Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Arma 3 เปิดตัว DLC ใหม่มาพร้อมเครื่องบินเจ็ทและเรือบรรทุกเครื่องบินเปิดสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วบน Steam

เรียกว่าเป็นเกมที่มีตัวเสริมปล่อยออกมาเยอะมากอีกเกมหนึ่งกันเลยทีเดียวกับ Arma 3 ซึ่งล่าสุด Bohemia Interactive ทีมพัฒนาเกมได้เปิดตัว DLC ตัวเสริมตัวใหม่ออกมาแล้วในชื่อ Arma 3 Jet ที่จะให้ผู้เล่นได้ขับขี่อากาศยานรุ่นใหม่

เรียกว่าเป็นเกมที่มีตัวเสริมปล่อยออกมาเยอะมากอีกเกมหนึ่งกันเลยทีเดียวกับ Arma 3 ซึ่งล่าสุด Bohemia Interactive ทีมพัฒนาเกมได้เปิดตัว DLC ตัวเสริมตัวใหม่ออกมาแล้วในชื่อ Arma 3 Jet ที่จะให้ผู้เล่นได้ขับขี่อากาศยานรุ่นใหม่เครื่องบินเจ็ทสุดเท่และเรือบรรทุกเครื่องบินสุดอลังการที่ทีมงานบอกว่าตัวเรือจะแถมมาให้ฟรีอีกด้วย

air

สำหรับรายละเอียดของ DLC Arma 3 Jet นั้นก็จะเริ่มจากทางด้านเรือบรรทุกเครื่องบินก่อนเลยโดยจะเป็นเรือในรหัส USS Freedom รองรับการลงจอดของเครื่องบินรบและเฮลิคอปเตอร์ได้ทุกประเภทและมีอาวุธจรวดมิสไซส์ต่อต้านอากาศยาน โดยผู้เล่นทุกคนจะได้รับเรือบรรทุกเครื่องบินลำนี้ฟรีทันทีที่ DLC ตัวใหม่วางจำหน่ายครับ

ส่วนเครื่องบินรบก็จะมีอากาศยานบรรจุใหม่เพียบได้แก่ F/A-181 Black Wasp 2 , To-201 Shikra , A-149 Gryphon และอากาศยานไร้คนขับ (UCAV) สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ทาง Steam ซึ่งตอนนี้ได้มีการเปิดสั่งซื้อล่วงหน้าแล้วในราคา 269 บาทแต่ตอนนี้มีการลดราคา 10% ดังนั้นก็จะเหลือเพียง 242.10 บาทครับ

air2

air3

air4

DLC Arma 3 Jet จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 16 พฤษภาคม 2017

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...