Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Street Fighter 5 เพิ่มด่าน “ประเทศไทย” และคอสตูมธีมชุดนักเรียน 25 เมษายนนี้ทั้ง PC และ PS4

Capcom ได้ประกาศรายละเอียด DLC ตัวใหม่ล่าสุดของ Street Fighter 5 ที่จะลงในวันที่ 25 เมษายน นี้แล้วครับกับการเพิ่มด่านใหม่ “ประเทศไทย” แดนสยามและชุดคอสตูมใหม่ที่มาในธีมชุดนักเรียนที่น่าซื้อน่าโดนสุด ๆ

Capcom ได้ประกาศรายละเอียด DLC ตัวใหม่ล่าสุดของ Street Fighter 5 ที่จะลงในวันที่ 25 เมษายน นี้แล้วครับกับการเพิ่มด่านใหม่ “ประเทศไทย” แดนสยามและชุดคอสตูมใหม่ที่มาในธีมชุดนักเรียนที่น่าซื้อน่าโดนสุด ๆ

stf

สำหรับรายละเอียดของด่านใหม่อันที่จริงก็ไม่ใช่ของใหม่มากครับเพราะถ้าหากใครที่เคยเล่น Street Fighter 2 ก็จะพอจำกันได้ว่ามีด่านประเทศไทยที่เป็นวัดและมีรูปปั้นยักษ์ให้เล่นอยู่ซึ่งในภาค 5 นี้ก็ได้นำด่านดังกล่าวมาปรับปรุงกราฟิกใหม่

stf

“ด่านประเทศไทยจาก Street Fighter 2 ในฉบับปรับปรุงใหม่”

และในด่านประเทศไทยนี้ก็ยังมีเกร็ดน่ารู้อีกก็คือทางทีมพัฒนาเคยคิดจะสร้างด่านในเวอร์ชั่นตอนกลางคืนอีกด้วยโดยเราจะได้ต่อสู้ท่ามกลางแสงเทียนแต่น่าเสียดายที่คอนเซ็ปต์นี้ได้ถูกยกเลิกไปแต่เราก็มีภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตมาให้ชมกันดูได้ข้างล่างเลย

stf2

“ด่านประเทศไทยเวอร์ชั่นกลางคืน”

นอกเหนือจากด่านประเทศไทยแล้วใน DLC ใหม่นี้ก็จะเพิ่มชุดคอสตูมใหม่ในธีมชุดนักเรียนญี่ปุ่นครับสำหรับตัวละคร Ryu , Chun-Li , Juri โดยจะเป็นชุดนักเรียนตามสมัยนิยมเช่นชุดของ Ryu ก็จะมาในแนวแก๊งนักเรียนเท่ ๆ ส่วนของ Chun-Li ก็จะเน้นน่ารักดังรูปด้านล่างครับ

stf3

stf4

stf5

ส่วนทางด้านราคาในด่านประเทศไทยก็จะสนนราคาที่ $4 (137 บาท) หรือใช้เงินในเกมซื้อได้ที่ 70,000 Fight Money ส่วนชุดนักเรียนก็จะสนนราคาที่ $4 (137 บาท) เหมือนกันครับและย้ำกันอีกรอบว่า DLC ตัวนี้จะมาในวันที่ 25 เมษายน บน PC และ PS4 สาวกเกมนักสู้ข้างถนนเตรียมตัวกันได้เลย

ที่มา: Eurogamer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

เกม Street Fighter 5: Arcade Edition ซีซั่นที่ 4 ในตอนนี้ได้เปิดตัวละครใหม่เข้ามาสมทบอีกหนึ่งคนแล้วโดยทาง Capcom ได้เผยโฉมนักสู้คนใหม่ในนิยามของคำว่าสิ่งมีชีวิตที่เต็มไปด้วยวิญญาณปีศาจร้ายนามว่า Kage พร้อมให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแล้ว

Game News

Steam เองก็มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเกมเมอร์สาย Fighting ด้วยการเปิดให้เกมต่อสู้ชื่อดังเล่นได้ฟรีประจำสัปดาห์เป็นจำนวน 4 เกมและดีลลดราคาเกมอีกมากมาย

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว