Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมฟรี] StarCraft และ StarCraft: Brood War เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วจ้าทั้ง PC และ Mac พร้อมแพทช์ใหม่ในรอบ 8 ปี

ถึงเวลาแล้วที่ชาว StarCraft จะได้รับข่าวดีเพราะตอนนี้ทาง Blizzard ได้ปล่อยให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกม StarCraft ภาคแรกและภาคเสริม Brood War กันได้แล้วในรูปแบบฟรี! ไม่เสียเงินในรูปแบบ PC กับ Mac

ถึงเวลาแล้วที่ชาว StarCraft จะได้รับข่าวดีเพราะตอนนี้ทาง Blizzard ได้ปล่อยให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกม StarCraft ภาคแรกและภาคเสริม Brood War กันได้แล้วในรูปแบบฟรี! ไม่เสียเงินในรูปแบบ PC กับ Mac พร้อมทั้งยังเพิ่มตัวอัปเดต 1.18 ซึ่งเป็นแพทช์อัปเดตตัวแรกในรอบ 8 ปี

vfVDbYBnAvLpozH3ph6LMa-650-80

ก็เป็นไปตามคาดเพราะเมื่อย้อนไปหลายสัปดาห์ก่อน Blizzard ได้เปิดตัว StarCraft: Remastered ซึ่งเป็นเกมฉบับปรับปรุงกราฟิก HD รองรับความละเอียด 4K พร้อมกับบอกว่าจะมีการปล่อยตัวเกมให้ดาวน์โหลดฟรีจนกระทั่งล่าสุดพวกเขาก็ปล่อยให้ดาวน์โหลดตามที่สัญญากันไว้

แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็คือแพทช์อัปเดตเกม 1.18 นั้นมีการปรับปรุงเกมให้ทันสมัยมากขึ้นครับไม่ว่าจะเป็นการรองรับกับระบบปฏิบัติการใหม่ ๆ ตั้งแต่ Windows 7 , 8.1 , 10 รองรับ Fullscreen กับ Window Mode ด้วยปุ่มลัด Alt+Enter , รองรับ UTF-8 , Autosave สำหรับ Replay และ Observer Mode พร้อมทั้งปรับปรุงแก้ไขส่วนของ LAN และ Battle.net ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้ ที่นี่ (ฉบับ PC) และ ที่นี่ (ฉบับ Mac) ขอให้สนุกไปกับเกม RTS ระดับตำนานนะครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

Tips & Tricks

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8 เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น Star Girl Fashion Celebrity 360Mobi Nikki...

GAMING ZONE

สำหรับใครที่เบื่อๆ ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรในช่วงนี้หรืออยากได้ เกมฟรี มาเล่นง่ายๆ แก้เบื่อในช่วงเบรกพักจากงาน วันนี้มีเกมสนุกๆ มาแนะนำ ไม่เปลืองพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ และไม่ต้องใช้สเปคแรง แค่มีคีย์บอร์ด กดปุ่ม WASD ให้แน่นๆ แล้วแว้นไปกับ Dino Run กัน เกม Dino Run นี้ จะคล้ายๆ กับไดโนเสาร์ เวลาที่ต่อเน็ตไม่ได้หรือไม่มีสัญญาณแบบนั้น...

GAMING ZONE

เตรียมลุ้นกันได้ สำหรับเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ทาง Activision ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าทดลองเล่นกันก่อน แต่เป็นตัวเบต้าหรือทดลองเล่น เงื่อนไขง่ายๆ ก็คือ แค่คุณสั่งซื้อเกมในเวอร์ชั่นใดเวอร์ชั่นหนึ่งล่วงหน้า แต่ข่าวดีกว่าคือ ถ้าไม่อยากเสียงเงิน สุดสัปดาห์นี้จะมีการมอบคีย์ Beta 10,000 คีย์แต่ต้องไปลุ้นกัน โดยในช่วงที่มีการแข่ง...