Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Bayonetta เปิดตัวลง PC (Steam) อย่างเป็นทางการแล้วพร้อมรองรับภาพ 4K 60 fps จัดเต็ม!

Platinum Games และ Sega ได้พร้อมใจกันเปิดตัวเกมแอ็คชั่นสาวแว่นสุดเซ็กซี่ Bayonetta ฉบับเวอร์ชั่น PC อย่างเป็นทางการแล้วครับโดยจะมาพร้อมกับฟีเจอร์สนับสนุนการเล่นบน PC แบบจัดเต็มทั้งประสิทธิภาพกราฟิกและสนับสนุนการเล่นบนคีย์บอร์ด/เม้าส์

Platinum Games และ Sega ได้พร้อมใจกันเปิดตัวเกมแอ็คชั่นสาวแว่นสุดเซ็กซี่ Bayonetta ฉบับเวอร์ชั่น PC อย่างเป็นทางการแล้วครับโดยจะมาพร้อมกับฟีเจอร์สนับสนุนการเล่นบน PC แบบจัดเต็มทั้งประสิทธิภาพกราฟิกและสนับสนุนการเล่นบนคีย์บอร์ด/เม้าส์

7saVre6dK9Kn3uAxCEaWtm-650-80

หลังจาก Bayonetta ได้เปิดตัวลงบน PS3 และ Xbox 360 เมื่อ 7 ปีก่อนล่าสุดตอนนี้ชาว PC ก็ได้เล่นกับเขาเสียทีครับและการพัฒนาลง PC คราวนี้ก็ไม่ได้มาเล่น ๆ แต่จัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบเลยทีเดียวกับการรองรับภาพความละเอียดสูงระดับ 4K เฟรมเรต 60 fps พร้อมกับการรองรับการควบคุมตัวละครด้วยเม้าส์และคีย์บอร์ดสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมได้รวมถึงกราฟิกด้วย

ยังไม่หมดแค่นั้นหากผู้เล่นท่านไหนซื้อเกมบน Steam ก่อนวันที่ 25 เมษายน ก็รับไปเลยตัวเกมในรูปแบบ Digital Deluxe Edition แบบฟรี ๆ ซึ่งจะประกอบไปด้วยซาวด์แทร็กจำนวน 5  แทร็ก , ดิจิทัล อาร์ตบุ๊คพร้อมภาพคอนเซ็ปต์อาร์ต , วอลเปเปอร์และอวาตาร์ครับ

ท่านใดที่สนใจหรือรอคอยเกมนี้อยู่ก็เข้าไปจัดได้เลย บน Steam ครับ ส่วนใครที่กังวลว่าสเปคเกมขั้นต่ำและแนะนำเกมนี้ต้องการมากน้อยแค่ไหนก็ดูข้อมูลด้านล่างได้เลย

MINIMUM:

 • OS: Microsoft Windows 7 / 8 (8.1)/ 10
 • Processor: Core i3 3220
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Radeon HD6950 / GeForce GTX 570 (VRAM 768MB)
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 20 GB available space

 

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 7 / 8 (8.1)/ 10
 • Processor: Core i5 4460
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Radeon HD7870 / Geforce GTX 760 or more (VRAM 2GB or more)
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 20 GB available space

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...