Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Friday 13th เตรียมวางจำหน่ายเปิดให้เล่นในเดือนพฤษภาคมนี้ แต่โหมดเล่นคนเดียวรอไปก่อนนะ!

หลังจากที่โดนโรคเลื่อนจนถึงปี 2017 “Friday The 13th” เกมจากหนังสยองขวัญชื่อดังจากการระดมทุนใน Kickstarter ล่าสุดก็ได้เปิดเผยวันวางจำหน่ายให้รับทราบกันแล้วพร้อมกับบอกอีกว่าตัวเกมจะเปิดให้เล่นในส่วนของ Multiplayer

หลังจากที่โดนโรคเลื่อนจนถึงปี 2017 “Friday The 13th” เกมจากหนังสยองขวัญชื่อดังจากการระดมทุนใน Kickstarter ล่าสุดก็ได้เปิดเผยวันวางจำหน่ายให้รับทราบกันแล้วพร้อมกับบอกอีกว่าตัวเกมจะเปิดให้เล่นในส่วนของ Multiplayer กันก่อนแต่สำหรับโหมด Single Player เล่นคนเดียวพวกเขาบอกว่าให้รอไปก่อนครับเดี๋ยวจะใส่เข้ามาทีหลัง

js

สำหรับ Friday the 13th: The Game ก็จะเตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 26 พฤษภาคม 2017 พัฒนาลงทั้งเครื่อง Xbox One , PlayStation 4 , PC ในราคา $40 หรือ 1,371 บาทโดยประมาณ

ทั้งนี้ทีมพัฒนาจะเปิดให้ผู้เล่นได้เล่นในโหมด Multiplayer ก่อนครับโดยจะเป็นโหมด 1vs7 ผู้เล่น 7 คนต้องเอาตัวรอดจากผู้เล่นอีกหนึ่งคนที่รับบทเป็น Jason Voorhees จะมีแผนที่เปิดให้เล่น 3 แผนที่ได้แก่ Camp Crystal Lake , Higgins Haven และ Packanack Lodge

ส่วนคนที่อยากเล่นโหมด Single-Player ก็ไม่ต้องน้อยใจไปว่าจะไม่มีครับเพราะทีมพัฒนาบอกว่าจะนำโหมดนี้ใส่เข้ามาในเกมในช่วงซัมเมอร์ (มิถุนายน-สิงหาคม) โดยจะเป็นฟรีอัปเดตครับ

Friday the 13th: The Game ถูกพัฒนาโดย Gun Media และ Illfonic เป็นเกมแนวสยองขวัญเอาชีวิตรอดผู้เล่นจะต้องหนีการตามล่าของ Jason Voorhees อสูรกายหน้ากากฮ้อกกี้ให้ได้ มีจุดเด่นที่บรรยากาศแผนที่ที่อ้างอิงตามภาพยนตร์และความรุนแรงของเกมในระดับเลือดสาดติดเรท

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว