Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] เจาะแต่ละส่วนของโปสเตอร์เกม Star Wars: Battlefront 2 กับงานเก็บรายละเอียดที่สูงเวอร์!

เอาล่ะครับเชื่อว่าเพื่อน ๆ คงจะได้เห็นโปสเตอร์แรกของเกม Star Wars: Battlefront 2 กันไปแล้วพร้อม ๆ กับตัวอย่างที่เผยโฉมตัวละครไอคอนของ Star Wars เช่น Rey , Darth Maul หรือ ตัวละครฝ่ายจักรวรรดิที่ผู้เล่นจะได้รับบทนำ

เอาล่ะครับเชื่อว่าเพื่อน ๆ คงจะได้เห็นโปสเตอร์แรกของเกม Star Wars: Battlefront 2 กันไปแล้วพร้อม ๆ กับตัวอย่างที่เผยโฉมตัวละครไอคอนของ Star Wars เช่น Rey , Darth Maul หรือ ตัวละครฝ่ายจักรวรรดิที่ผู้เล่นจะได้รับบทนำ กับโปสเตอร์แรกที่เหมือนว่าจะดูสวยงามตามท้องเรื่องแต่ทราบหรือไม่ว่าโปสเตอร์ใบนี้มันมีดีมากกว่านั้นครับ

front

ทำไมถึงต้องบอกเช่นนั้นก็เพราะว่าโปสเตอร์เกมชิ้นนี้มันอุดมไปด้วยรายละเอียดที่สูงไม่ว่าจะเป็นมุมเล็ก ๆ ที่ไม่มีคนสนใจหรือรายละเอียดด้านล่างนอกจาก 3 ตัวละครนำตรงกลาง ดังนั้นเราจะมาลองดูกันว่าแต่ละส่วนของโปสเตอร์มันมีรายละเอียดอะไรที่น่าสังเกตกันบ้างครับโดยจะแบ่งภาพได้เป็น 6 ส่วน ดังนี้

front2

front3

เริ่มกันที่ส่วนด้านล่างของภาพเราก็จะเห็นการต่อสู้ของทหารฝ่ายกบฏกับกองทัพจักรวรรดิที่ถ้าหากซูมภาพลงไปเราจะเห็นถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ กันเลยทีเดียวเช่นเอฟเฟ็กต์ระเบิดหรือลำแสงเลเซอร์ที่กระทบกับกำแพง

front4

แสงเงาบรรยากาศในสนามรบที่ไม่มีการตัดทอนรายละเอียดใด ๆ เลยไม่ว่าจะเป็นมุมซ้าย กลาง มุมขวา

front5

ต่อมาลองมาดูด้านบนของโปสเตอร์กันบ้างก็จะเป็นการต่อสู้ของยานอวกาศและเมื่อซูมเจาะลึกรายละเอียดเข้าไปเราก็จะเห็นยานแม่และยานลูกจำนวนมากกำลังเข้าปะทะกันอย่างดุเดือดแม้จะตัดบางส่วนของโปสเตอร์เต็ม ๆ ก็ตามแต่ภาพที่ได้ให้ความคมชัดมาก ๆ จนแทบจะเอาไปเป็น Wallpaper กันได้เลย

front6

และมาดูภาพส่วนตรงกลางที่เป็น 3 ตัวละครหลักในเกมก็เก็บรายละเอียดได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันจนแทบจะนึกว่าเอานักแสดงคนจริง ๆ มาถ่ายแต่นี่เป็นแค่เกมเท่านั้น!

front7

จัดว่าเป็นโปสเตอร์ที่เต็มไปด้วยความสวยงามเก็บรายละเอียดได้ทุกส่วนต้องยอมใจคนออกแบบจริง ๆ ครับ

ที่มา: Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็น Mod เสริมของ Star Wars: Battlefront 2 ที่ไม่รู้ว่าจะขำหรือจะเท่ดีเพราะเป็น Mod ชุดเกราะสำหรับตัวละคร Han Solo ที่มาในชุด Buzz Lighyear ตัวละครเอกจากแอนิเมชั่น Toy Story ครับ

Notebook Review

Lenovo ที่จับมือกับ Lucasfilm (Disney) ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ออกมาเป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ที่นับเป็นรุ่นพิเศษสำหรับซีรีส์ Yoga 920 ซึ่งได้ถูกเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปีที่ผ่านมา