Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Star Wars: Battlefront 2 จะไม่มี Season Pass แต่มีบางอย่างที่แตกต่างแน่นอน

เป็นกรณีเดียวกันกับเกม Titanfall 2 และ Mass Effect: Andromeda ที่เกม Star Wars: Battlefront 2 จะไม่มี DLC Season Pass ให้ซื้อกันแต่ทว่าก็ไม่ต้องน้อยใจกันว่าซึ่งทีมงานผู้สร้างได้เปิดเผยครับว่าต่อให้ไม่มี Season Pass

เป็นกรณีเดียวกันกับเกม Titanfall 2 และ Mass Effect: Andromeda ที่เกม Star Wars: Battlefront 2 จะไม่มี DLC Season Pass ให้ซื้อกันแต่ทว่าก็ไม่ต้องน้อยใจกันว่าซึ่งทีมงานผู้สร้างได้เปิดเผยครับว่าต่อให้ไม่มี Season Pass แต่ก็มีบางอย่างที่จสร้างความแตกต่างให้แน่นอน

stb

คุณ Bernd Diemer ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ได้กล่าวผ่าน Mashable ว่ามันจะมีบางสิ่งบางอย่างที่ผู้เล่นจะรู้สึกได้เลยว่ามันแตกต่างไม่เหมือนกับเกมภาคแรกแม้ว่าจะไม่สามารถบอกรายละเอียดสิ่งนั้นได้ในตอนนี้ก็ตาม

“เราไม่มี Season Pass ให้นะ” – Bernd Diemer กล่าว

“ผมไม่สามารถพูดถึงรายละเอียดปลีกย่อยได้แต่พวกเราก็มีบางสิ่งที่จะสร้างความแตกต่างและช่วยลบจุดด้อยจาก Battlefront ภาคแรกออกไปด้วย”

จุดด้อยที่เขาบอกนั้นก็คือตัว DLC นั่นเองซึ่งใน Battlefront ปี 2015 ผู้เล่นที่ไม่มีคอนเท้นท์เสริมก็ไม่สามารถเข้าถึงเกมได้เต็มรูปแบบดังนั้นทางทีมงานจึงต้องคิดหาวิธีใหม่ที่ดีกว่าและทำให้รู้สึกว่าการมี DLC หรือไม่มีมันไม่ใช่เรื่องสำคัญอีกต่อไป

“มันเป็นการตัดสินใจที่ยากมากกับการไม่นำ Season Pass เข้ามาแต่เมื่อพวกเราได้มองดูพัฒนาการของ Battlefront ที่ผ่าน ๆ มาแล้ว คุณรู้อะไรไหม ? กับเกมประเภทนี้การมี DLC มันไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดในเกมหรอกซึ่งพวกเราต้องดึงมันออกไปและใส่บางอย่างที่ดีว่าเข้าไปแทน”

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ว่าก็ยังเป็นปริศนาอยู่แต่ก็มีแนวโน้มว่ามันจะเหมือนกับกรณีของเกม Titanfall 2 กับการอัปเดตพวกแผนที่ใหม่ ๆ ในรูปแบบฟรีมากกว่าครับแต่ที่แน่ ๆ ก็คือใน Battlefront 2 นี้จะมีโหมดเนื้อเรื่องให้เล่นพร้อมกับมีตัวละครไอคอนของจักรวาล Star Wars ให้เล่นกันเช่น Luke Skywalker , Darth Maul , Rey , Kylo Ren เป็นต้น

Star Wars: Battlefront 2 จะวางจำหน่ายบน PC , PlayStation 4 , Xbox One ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2017

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็น Mod เสริมของ Star Wars: Battlefront 2 ที่ไม่รู้ว่าจะขำหรือจะเท่ดีเพราะเป็น Mod ชุดเกราะสำหรับตัวละคร Han Solo ที่มาในชุด Buzz Lighyear ตัวละครเอกจากแอนิเมชั่น Toy Story ครับ

Notebook Review

Lenovo ที่จับมือกับ Lucasfilm (Disney) ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ออกมาเป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ที่นับเป็นรุ่นพิเศษสำหรับซีรีส์ Yoga 920 ซึ่งได้ถูกเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปีที่ผ่านมา