Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมฟรี] Elder Scroll Online เปิดให้เล่นฟรีต้อนรับสงกรานต์บน PS4 , Xbox One , PC ถึง 18 เมษายนเท่านั้น

สำหรับท่านใดที่ไม่อยากเล่นน้ำสงกรานต์แต่อยากตากแอร์เล่นเกมให้ชุ่มปอดวันนี้เราก็มีข้อเสนอพิเศษมาให้พิจารณากันครับโดยทาง Bethesda ได้ประกาศให้เกม Elder Scroll Online เปิดให้เล่นฟรีแล้วตั้งแต่วันที่ 11 เมษายนไปจนถึงวันที่ 18 เมษายน

สำหรับท่านใดที่ไม่อยากเล่นน้ำสงกรานต์แต่อยากตากแอร์เล่นเกมให้ชุ่มปอดวันนี้เราก็มีข้อเสนอพิเศษมาให้พิจารณากันครับโดยทาง Bethesda ได้ประกาศให้เกม Elder Scroll Online เปิดให้เล่นฟรีแล้วตั้งแต่วันที่ 11 เมษายนไปจนถึงวันที่ 18 เมษายน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์พร้อมกับแตกของรางวัลพิเศษมากมาย

elder-scrolls-online

สำหรับผู้เล่นที่เข้าเล่นในช่วงนี้ก็จะได้รับเงิน 500 Crowns ไปเลยฟรี (ไอดีใหม่) ซึ่งเอาไปซื้อของตกแต่งตัวละครได้มากมายหรือสัตว์เลี้ยงก็ได้โดยผู้เล่นสามารถเข้าถึงเกมตัวเต็มในตอน Tamriel Unlimited แม้จะไม่สามารถเข้าถึงตัว DLC เสริมได้แต่ผู้พัฒนาก็ใจดีเปิดให้เล่นฟรีทุกแพลตฟอร์มได้แก่ PS4 , Xbox One และ PC

el

el2

el3

el4

นอกจากการเปิดให้เล่นฟรีในสุดสัปดาห์นี้แล้วตัวเกมก็มีดีลลดราคาเกมให้อีกด้วยสำหรับคนที่เล่นแล้วเกิดติดใจขึ้นมาแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่มีการบอกว่าจะลดราคาเกมลงไปเท่าไหร่กันแน่ครับ

อย่างไรก็ตามผู้เล่นท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปโหลดเกมและรอเกมเวลาลดราคาได้ทาง Steam โดยตัวเกมจะเปิดให้เล่นฟรีเวลา 21:00 น. ของวันที่ 11 เมษายนนี้ไปจนถึง 21:00 น. ของวันที่ 18 เมษายน เตรียมตัวกันได้เลยขอให้เล่นเกมให้สนุกในช่วงสงกรานต์กันนะครับ

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...