Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[iPhone] รอดมั้ย! ยัดไอโฟน 7 ลงในช็อคโกแลตรูปกระต่าย แล้วทิ้งดิ่งลงมา 100 ฟุต Ultimate test

แบบทดสอบอย่างนี้มีคนทำไม่เยอะ โดยในแชนแนลของ GizmoSlip บน Youtube ที่เป็นต้นตำรับในการทดสอบความอึดทนของบรรดา Gadget ต่างๆ เอาไว้ ซึ่งในช่วงเทศกาลอีสเตอร์นี้ ได้นำเอา iPhone 7 มาทดสอบ

จับตาดูให้ดี เพราะมีความสะใจเล็กๆ แบบทดสอบอย่างนี้มีคนทำไม่เยอะ โดยในแชนแนลของ GizmoSlip บน Youtube ที่เป็นต้นตำรับในการทดสอบความอึดทนของบรรดา Gadget ต่างๆ เอาไว้ ซึ่งในช่วงเทศกาลอีสเตอร์นี้ ได้นำเอา iPhone 7 มาทดสอบ ด้วยการใส่ไว้ในช็อคโกแลตรูปกระต่ายแสนน่ารัก แล้วปล่อยลงจากโดรนสู่พื้นบนความสูงราวๆ 30 เมตร

Advertisement

iphone7-drop test-1

วีดีโอนี้ถูกโพสขึ้นราวๆ อาทิตย์ผ่านมา ซึ่งในการทดสอบนั้น ใช้วิธีการง่ายๆ คือ นำไอโฟน 7 ใส่เข้าไปในตัวช็อคโกแลตรูปกระต่ายที่ตัดช่องเอาไว้พอดี จากนั้นใส่กล่องบนโดรนแล้วบินขึ้นไปที่ความสูง 30 เมตรตามที่กำหนดไว้ และปล่อยให้หล่นลงมากระแทกพื้น เป็นวิธีการง่ายๆ แต่แซ่บมาก ซึ่งผลที่ได้ก็คือ หลังจากที่ตัวกระต่ายลงกระแทกพื้นจนแตกกระจาย สภาพของ iPhone 7 ก็แทบจะไม่ต่างกัน เพราะผลคือ หน้าจอแตกร้าวไปทั้งแผง แต่ยังพอเปิดใช้งานได้ ส่วนบอดี้ด้านหลังยังคงสวยงามอยู่ครบ

iphone7-drop test-2

นับเป็นการทดสอบที่ Geek มากๆ ซึ่งเราคงจะไม่ได้เห็นกันบ่อย และผลที่ได้ก็เป็นไปตามคาด อย่างไรก็ดี ก็น่าจะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนอยากเห็นว่าผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไร เสียดายเหมือนกันนะเนี่ย

ที่มา: cnet

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

สายโดรนต้องรู้จัก DJI กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะนับเป็นผู้นำอุปกรณ์สายนี้เลย และตอนนี้ก็มีรุ่นใหม่ตัวเล็ก มาเอาใจคนชอบพกพาไปถ่ายรูปเที่ยวกันอีกแล้ว ชื่อรุ่นว่า DJI Mavic Mini 2

Mac Corner

หลังจากที่ได้ทำการเปิดตัวไปอย่างหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น iPhone Xs และ XR ตอนนี้ใครที่กำลังเล็งๆ iPhone รุ่นเก่าที่ยังใช้งานได้ดีอยู่ก็เตรียมเฮได้เลยเมื่อทาง Apple

Other News

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเปิดเผยถึงสิทธิบัตรล่าสุดของทาง Samsung ซึ่งเป็นสิทธิบัตรที่กล่าวถึง Drone ที่มาพร้อมกับหน้าจอซึ่งสามารถบังคับได้ด้วยตาของคุณได้(และน่าจะสามารถใช้การบังคับด้วยเสียงได้ด้วย) โดยตามที่สิทธิบัตรอธิบายไว้นั้นตัว Drone

Other News

ช่วงนี้สำหรับโลกของเทคโนโลยีไอทีได้มีงาน CES 2018 ซึ่งมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ มากมาย เรียกได้ว่าสินค้าเทคโนโลยีต่างๆ ได้มีการพัฒนาและต่อยอดอย่างต่อเนื่อง แต่นั่นช่างสวนทางกับกิจการของ GoPro ผู้เป็นบริษัทที่คิดค้น Action Cam ตั้งแต่มี 2006 สำหรับ HERO

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก