Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] เกมเอาตัวรอดจากซอมบี้ State of Decay 2 จะมีแผนที่ใหม่เพิ่มอีก 3 และมีขนาดเทียบเท่าภาคแรก

Undead Labs ผู้พัฒนาเกมเอาตัวรอดจากซอมบี้ State of Decay 2 ได้เปิดเผยรายละเอียดเกมออกมาโดยจะเพิ่ม 3 แผนที่ใหม่พร้อมกับจุดเด่นในเรื่องขนาดที่สามารถเทียบเท่าได้กับแผนที่ในตัวเกมภาคแรก

Undead Labs ผู้พัฒนาเกมเอาตัวรอดจากซอมบี้ State of Decay 2 ได้เปิดเผยรายละเอียดเกมออกมาโดยจะเพิ่ม 3 แผนที่ใหม่พร้อมกับจุดเด่นในเรื่องขนาดที่สามารถเทียบเท่าได้กับแผนที่ในตัวเกมภาคแรก

sta

Advertisement

Sanya Weathers เกมไดเร็กเตอร์ได้เปิดเผยรายละเอียดผ่าน Blog ว่าแผนที่ทั้ง 3 จะมีความแตกต่างกันทางภูมิประเทศ , สิ่งแวดล้อม , พื้นผิว ซึ่งคุณ Weathers ให้เหตุผลว่าต้องการให้ผู้เล่นพบความหลากหลายพร้อมกับความแตกต่างของกลยุทธ์และภารกิจก็จะไม่เหมือนกันด้วย

“มันจะทำให้คุณเหมือนรู้สึกว่ากำลังเคลื่อนที่จากเมืองเล็ก ๆ ไปอีกเมืองหนึ่ง” – Sanya Weathers กล่าว

สำหรับการเพิ่มแผนที่เข้าไปถึง 3 แผนที่นอกจากจะสร้างความหลากหลายแล้วเกมไดเร็กเตอร์คนเดิมได้เสริมอีกว่ามันจะช่วยลบข้อบกพร่องเกมตรงที่ผู้เล่นจะไม่พบกับความเดจาวูซ้ำซากหรือรู้สึกว่าเคยพบเห็นกับสิ่งแวดล้อมแบบนี้มาแล้วซึ่งแผนที่ใน State of Decay 2 ผู้เล่นจะไม่พบความรู้สึกแบบนั้นอีกต่อไป

อย่างไรก็ตามนี่ก็เป็นเพียงแค่รายละเอียดเกมส่วนหนึ่งเท่านั้นและยังมีส่วนอื่น ๆ ที่ยังไม่ได้เปิดเผยออกมาแต่ถ้าหากมีอะไรอัปเดตเพิ่มเติมก็จะมารายงานให้ทุกท่านทราบทันทีครับ

State of Decay 2 จะวางจำหน่ายภายในปี 2017 จะพัฒนาลงใน Xbox One และ PC (Windows 10)

ที่มา: IGN

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก