Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] ตัวอย่างเกม Life is Feudal: MMO เวอร์ชั่น 5 ชั่วโมงแรกเผยระบบการเล่นเบื้องต้นจะเป็นอย่างไรมาดู

เกมออนไลน์เอาชีวิตรอดในยุคกลาง Life is Feudal: MMO ในตอนนี้ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาแล้วนะครับโดยจะเป็นตัวอย่างจัดเต็มเผยโฉมเกมเพลย์ภายในเกม 5 ชั่วโมงด้วยกันว่าจะมีอะไรบ้างจะมันส์หรือภาพสวยแค่ไหนลองมาดูพร้อมกันเลย

เกมออนไลน์เอาชีวิตรอดในยุคกลาง Life is Feudal: MMO ในตอนนี้ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาแล้วนะครับโดยจะเป็นตัวอย่างจัดเต็มเผยโฉมเกมเพลย์ภายในเกม 5 ชั่วโมงด้วยกันว่าจะมีอะไรบ้างจะมันส์หรือภาพสวยแค่ไหนลองมาดูพร้อมกันเลย

EXdfci3E7aKFMpQagPzX66-970-80

Advertisement

สำหรับคลิปตัวอย่างก็จะอธิบายเรื่องราวภายในเกมที่เดินเรือ่งในช่วงยุคกลางยุคอัศวินซึ่งผู้เล่นจะเริ่มต้นเป็นชาวป่าที่จะต้องเอาชีวิตรอดด้วยการหาสิ่งของรอบ ๆ ตัวเพื่อสร้างปัจจัย 4 พร้อมกับต่อสู้หรือร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นไต่เต้าอัพเกรดตัวเองซึ่งตัวเกมก็เปิดให้ผู้เล่นได้เป็นหลายอาชีพเช่นชาวประมง , นักล่า และอื่น ๆ อีกมากมายในสังคมยุคกลาง

ตัวเกมก็จะมีระบบ Multiplayer โดยผู้เล่นสามารถร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นจับกลุ่มกันสร้างบ้านเพื่อปกป้องพวกศัตรูมารุกรานโดยจะสื่อให้เห็นว่าผู้เล่นจำเป็นจะต้องมีกลุ่มมีสังคมต้องพึ่งพาอาศัยกันถึงจะอยู่รอดได้ซึ่งก็ตามหลักโลกแห่งความเป็นจริงเลยล่ะครับแถมกราฟิกเกมกับสิ่งแวดล้อมก็ให้บรรยากาศย้อนยุคที่สมจริงไม่มีอภินิหารแสงสีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

feu

feu2

feu3

feu5

feu6

Life is Feudal: MMO ก็จะมีการเปิด Beta ให้ไปทดสอบกันโดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดหรือดูความแตกต่างของตัวเกมเวอร์ชั่น MMO ได้ที่เว็บไซต์หลัก lifeisfeudal.com ครับบอกเลยว่าคอเกม Survival และคอเกมย้อนยุคห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก