Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[GAME 2017] หนูจะไม่ทน เด็กญี่ปุ่นสร้าง Nintendo Switch จากกระดาษเพราะแม่ไม่ยอมชื้อให้

เด็กญี่ปุ่นนี้ไม่ธรรมดาจริงๆทั้งความคิดและความสามารถล่าสุดใน Accout Twitter ที่ใช้ชื่อว่า Ama-Chan (อามะจัง) ลงคลิปที่ระบุว่าน้องของเธอนั้น กำลังนั่งตัดแปะกระดาษแข็งต่างๆโดยมีรูปทรงละม้ายคล้ายกับเครื่องเกมยอดฮิตอย่าง Nintendo Switch

เด็กญี่ปุ่นนี้ไม่ธรรมดาจริงๆทั้งความคิดและความสามารถล่าสุดใน Accout Twitter ที่ใช้ชื่อว่า Ama-Chan (อามะจัง) ลงคลิปที่ระบุว่าน้องของเธอนั้น กำลังนั่งตัดแปะกระดาษแข็งต่างๆโดยมีรูปทรงละม้ายคล้ายกับเครื่องเกมยอดฮิตอย่าง Nintendo Switch

w44oowaxjjge4z96x5ln

โดยสาเหตุนั้นมาจาก เนื่องจากคุณแม่ไม่ไม่ยอมชื้อเครื่อง Nintendo Switch ให้น้องนั้นเอง โดยนอกจากนั้นใน Twitter ดังกล่าว ยังบอกอีกว่า”เพราะคุณแม่ไม่ยอมซื้อเครื่องเกม Nintendo Switch ให้ น้องชาย (อยู่ประถม 5) ก็เลยทำเกมเองเลย แถมอนาคตน้องอยากเป็นคนสร้างเกมด้วยนะ” ถ้าจะขนาดนี้แอดว่าแม่เห็นนี้คงยอมชื้อให้ลูกชายสุดเก่งของเธออย่างแน่นอน ยังไงดูแล้วอนาคตนี้ต้องไกลแน่นอน

https://twitter.com/fraise_ama/status/846546754539479040

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้หลาย ๆ คนน่าจะมี Nintendo Switch ไว้เล่นเกมที่ตัวเองชอบกันและก็มีกระแสข่าวลือเรื่อง Switch รุ่นใหม่นั้นอาจจะติดตั้งชิป NVIDIA Tegra รุ่นใหม่สถาปัตยกรรม Ada Lovelace เอาไว้ ซึ่งคาดว่าจะทำให้ประสิทธิภาพตอนใช้เล่นเกมเมื่อต่อ Dock ขึ้นหน้าจอความละเอียด 4K จะทำได้ลื่นและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วยการใช้ AI เข้ามาช่วยจัดการเรื่อง Upscaling ความละเอียดภาพและเพิ่มเฟรมเรทตอนเล่นให้ลื่นในระดับที่เล่นได้ด้วย ข้อมูล...

Game News

Epic Games อาจจะไม่มีข่าวซื้อเกมบริษัทเกมเข้ามาในเครือของตัวเองบ่อย ๆ ซึ่งครั้งล่าสุดก็เป็น Psyonix เจ้าของ Rocket League ซึ่งดีลครั้งนั้นทำให้ตัวเกมต้องย้ายจาก Steam ไปอยู่ในร้านค้าของ Epic ไปซึ่งเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมนี้ก็ต้องตามไปซื้อใน Store นั้นแทน แต่คนที่เคยซื้อใน Steam ไปแล้วก็ยังเปิดเกมมาเล่นได้ตามปกติอยู่ สำหรับดีลครั้งใหม่นี้ทาง Epic ได้เข้าซื้อ Mediatonic เจ้าของเกมดังอย่าง...

Game News

หลังจาก Monster Hunter World ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและมีเกมเมอร์ทั่วโลกซื้อและเล่นเกมนี้หลายล้านคนแล้ว Monster Hunter Rise ภาคต่อที่จะวางขายใน Nintendo Switch เป็นแพลตฟอร์มแรกก็มีข่าวจากทีมพัฒนาว่าจะมีการพอร์ตไปยัง PC และวางขายใน Steam ด้วย แต่ต้องเป็นปี 2022 เพราะบางฟังก์ชั่นยังต้องปรับแต่งให้เข้ากับเวอร์ชั่น PC อีกหน่อย ทางทีมพัฒนาเผยว่าตัวเกมภาค Rise จะต่างจากภาค...

Game News

Diablo 2 Resurrected ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในงาน BlizzCon 2021 เป็นเกมภาครีเมคจากเกมภาคดั้งเดิมที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 หรือกว่า 21 ปีก่อน ซึ่ง Diablo II ก็ทำให้มีเกมสไตล์ RPG Hack and Slash ขึ้นมาและยังมีแฟนเกมอย่างเหนียวแน่นและมีเกมเมอร์สร้าง Mod ให้เกมนี้ออกมาเรื่อย ๆ ด้วย...