Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] รับเละผู้พัฒนา MOD ทำเงินได้เดือนเป็นแสนบาท จาก SEX MOD ในเกม The Sims 4

สำหรับใครที่เคยรู้จักเกมแนว The Sim นั้นจะรู้ว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่จำลองการใช้ชีวิต ของเราๆในชีวิตประจำวันมีเกิดแก่เจ็บตายกันเป็นเรื่องธรรมดามากๆ โดยเกมแนวนี้นั้นส่วนใหญผู้หญิงนั้นจะชอบเล่นกัน

สำหรับใครที่เคยรู้จักเกมแนว The Sim นั้นจะรู้ว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่จำลองการใช้ชีวิต ของเราๆในชีวิตประจำวันมีเกิดแก่เจ็บตายกันเป็นเรื่องธรรมดามากๆ โดยเกมแนวนี้นั้นส่วนใหญผู้หญิงนั้นจะชอบเล่นกัน

เพราะเนื่องจากการที่เรานั้นจะสามารถจำลองการสร้างครอบครัวไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน ดีไซน์ครอบครัวให้ทำงานอะไรเดือนเท่าไหร่ใช้จ่ายค่าอะไรบ้าง แต่ภายในเกมนั้นถึงแม้ว่าจะมีการนอนด้วยกับแต่กับไม่มีคำสั่งการมี SEX กันได้ แต่ภายในเกมนั้นยังมีคำสั่ง วู้ฮู้ ที่คอยบอกเป็นนัยๆ ว่าตัวละครกำลังทำอะไรกันอยู่ในภายใต้ผ้าห่ม

ts4_build_4

แต่ทุกอย่างที่อยู่ใน PC นั้่้นจะสามารถดัดแปลงได้แทบทุกอย่างแน่นอนว่าภายในเกม The Sims 4 นั้นผู้เล่นก็สามารถดันแปลงสิ่งต่างๆนาๆภายในเกมได้หรือเรียกกันอีกอย่างหนึ่งว่า MOD นั้นเอง โดยล่าสุดผู้พัฒนา MOD อย่าง Turbodriver ได้ใช้ช่วงเวลาในปีที่แล้วพัฒนา MOD ที่ชื่อว่า WickedWhims โดยภายใน Mod นั้นจะเป็นการเพิ่มรายละเอียดสุด อิโรติก เข้าไปนั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นการ ร่วมเพศต่างๆนาๆ เรียกได้ว่ามาทุกรูปแบบทุกแนวกันเลยทีเดียว

The-Sims-4-Ghosts

ยกตัวอย่างเ่ช่น  การร่วมเพศทางทวาร รวมทั้งฟีเจอร์ อาทิ แฮนด์จ๊อบ (ช่วยด้วยมือ),ฟุตจ๊อบ (ช่วยด้วยเท้า), การออรัล (ใช้ปาก) , ถุงยางอนามัย,การร่วมเพศแบบหมู่คณะ, หรือการเจนดุ้นแบบสุ่ม ซึ่งในตอนนี้ผู้พัฒนา MOD นั้นได้ออกมาว่าบอกว่าเขานั้นสามารถทำรายได้ในการทำ MOD ตัวนี้ได้ไม่ต่ำกว่า 140,000 บาท เพราะว่าเหล่าคนที่นำ MOD ไปใช้นั้นต่างพร้อมเปย์ให้พวกเขาอย่างเต็มที่  โดนเขาได้ยังบอกไว้อีกด้วยว่า “ผมรู้ว่ามีคนกลุ่มใหญ่ที่สนใจเนื้อหาคอนเทนท์แนวๆนี้ของ The Sims 4 มันเป็นเหมือนแผนการทำธุรกิจ นั่นเป็นโอกาสของผม”

xukydgmdilk9o4zbjc3b

เห็นอย่างงี้เรียกว่าทำให้ตัวเกมของ The Sims 4 นั้นมีอะไรให้เราเล่นอีกเยอะแยะมากมายกว่าเดิม มีอะไรให้ทำมายิ่งขึ้น แถมทางผู้พัฒนา MOD นั้นบอกไว้อีกด้วย ว่า ” ของลามกน่ะไม่มีทางตกยุคหรอก ดังนั้น WickedWhims จะยังคงเป็นจุดสนใจของใครๆอยู่ และหวังว่า The Sims 5 จะออกมา ก่อนที่ผมจะเริ่มเบื่อกับการทำงานกับม็อดนี้อ่ะนะ หรือใครเล่าจะรู้ว่า ผมอาจจะเปลี่ยนไปทำให้กับเกมอื่นก็ได้ มันอาจจะฟังดูน่าเศร้าที่ผมคิดแต่จะทำ Sex Mods แต่ถ้ามันเป็นเป้าประสงค์ที่ผมต้องการทำในโลกใบนี้ล่ะ?”

เครดิต: Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

The Sims 4 เกมจำลองชีวิตยอดฮิตตลอดกาลได้คลอดภาคย่อยใหม่ออกมาให้เล่นกันอีกแล้วกับ The Sims 4 Snowy Escape ซึ่งทีมงานก็มีสูตร The Sims 4 Snowy Escape มาเพิ่มอรรถรสในการเล่น เพื่อให้เล่นกันอย่างเพลิน ๆ ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น มาดูกันเลย Electronic Arts Inc.และ Maxis™...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง ชาย เด็ก วัยรุ่น หรือแม้กระทั่งวัยผู้ใหญ่ เกมอมตะอย่าง The Sims 4...

Tips & Tricks

มีภาคเสริม ก็ต้องมีสูตรตามมา กับ สูตร The Sims 4 Discover University  เพราะไม่นานมานี้ The Sims 4 ได้เปิดตัวภาคเสริม The Sims 4 Discover University ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับชีวิตในรั้วมหาลัย ที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่วัยหนุ่มสาว โดยผู้เล่นสามารถเข้าเรียนมหาวิทยาลัยได้ตั้งแต่วัย Young Adult,...

Tips & Tricks

มีภาคเสริม ก็ต้องมีสูตรตามมา กับ สูตร The Sims 4 Eco Lifestyle เพราะไม่นานมานี้ The Sims 4 ได้เปิดตัวภาคเสริม The Sims 4 Eco Lifestyle เอาใจสายเขียว ได้ใช้ชีวิตภายใต้เมืองเอเวอร์กรีน ฮาร์เบอร์ (Evergreen Harbor)...