ออกมายอมรับใช้หน่วยความจำแบบ UFS 2.1 และ 2.0 ปนกันออกมาวางจำหน่ายกำลังเป็นเรื่องดราม่าเป็นอย่างมาก เพราะ ผู้บริโภคที่ซื้อไปแล้วได้ UFS 2.0 รู้สึกถูกเอาเปรียบ

ตอนนี้กระแส Huawei P10/P10 Plus ที่ CEO ออกมายอมรับใช้หน่วยความจำแบบ UFS 2.1 และ 2.0 ปนกันออกมาวางจำหน่ายกำลังเป็นเรื่องดราม่าเป็นอย่างมาก เพราะ ผู้บริโภคที่ซื้อไปแล้วได้ UFS 2.0 รู้สึกถูกเอาเปรียบ ซึ่งทางเพจ Huawei ประเทศไทย ได้ออกมาแถุลงปักหมุดไว้ในหน้าแรกโดยกล่าวประมาณว่า มาตรฐาน UFS 2.1 และ 2.0 มีอัตราความเร็วเท่าเทียมกัน ระหว่าง 249.6 – 583.04 MB/s และตัว Mate 9 Series จะเป็นไปตามมาตรฐานอินเทอร์เฟสของ UFS 2.1

aa

สำหรับ Huawei P10 Series หัวเว่ยมีมาตรฐานในการจัดหาชิ้นส่วนและเลือกใช้โซลูชั่นจากผู้ผลิตหลากหลายที่น่าเชื่อถือทั่วโลก เพื่อให้มั่นใจว่าหัวเว่ยจะสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคควบคู่ไปกับการมีปริมาณการผลิตที่พอเพียงต่อความต้องการของผู้บริโภค ในส่วนของเรื่อง DDR4 RAM บริษัทขอยืนยันว่า Huawei Mate9 Series และ P10 Series ใช้ DDR4 RAM นอกจากนี้หากลูกค้ามีข้อสงสัย สามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าที่ MBK Center ได้ระหว่างเวลา 10.30 – 19.30 น.

Huawei p10

ซึ่งตอนนี้ทางเพจเกิดกระแสดราม่าเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่จะกล่าวไปในทางต่อว่ามากกว่าการเข้าใจ โดยถ้ามองมุมมองในมุมมองผู้บริโภคเองก็คงรู้สึกว่าเป็นการแก้ตัวและเป็นการทำไม่ถูกต้อง ซึ่งจริงๆ น่าจะมีข้อวิธีชดใช้อะไรอะไรอย่างอื่นที่ดีกว่านี้ กับคนที่ได้ UFS 2.0 หรือ eMMC ให้เปลี่ยนเครื่องใหม่ฟรี หรือบัตรกำนัลต่างๆ ก็แล้วแต่ว่ากัน วิธีนี้น่าจะเป็นวิธีแก้ไขปัญหาที่กว่าการมาแถลงแบบนี้ ซึ่งดูแล้วผู้บริโภคไม่ได้อะไรเลย ได้แต่ถอนหายใจยอมรับไปอย่างเดียว

ที่มา : HuaweimobileTH

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

HUAWEI Matestation S มินิพีซี อัพเกรดได้ ไลฟ์สไตล์ 2021 เล่นเกม แต่งภาพ Work From Home HUAWEI Matestation S เป็นพีซีขนาดเล็ก ในแบบสำเร็จรูป ออกแบบมาได้กระทัดรัด ดีไซน์สวย เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านหรือที่ทำงานได้ดี ขนาดเล็กกว่าพีซีทั่วไป 3-4 เท่า ไม่เปลืองพื้นที่...

CONTENT

ในภาพยนตร์หรือการ์ตูน Sci-Fi เราต่างคุ้นชินกับหุ่นยนต์ผู้ช่วยส่วนตัว หรือระบบ AI ที่คอยให้ข้อมูลและดูแลชีวิตประจำวันของผู้ใช้อย่างรอบด้าน อันที่จริงแล้วเทคโนโลยีอัจฉริยะพวกนี้ ปัจจุบันอยู่แค่บนข้อมือของเรานี่เอง หัวเว่ยได้ทำโลก Sci-Fi นั้นให้เป็นจริงได้ในรูปแบบของสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI WATCH 3 Series ทั้ง HUAWEI WATCH 3 และ HUAWEI WATCH 3 Pro...

PR-News

HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังไร้สายใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ยที่ประกาศวางจำหน่ายในประเทศไทยไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยมาในดีไซน์แบบ Open-Fit

PR-News

HUAWEI nova 8i มาพร้อม AI Camera 4 กล้องสุดฉลาดเช่นเคย แต่เพิ่มความชมชัดด้วยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.9 โดยมีกล้อง Ultra-Wide Angle