Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[GTA 5] มีผู้เล่นถ่ายทำเลียนแบบฉากในตัวอย่างหนัง “Fast and Furious 8” เหมือนเด๊ะเป๊ะเวอร์!

กระแสของภาพยนตร์ Fast and Furious 8 หรือ Fate of the Furious ในช่วงนี้จัดว่ามาแรงแซงทางโค้งจริง ๆ ครับซึ่งมันก็ลามมาถึงเกม GTA 5 ด้วยเพราะได้มีผู้เล่นคนหนึ่งนึกครึ้มปิ๊งไอเดียเด็ดจัดถ่ายทำเลียนแบบฉากในตัวอย่างหนังรถซิ่งภาค 8

กระแสของภาพยนตร์ Fast and Furious 8 หรือ Fate of the Furious ในช่วงนี้จัดว่ามาแรงแซงทางโค้งจริง ๆ ครับซึ่งมันก็ลามมาถึงเกม GTA 5 ด้วยเพราะได้มีผู้เล่นคนหนึ่งนึกครึ้มปิ๊งไอเดียเด็ดจัดถ่ายทำเลียนแบบฉากในตัวอย่างหนังรถซิ่งภาค 8 ลงในเกมซะเลยแต่จะเหมือนมากน้อยแค่ไหนต้องมาดูครับ

fastg9

เกม GTA 5 ก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นเกมที่มีผู้เล่นชอบนำมาถ่ายทำเลียนแบบฉากต่าง ๆ ในภาพยนตร์หรือใช้ทำเป็นมิวสิกวีดีโอและสมาชิก Youtube ที่ชื่อ GreatnationHD ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกันที่เขาได้นำเกม GTA 5 เวอร์ชั่น PS4 มาตัดต่อเรียบเรียงเลียนแบบฉากตัวอย่าง Fast and Furious 8 แบบช็อตต่อช็อต

ผลที่ได้ก็คือเราจะได้เห็นครอบครัวโดมินิค โทเร็ตโต้โลดแล่นใน GTA 5 ที่มาพร้อมโมเดลหน้าตาและรถยนต์ที่แทบจะเหมือนกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ไม่มีผิด

fastg

fastg2

fastg3

fastg4

fast5

fastg5

นอกจากนี้ลองมาเทียบกับตัวอย่างต้นฉบับกันดูครับว่าจะเหมือนกันมากน้อยแค่ไหนสามารถดูคลิปตัวอย่างหนังต้นฉบับเพื่อเปรียบเทียบได้ด้านล่าง

เรียกว่า GTA 5 เป็นเกมที่ทำได้ทุกอย่างจริง ๆ ครับเพื่อน ๆ ที่มีเกม GTA 5 อยู่ก็ลองทำเลียนแบบดูก็ได้นะครับหรือจะไปชมภาพยนตร์ก็ได้เพราะภาคนี้มาแรงสุด ๆ และถ้าหากสนใจผลงานของนายคนนี้เพิ่มเติมก็เข้าไปติดตามได้ที่แชนแนล GreatnationHD เลยครับ

ที่มา: GreatnationHD

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...

Notebook News

ถือว่าเป็นข่าวและสร้างกระแสให้กับผู้ที่สนใจโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กที่สเปคไม่เล็กตามจริงๆ กับ GPD Win Max ที่ ณ เวลานี้นั้นสามารถร่วมทุนผ่านทาง Indiegogo ผ่านยอด $2 million ไปได้แบบสบายๆ แถมล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่ายอดดังกล่าวนี้จะไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้(เนื่องจากระยะเวลาในการระดมทุนนั้นยังเหลืออีกถึง 32 วัน) เพราะทาง GPD นั้นได้มีการโพสคลิปใหม่ออกมายั่วนักเล่นเกมกับคลิปที่ใช้ GPD Win Max ในการเล่นเกม GTA 5 ได้แบบเนียนๆ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเกม...

GAMING ZONE

เป็นไปตามกำหนดการที่ทาง Epic Games นั้นจะปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดเกม GTA 5 สุดยอดเกมที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตารออยู่ ทว่าตั้งแต่ 22.00 น. ที่เริ่มมีการปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดตัวเกมได้ฟรีๆ นั้นระบบของ Epic Games Store ไม่ว่าจะเป็นทั้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือกระทั่ง Epic Launcher ก็ได้ล่มกันหมดทั่วโลกเลยทีเดียวโดยถึงแม้จะเข้าได้นั้นแล้วนั้นบางทีระบบก็จะดีดตัวออกมาทำเอานักเล่นเกมทั้งวัยรุ่นวัยเก๋าเซ็งตามๆ กันไปหมดเลยทีเดียว แน่นอนว่าเมื่อทาง Epic Games ใจป้ำแจกเกมในซีรีย์ชื่อดังอย่าง Grand...

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว