Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Mass Effect: Andromeda] แจกแกลลอรี่ภาพ Screenshots ในเกมที่สวยงามสุดๆ บนความละเอียดคมชัดระดับ 4K

ภาพกราฟิกในเกม Mass Effect: Andromeda เป็นอีกจุดที่น่าพูดถึงครับเพราะใช้เอนจิ้นระดับ Frostbite 3 ในการพัฒนาและยิ่งไปกว่านั้นสภาพบรรยากาศโดยเฉพาะในยาน Tempest ก็จัดว่าอลังการงานสร้างมากทีเดียวมันจึงเหมาะมาก

ภาพกราฟิกในเกม Mass Effect: Andromeda เป็นอีกจุดที่น่าพูดถึงครับเพราะใช้เอนจิ้นระดับ Frostbite 3 ในการพัฒนาและยิ่งไปกว่านั้นสภาพบรรยากาศโดยเฉพาะในยาน Tempest ก็จัดว่าอลังการงานสร้างมากทีเดียวมันจึงเหมาะมากสำหรับการแคปภาพหน้าจอแล้วไปทำเป็นภาพวอลลเปเปอร์หน้าจอคอม

CVQAk34YEvbEUvi4qoqpiF-970-80

เพราะเหตุนี้ทาง PCGAMER ก็เลยได้รวบรวมภาพ Screenshots ภายในยาน Tempest ที่ถ่ายได้ในเกมมาฝากเพื่อน ๆ ให้เซฟเก็บไว้เป็นคลังภาพจะเอาขึ้นจอวอลลเปเปอร์หรือเก็บไว้ชื่นชมก็ได้โดยภาพทุกภาพมีความละเอียดสูงระดับ 4K จึงไม่ต้องกังวลว่าภาพที่บันทึกมาจะเสียความละเอียดครับ

คุณผู้อ่านที่สนใจจะเซฟภาพสามารถกดคลิกได้ที่ Link ใต้ภาพตัวอย่างได้เลยครับ

m1

Link ภาพฉบับเต็ม”

m2

Link ภาพฉบับเต็ม”

m3

Link ภาพฉบับเต็ม”

m4

Link ภาพฉบับเต็ม”

m5

Link ภาพฉบับเต็ม”

m6

Link ภาพฉบับเต็ม”

m7

Link ภาพฉบับเต็ม”

m8

Link ภาพฉบับเต็ม”

m9

Link ภาพฉบับเต็ม”

m10

Link ภาพฉบับเต็ม”

m11

Link ภาพฉบับเต็ม”

m13

Link ภาพฉบับเต็ม”

m12

Link ภาพฉบับเต็ม”

m14

Link ภาพฉบับเต็ม”

m15

Link ภาพฉบับเต็ม”

m16

Link ภาพฉบับเต็ม”

ทั้งหมดนี้ก็คือภาพ Screenshots สวย ๆ ที่น่าเก็บสะสมไว้เรียกว่าเยอะสะใจกันไปเลยแต่ถ้าใครมีมุมสวย ๆ น่าถ่ายก็เอามาอวดได้เหมือนกันนะครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...

Buyer's Guide

หลายคนอาจติดภาพว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 นั้นสเปคอาจจะแค่พอทำงานทั่ว ๆ ไปได้และไม่คิดว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีอะไรนัก แต่ปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คงบประมาณหมื่นเดียวนั้นมีสเปคและประสิทธิภาพดีกว่าในอดีตพอสมควรและถ้าอัพเกรดตัวเครื่องอีกสักนิดก็มีประสิทธิภาพดีขึ้น จะเอาไว้ใช้ทำงานทั่วไปหรือเรียนออนไลน์ก็ได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงมาก อย่างไรก็ตามสเปคของโน๊ตบุ๊คเรทราคานี้จะใช้ซีพียูรุ่นทั่วไปเท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยเท่ากับกลุ่มราคาหมื่นต้นที่มีตัวเลือกเป็น Intel, AMD รหัสยอดนิยมในบทความก่อนหน้านี้ เช่น “10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2021 งบสองหมื่นกลางจาก 5 แบรนด์ดังรับ WFH” นัก แต่วิธีการเลือกก็ไม่ยากนัก ซึ่งผู้อ่านสามารถอ่านดูในบทความนี้ได้ โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน...