Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Samsung] งานเข้า … เปิดตัวไม่ทันไรมีผู้ใช้พบปัญหาเรื่องหน้าจอของ Galaxy S8+ และ S8 เข้าจนได้

เปิดตัวและวางจำหน่ายได้ไม่นานเท่าไรกับ Galaxy S8+ และ S8 ดูเหมือนกับว่าทาง Samsung จะงานเข้าอีกแล้วหล่ะครับ หลังจากที่ในปี 2016 ที่ผ่านมากับ Galaxy S7 Edge ที่มีผู้ใช้พบว่าส่วนหน้าจอนั้นมีปัญหาหลังจากใช้ไปได้ไม่นาน มาในปี 2017

เปิดตัวและวางจำหน่ายได้ไม่นานเท่าไรกับ Galaxy S8+ และ S8 ดูเหมือนกับว่าทาง Samsung จะงานเข้าอีกแล้วหล่ะครับ หลังจากที่ในปี 2016 ที่ผ่านมากับ Galaxy S7 Edge ที่มีผู้ใช้พบว่าส่วนหน้าจอนั้นมีปัญหาหลังจากใช้ไปได้ไม่นาน มาในปี 2017 นี้กับ Galaxy S8+ และ S8 นั้นผู้ใช้ในประเทศเกาหลีใต้ก็เริ่มที่จะพบปัญหาเรื่องหน้าจอของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นจากทาง Samsung เข้าให้อีกแล้วหล่ะครับ

Samsung Galaxy S8+ 600

อ้างอิงจากทาง ZDNet นั้นพบว่า กลุ่มผู้ใช้ Galaxy S8+ และ S8 ไม่ว่าจะเป็นทั้งจาก Ruliweb หรือ Ppomppu ซึ่งเป็นผู้ใช้ออนไลน์ของทางเกาหลีใต้ได้ทำการค้นหาคำว่า “Galaxy S8 red screen” จนกลายเป็นคำค้นหาที่มากที่สุดใน search engine ที่มีชื่อว่า Naver กันเลยทีเดียวหล่ะครับ

ZDNet ยังได้รายงานต่อครับว่าทาง Samsung ได้ให้ข้อมูลเอาไว้เรื่องของการที่คำค้นหา “Galaxy S8 red screen” กลายเป็นคำค้นหาที่ถูกใช้งานมากที่สุดนั้นไม่ได้เป็นการแสดงให้เห็นว่านี่เป็นเรื่องของปัญหาของด้านคุณภาพของตัวเครื่องแต่อย่างใดเนื่องจากว่าทางกลุ่มผู้ใช้นั้นสามารถไปทำการปรับตั้งค่าได้จาก Settings ครับ

อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นได้มีกลุ่มผู้ใช้บางส่วนได้เข้าไปที่ศูนย์ของ Samsung เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาดังกล่าวนั้น ทางศูนย์ได้ทำการเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้กับทางผู้ใช้งาน แต่ข้อมูลดังกล่าวนี้นั้นทาง Samsung ยังไม่ได้ยืนยันว่าเป็นความจริงหรือไม่อย่างไร ทว่าเชื่อได้ว่าถ้าหาก Galaxy S8+ และ S8 มีปัญหาเรื่องหน้าจอแดงจริงๆ เราคงได้ยินเรื่องนี้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอนครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Samsung Galaxy Buds2 ชุดหูฟังแบบ TWS ของทาง Samsung ที่จะกลายมาเป็นรุ่นท๊อปรุ่นใหม่เปิดราคาออกมาแล้ว พบราคาไม่แพงอย่างที่คิดในแบบที่ฟีเจอร์จัดเต็ม Samsung Galaxy Buds 2 ชุดหูฟังที่สานต่อความสำเร็จของรุ่นแรกของทาง Samsung นั้นเปิดฟีเจอร์ สเปคต่างๆ ออกมาได้สักพักแล้ว อย่างไรก็ตามสิ่งที่หลายๆ ท่านน่าจะรอคอยอยู่นั้นก็คือราคาของมันว่าจะอยู่ที่เท่าไรเพราะสเปคของมันนั้นสูงมาก ล่าสุดนั้นได้มีการเปิดราคาของ Samsung Galaxy Buds...

IT NEWS

Samsung Galaxy A52s อาจได้ฤกษ์เปิดตัวเป็นที่แรกในโซนยุโรปหลังพบข้อมูลของสมาร์ทโฟนรหัสปริศนา SM-A528B บน Geekbench ต้องถือว่า Samsung Galaxy A52 เป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่สามารถทำตลาดได้ดีสำหรับ Samsung จริงๆ ถึงแม้ว่าจะมีข้อเสียอยู่หนึ่งอย่างกับหน้าจอที่รองรับความละเอียดที่ระดับเพียง HD+ เท่านั้นแต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ยอดจำหน่ายของมันเดินช้าแต่อย่างใด งานนี้ต้องขอบคุณชิปเซ็ทอย่าง Qualcomm Snapdragon 750G ที่ทาง...

Buyer's Guide

จอคอม 144Hz นาทีขยับมา QHD เลย ภาพจะได้สวยคม! แล้วตอนนี้ก็ไม่แพงมากด้วย จอคอม 144Hz ในมุมมองของผู้เขียนแล้วเชื่อว่าความละเอียดหน้าจอระดับนี้กำลังจะกลายเป็นความละเอียดมาตรฐานแทนความละเอียด Full HD ภายในไม่กี่ปีนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าราคาของหน้าจอ QHD ก็ค่อย ๆ ถูกลงเรื่อย ๆ และหาซื้อได้ง่ายขึ้น ประกอบกับการ์ดจอแยกกับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมีสเปคแรงขึ้นเรื่อย ๆ เกมเมอร์หลาย ๆ...

Accessories review

เมื่อ PCIe 4.0 แพร่หลาย ด้วยความเร็วแรงกว่าเดิมอีกเท่าตัว เจ้าตลาดอย่าง Samsung ก็พร้อมลุยด้วย SAMSUNG 980 PRO ด้วยความน่าเชื่อถือสำหรับสายครีเอเตอร์ หรือทำงานหนักๆ ไปจนถึงสายเกมเมอร์ที่ต้องการ SSD ความเร็วสูงมาก แต่จะแรงขนาดไหนไปชมกัน Samsung 980 PRO เป็น SSD สำหรับ SSD...