Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Mission: Impossible เตรียมพัฒนาเป็นเกมบนแว่น VR โดยผู้สร้างเกม Paranormal Activity

เป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ฝันอยากจะสวมบทเป็น “อีธาน ฮันท์” สายลับจารชนมาดเท่จากภาพยนตร์ดัง Mission: Impossible ฝันคงจะได้เป็นจริงสักทีเพราะว่าได้มีสตูดิโอ VRWerx ผู้สร้างเกม VR สุดหลอนอย่าง Paranormal Activity VR

เป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ฝันอยากจะสวมบทเป็น “อีธาน ฮันท์” สายลับจารชนมาดเท่จากภาพยนตร์ดัง Mission: Impossible ฝันคงจะได้เป็นจริงสักทีเพราะว่าได้มีสตูดิโอ VRWerx ผู้สร้างเกม VR สุดหลอนอย่าง Paranormal Activity VR ได้บอกจะสร้างเกม VR ตัวใหม่ที่อ้างอิงมาจากภาพยนตร์สายลับแอ็คชั่น Mission: Impossible แล้วครับ

NQs4PwkHX3G2agrortRSVg-650-80

จากรายงานของ VR Focus ได้บอกว่าทางสตูดิโอ VRWerx ได้ร่วมมือกับค่ายหนัง Paramount Pictures เพื่อสร้างเกม VR ตัวใหม่จากภาพยนตร์แอ็คชั่น Mission: Impossible ซึ่งคุณ LeeAnne Stables ประธานใหญ่แห่ง Paramount ได้กล่าวว่ามันจะเป็นเกม VR ที่ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดตื่นเต้นในแบบฉบับหนังตระกูล Mission: Impossible อย่างแท้จริง

“Virtual Reality เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความตื่นเต้นในสไตล์ของ Mission: Impossible อย่างแท้จริง” –  LeeAnne Stables กล่าว

“มันก็เหมือนกับเกม Paranormal Activity ที่ผู้เล่นสามารถโต้ตอบปฏิสัมพันธ์กับวัตถุในเกมและแน่นอนว่าคุณจะได้เล่นเป็นสายลับสุดเท่จากองค์กร IMF”

ยังไงก็ตามแต่สิ่งที่เป็นข้อจำกัดของเกม VR หลาย ๆ เกมก็คือการเคลื่อนไหวแต่ใน Mission: Impossible VR จะเปิดให้ผู้เล่นสามารถวิ่ง , ปืนป่าย , ต่อสู้ ให้เหมือนกับในฉบับภาพยนตร์ให้มากที่สุดพร้อมกับการควบคุมด้วยจอยคอนโทรลเลอร์ไปด้วย

Mission: Impossible VR แม้จะยังไม่เผยว่าจะวางจำหน่ายเมื่อไรแต่ตัวเกมจะถูกพัฒนาลงบนแว่น HTC Vive และ Oculus Rift ครับงานนี้ใครเป็นแฟนหนัง Mission: Impossible เตรียมตัวรับความมันส์กันได้เลย

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศ PAX East 2019 ได้บอกว่า ข่าวนี้ถือเป็นข่าวที่น่าสนใจมากในวงการ VR เพราะล่าสุด Valve ได้ลุยตลาด VR เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Notebook News

ใครที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Ready Player One คงจะได้รับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจไปแล้วแต่ถ้าใครยังอินอยู่หนังจบแต่อารมณ์ยังไม่จบล่ะก็ขอเชิญมาพบกับเกม VR บน Steam ที่จะพาคุณเข้าสู่โลก OASIS ของจริงได้ในเกม Ready Player One: OASIS beta โดยเปิดให้เล่นฟรีไม่คิดเงิน

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว