Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Mainboard] แกร่งจริง ASRock X370 Taichi สำหรับ Ryzen ได้รางวัล Best Performance จาก TweakTown

หลังจากที่รอคอยกันมานานสำหรับเมนบอร์ด ASRock AMD AM4 ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการและก้าวสู่สนามแข่งขันในตลาดอย่างเต็มภาคภูมิ ด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนอุปกรณ์ต่อพ่วงมากมาย

หลังจากที่รอคอยกันมานานสำหรับเมนบอร์ด ASRock AMD AM4 ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการและก้าวสู่สนามแข่งขันในตลาดอย่างเต็มภาคภูมิ ด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนอุปกรณ์ต่อพ่วงมากมาย รวมถึงคุณสมบัติที่จะช่วยตอบสนองให้กับเกมเมอร์ที่กำลังต้องการขั้นสุดในการเล่นเกม ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เมนบอร์ด ASRock 370 Taichi คว้ารางวัล “Best Performance” จากทาง TweakTown!

ASRock X370 Tahchi-Tweaktown-1 ASRock X370 Tahchi-Tweaktown-2

ประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยมบนเมนบอร์ดซีรีส์ Taichi นี้ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ในกลุ่มเมนสตรีม โดยที่ X370 Taichi ก็เช่นกัน, Steven Bassiri, บรรณาธิการจาก TweakTown ชื่นชอบที่เมนบอร์ดมาพร้อมภาคจ่ายไฟ 16-phase ที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วย IR digital PWM, Dual-Stack MOSFET, 60A power chokes, and Nichicon 12K capacitors ซึ่งสามารถมอบพลังได้อย่างต่อเนื่อง 24/7 นอกจากนี้เค้ายังชื่นชอบการออกแบบสล็อต M.2 แบบคู่ ในขณะนี้หลายรุ่นมีมาให้เพียงช่องเดียวเท่านั้น

ASRock X370 Tahchi-Tweaktown-3

X370 Taichi ยังมีอีกหลายสิ่งที่จะทำให้คุณรัก ไม่ว่าจะเป็น Hyper BCLK Engine II ที่ช่วยขยายช่วงสัญญาณของความถี่และสัญญาณนาฬิกาให้สามารถโอเวอร์คล็อกได้และมีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีพอร์ต SATA3 อีกจำนวนถึง 10 พอร์ตสำหรับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล คอนเน็คเตอร์ USB 3.1 ซึ่งประกอบไปด้วย Type-A และ Type-C เช่นเดียวกับ USB 3.0 อีก 6 พอร์ตสำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง ที่สำคัญยังมาพร้อม WiFi 802.11ac และเทคโนโลยีเสียง Purity Sound™ 4 ดังนั้น ASRock’s X370 Taichi จึงเป็นเมนบอร์ดที่ดีที่สุดในการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างหลากหลาย

สามารถติดตามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่:
http://www.asrock.com/mb/AMD/X370%20Taichi/index.asp
รีวิว ASRock X370 Taichi:
http://www.tweaktown.com/reviews/8099/asrock-x370-taichi-amd-motherboard-review/index.html

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว hp

HP Pavilion Aero 13 สเปกชิปประมวล AMD Ryzen 5000U ที่แรงลื่นล้ำกว่ารุ่นอื่นๆ ถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊คบางเบาขนาดหน้าจอ 13.3″ พร้อมความละเอียดที่มากกว่า 1920 x 1200 พิกเซล พาเนล IPS เกดรสูง ที่ได้ความบางเบาหรูหราพรีเมียม เบาไม่ถึง 1 กิโลกรัม ฟีเจอร์ครบครัน...

PROMOTION

MSI Bravo 15 จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มจากทาง MSI X AMD นับว่าเป็น Gaming Notebook ปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด สเปกชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H อีกหนึ่งรุ่นในตลาด จอ 15.6″ ความละเอียด Full HD ได้...

REVIEW

ASUS ROG ZEPHYRUS G14 GA401 เป็น Gaming Notebook ปี 2021 หน้าจอ 14″ IPS คุณภาพสูง ที่ทรงพลังที่สุดรุ่นหนึ่ง ได้สเปกล่าสุดเป็น AMD Ryzen 5000HS Series ซึ่งเป็นชิปประมวลผลรุ่นใหม่สุดแรงสุด สถาปัตยกรรม Zen 3...

รีวิว Acer

Acer Swift X โน๊ตบุ๊คเครื่องบางประสิทธิภาพดีที่ครีเอเตอร์ต้องหลงรัก Acer Swift X เรียกว่าเป็นรุ่นย่อยในสาย Acer Swift ที่ยังคงเอกลักษณ์ตัวเครื่องบาง สแกนลายนิ้วมือได้ และประสิทธิภาพดี ตอบโจทย์คนที่ใช้โน๊ตบุ๊คทำงานหลากหลายแบบเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ Swift X รุ่นนี้จะเป็นรุ่นแรงสุดในตอนนี้ต่อจากรุ่นที่ใช้ AMD Ryzen 5 5500U การ์ดจอ GTX...