Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Tips] 5 วิธีแก้ปัญหาเกมเมอร์หัวร้อน เล่นแล้วอารมณ์เสีย แก้ได้นะ

อาการหัวร้อน (Hot head) เป็นเรื่องที่เจอกันบ่อยในระหว่างการเล่นเกมของบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลาย มีตั้งแต่เล่นไม่ชนะหรือไม่ผ่านด่านสักที ตีอาวุธแตกเสียหาย เพื่อนเล่นนอกแผนทำให้แพ้ และเหตุผลอื่นๆ ที่สร้างความหงุดหงิดใจ

อาการหัวร้อน (Hot head) เป็นเรื่องที่เจอกันบ่อยในระหว่างการเล่นเกมของบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลาย มีตั้งแต่เล่นไม่ชนะหรือไม่ผ่านด่านสักที ตีอาวุธแตกเสียหาย เพื่อนเล่นนอกแผนทำให้แพ้ และเหตุผลอื่นๆ ที่สร้างความหงุดหงิดใจ แต่หลายคนก็มีวิธีดีๆ ในการจัดการปัญหาหัวร้อนนี้ได้

HyperX-Gaming gear-1

เตรียมเครื่องให้พร้อม อัพเกรดให้แรง: เกมเมอร์หลายคนกล่าวไว้ว่า แค่เครื่องแรง ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง นั่นก็เพราะถ้าเครื่องไม่กระตุก เฟรมเรตต่ำ จนทำให้เสียอารมณ์ในการเล่น ก็เป็นตัวช่วยที่ดีแล้ว

HyperX-Gaming gear-2

เมาส์ คีย์บอร์ด ตอบสนองได้ไว: ข้อนี้สำคัญมาก เพราะเมาส์ คีย์บอร์ดเปรียบเหมือนอาวุธคู่มือคุณ ยิ่งใช้ถนัดและมีฟังก์ชั่นพิเศษ ให้คุณรัวกระสุนปืนหรือฟันดาบใส่คู่ต่อสู้ได้คล่องแคล่วและแม่นยำ ก็ทำให้คุณได้เปรียบและสนุกกว่าเดิม

ขนม น้ำดื่ม แก้หิวกระหาย: อาการหัวร้อนบางทีก็มาเพราะความหิว เตรียมขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่มเย็นๆ เอาไว้ ได้ทานอะไรบ้าง ก็น่าจะช่วยได้เยอะ

HyperX-Gaming gear-3-600

หูฟังคุณภาพเสียงดี พร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง: จะดีมั้ยถ้าสู้ไปโดยสามารถจับทิศทางของคู่ต่อสู้ได้รอบตัว ให้คุณสัมผัสได้ถึงทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามรบ ไม่ว่าจะเป็นเสียงรถถัง ทหารที่เดินมาใกล้ตัวหรือทิศทางกระสุนที่ยิง เท่านี้ก็จัดการศัตรูได้ง่ายขึ้น

HyperX-Gaming gear-4

พักเบรกบ้าง ตั้งสติแล้วลุยใหม่: เกมก็เหมือนกับกีฬา มีแพ้ชนะบ้าง ถ้าเพื่อนไม่พร้อม ก็วางแผนอีกครั้ง อาวุธที่เสียไปก็หามาใหม่อีกที หรือถ้ายังลุยด่านเดิมไม่ผ่านสักที ลองนั่งพักหรือออกไปสูดอากาศข้างนอกบ้าง อาจทำให้ดีขึ้น

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

VALORANT Challengers Thailand – Stage 3 โดย Acer และ Intel ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมการแข่งขัน 2021 VALORANT Challengers Thailand – Stage 3 โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจทุกคน สามารถเข้าร่วมสนามรบนี้ เพื่อทดสอบฝีมือ และค้นหาทีม Valorant ที่แกร่งที่สุดในประเทศไทย...

PROMOTION

MSI Bravo 15 จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มจากทาง MSI X AMD นับว่าเป็น Gaming Notebook ปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด สเปกชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H อีกหนึ่งรุ่นในตลาด จอ 15.6″ ความละเอียด Full HD ได้...

Buyer's Guide

Acer Nitro 5 2021 สเปกแบ่งออกเป็น 2 ชิปประมวลผลทั้ง 2 ค่าย ทั้ง Intel Core i Gen 11H (Acer Nitro 5 AN515-56) / AMD Ryzen 5000H (Acer...

Notebook Review

ASUS ROG Zephyrus M16 (GU603) ใช้สเปก Intel Core i Gen 11 Tiger Lake H45 และ NVIDIA GeForce RTX 30 Series รุ่นใหม่ล่าสุด กับการที่เป็น Gaming Notebook...