Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[MSI] CAMO SQUAD LIMITED EDITION พร้อมเปิดตัวในไทย 27 เมษายน 2560 ที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ

เร็ว ๆ นี้ MSI กำลังจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ชื่อคอนเซ็ปว่า CAMO SQUAD LIMITED EDITION ซึ่งเป็นการนำลาย CAMO มาทำเป็นลวดลายพื้นผิวให้กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ สร้างความสวยงามโดดเด่นดูแปลกตาแตกต่างจากสินค้าเกมมิ่งทั่วไป

*สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงชื่อเพื่อรับสิทธิ์พร้อมรับของ Premium ได้เลย

ทางอีเมล Pratan.K@notebookspec.com  จำกัดเพียง 20 สิทธิ์ 20 ที่นั่ง เท่านั้น

บอกได้เหมือนเดิมว่าอย่าพลาดเป็นอันขาด!! (ส่งชื่อนามสกุลและเบอร์โทร)*

เร็ว ๆ นี้ MSI กำลังจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ชื่อคอนเซ็ปว่า CAMO SQUAD LIMITED EDITION ซึ่งเป็นการนำลาย CAMO มาทำเป็นลวดลายพื้นผิวให้กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ สร้างความสวยงามโดดเด่นดูแปลกตาแตกต่างจากสินค้าเกมมิ่งทั่วไป โดยใน Series นี้จะมีด้วยกันถึง 4 ผลิตภัณฑ์ได้แก่ Gaming Notebook, Gaming PC, Graphic Card และ Gaming Motherboard

17835094_1364784506893842_2139547620714652012_o

สำหรับทั้ง 4 ผลิตภัฑ์ CAMO SQUAD นี้ยังถูกผลิตออกมาแบบ LIMITED EDITION โดยจะมีงานเปิดตัวในประเทศไทยอย่างป็นทางการวันที่  แน่นอนว่าใครที่เป็นแฟน MSI ต้องห้ามพลาด

MSI X Ghost Recon

CAMO SQUAD LIMITED EDITION

MSI ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่มีธีมลาย CAMO ครั้งแรก โดยมีจุดหมายให้ผู้ใช้ได้สัมผัสถึงความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำราวกับว่าได้เป็นส่วนหนึ่งกับการต่อสู้ที่เกิดขึ้นจริง โดยลวดลาย CAMO Desert ได้ถูกออกแบบมาด้วยความประณีตจึงเพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ซีรีส์นี้ และที่พิเศษกว่าผลิตภัณ์ซีรีส์ธรรมดาก็คือ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ MSI Camo Squad รับฟรีทันที เกม Ghost Reson® Wildland

MSI camo product

Gaming Notebook Camo Squad จะเป็น MSI GE62 7RE Camo Squad GTX1050 Ti ราคา 46,900 บาท พร้อมบันเดิลเกม  Ghost Reson® Wildland, DLC Season Pass อีกทั้งยังมีของแถมสุดพิเศษ กระเป๋า กระติกน้ำ Dogtag ที่เป็นลาย Camo (รายละเอียดเพิ่มเติม)

MSI-Camo-Squad-GE62VR-PR

Gaming Desktop Camo Squad จะมาในผลิตภัณฑ์ Trident 3 Camo สุดยอด PC ขนาดมินิเหมือนกับเครื่องเกมคอนโซลที่เพิ่งถูกเปิดตัวออกมาไม่นาน มาพร้อมบัลเดิลเกม Ghost Reson® Wildland

msi-trident_3_camo_squad-product_pictures-3d3

Gaming Motherboard เมนเบอร์ดเกมมิ่ง Z270 Camo Squad เมนบอร์ดระดับเมนสตรีม Socket 1151 มาพร้อมของแถมเกม Ghost Reson® Wildland

msi z270 camo squad motherboard

Gaming Graphic Card การ์ดจอ GTX 1060 6GB รุ่นยอดนิยมซึ่งเป็นการ์ดจอในระดับเมนสตรีมที่ผู้นิยมกันอย่างมาก พร้อมกับบัลเดิลเกม Ghost Reson® Wildland Season Pass

MSI-Camo-Squad-Motherboard-And-GeForce-GTX-1060camo

ถ้าหากใครเป็นเกมเมอร์ที่ต้องการความแตกต่าง หลีกหนีความจำเจเดิม ๆ CAMO SQUAD ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็อย่างมาก ได้ทั้งความเท่ ของแถมสุดเจ๋ง และเกม Ghost Reson Wildland เรียกได้ว่าคุ้มมาก ๆ สำหรับ Series นี้ และถ้าหากใครจะประกอบคอม ถือว่าเป็นโอกาสเหมาะในการจัดสเปคเจ๋ง ๆ กับ CAMO SQUAD ทั้งเมนบอร์ดและการ์ดจอ โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ใครที่กำลังสนใจอย่าลืมงามเปิดตัว CAMO SQUAD วันที่ 27 เมษายน 2560 ณ พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ E-Sport Arena

17504353_1099856753452578_8695167832620419973_o

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

อยากเล่นเกมมือถือในคอมแบบเปิดหลายจอ พีซีต้องแรงระดับไหนถึงจะเอาอยู่? นอกจากเกม AAA ที่เราเล่นกันเป็นประจำอยู่แล้ว หลาย ๆ คนก็โหลด Emulator มาเล่นเกมมือถือในคอมกันอย่างสนุกสนาน เพราะยุคนี้เกมมือถือหลาย ๆ เกมก็สนุกไม่แพ้กับเกมพีซีฟอร์มยักษ์จากสตูดิโอพัฒนาเกมชั้นนำหลาย ๆ เจ้าเลยทีเดียว แต่จุดร่วมกันของเกมมือถือเหล่านี้ คือต้องการให้ผู้เล่นใช้เวลากับเกมของตัวเองนาน ๆ เพื่อตามล่าไอเทมอัพเกรดตัวละครกันเยอะ ๆ หรือในภาษาเกมเมอร์เรียกว่า “ฟาร์มของ” กันนั่นเอง ดังนั้นจะมานั่งเปิดเล่นทีละเกมสลับกันฟาร์มไปแล้วก็คงจะไม่ทันใจ...

Notebook Review

MSI Creator Z16 พร้อมจำหน่ายแล้วในไทยกับราคา 79,990 บาท จัดว่าเป็นอีกหนึ่ง Notebook เพื่อการทำงานมืออาชีพ สาย Content Creator ระดับสูงของปี 2021 ที่น่าสนใจมากๆ เพราะได้มีการต่อยอดในหลายๆ ส่วน เรียกได้ว่ามีฟีเจอร์ล้ำๆ มากมาย สำหรับการมาของ MSI Creator Series นั้น...

Special Story

VALORANT Challengers Thailand – Stage 3 โดย Acer และ Intel ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมการแข่งขัน 2021 VALORANT Challengers Thailand – Stage 3 โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจทุกคน สามารถเข้าร่วมสนามรบนี้ เพื่อทดสอบฝีมือ และค้นหาทีม Valorant ที่แกร่งที่สุดในประเทศไทย...

PROMOTION

MSI Bravo 15 จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มจากทาง MSI X AMD นับว่าเป็น Gaming Notebook ปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด สเปกชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H อีกหนึ่งรุ่นในตลาด จอ 15.6″ ความละเอียด Full HD ได้...