Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game Mod] Resident Evil 4 HD เปิดให้เล่นในส่วนของปราสาท Salazar’s ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป

สองนักพัฒนา Mod คุณ Chris และ Albert ได้ปล่อยความคืบหน้าของโปรเจ็กต์เกม Resident Evil 4 HD ออกมาแล้วหลังจากโปรเจ็กต์นี้ได้ดำเนินการมานานกว่า 2 ปี โดยล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยให้ผู้เล่นสามารถเล่นในส่วนของปราสาท Salazar’s

สองนักพัฒนา Mod คุณ Chris และ Albert ได้ปล่อยความคืบหน้าของโปรเจ็กต์เกม Resident Evil 4 HD ออกมาแล้วหลังจากโปรเจ็กต์นี้ได้ดำเนินการมานานกว่า 2 ปี โดยล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยให้ผู้เล่นสามารถเล่นในส่วนของปราสาท Salazar’s ได้แล้วพร้อมกับคุณภาพกราฟิกที่คมชัด HD มากกว่าต้นฉบับหลายเท่าตัว

sala

Advertisement

โดยโปรเจ็กต์ดังกล่าวจะเน้นการ Mod ภาพกราฟิก Resident Evil 4 ให้คมชัดขึ้นและยังมากกว่าเวอร์ชั่น Ultimate HD Edition ของ Capcom เสียอีกแม้ว่าโปรเจ็กต์นี้จะใช้เวลานานแต่พวกเขาก็ได้ปล่อยบางส่วนของเกมให้เล่นกันโดยจะเป็นส่วนของปราสาท Salazar’s ครับสามารถดูตัวอย่างได้ด้านล่างเลยครับ

หรือถ้าหากยังไม่จุใจก็มีภาพ Screenshots บางส่วนมาให้ดูเปรียบเทียบกันด้วยว่าภาพจะสวยงามขึ้นมากแต่ไหนกัน

sala2

sala3

sala4

sala5

sala6

การพัฒนากราฟิกให้สวยงามในครั้งนี้ทางผู้พัฒนาได้เผยว่าพวกเขาได้ลงทุนไปถ่ายรูปปราสาทและสถานที่ต่าง ๆ ที่ตัวเกมใช้เป็น Reference ในประเทศสเปนอีกด้วยฉะนั้นภาพที่ได้จะให้ความสมจริงเก็บทุกรายละเอียด

สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปดาวน์โหลดมาเล่นได้ ที่นี่ แต่อย่างไรก็ตามโปรเจ็กต์ชิ้นนี้ยังมีอีกหลายส่วนที่อยู่ในการพัฒนาคุณผู้อ่านท่านสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หลัก re4hd.com ได้เลย

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่น Resident Evil Village ลื่น ๆ ในยุคนี้ แค่สองหมื่นกลาง ๆ ก็หามาเล่นได้แล้ว ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลายแบรนด์พากันเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคแรงออกมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นโน๊ตบุ๊คเล่น Resident Evil Village ได้ลื่น ๆ แล้วลอยตัวเหนือปัญหาหาซื้อการ์ดจอเล่นเกมมาประกอบเกมมิ่งพีซีไม่ได้ แล้วถึงซื้อได้ก็แพงกว่าราคาจริงหลายเท่าจากการปั่นราคาของพ่อค้าคนกลางและอีกหลาย ๆ ปัจจัย...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

Game News

Resident Evil 4 จัดว่าเป็นอีกภาคในตำนานที่ยังมีคนเล่นอยู่เรื่อย ๆ และตอนนี้ Resident Evil 4 VR หรือเวอร์ชั่นเล่นกับแว่น Oculus Quest 2 ก็มีคลิปตัวอย่างตอนเล่นจริงออกมาให้ดูกันแล้วในงาน Oculus Gaming Showcase ล่าสุดที่ผ่านมา ซึ่งเราจะได้รับบทเป็น Leon S. Kenedy เหมือนเดิม...

Game News

Resident Evil 8 Village นั้นนอกจากปล่อยเทรลเลอร์และ Demo ของเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เกมเมอร์ที่อยากรู้สเปคว่าเครื่องของเราจะเปิดเกมได้หรือเปล่าก็จะหายสงสัยกันเลย เพราะตอนนี้ทาง Capcom เผยสเปคของพีซีที่สำหรับเล่นเกมภาคนี้ออกมาแล้ว ทั้งระดับ Full HD และ 4K ความลื่น 60fps สำหรับการเลือกปรับสเปคไว้เล่น Resident Evil 8 Village นั้น...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก