Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game Tips] เผยวิธีหาทางไปหา “Darkeater Midir” บอสลับใน Dark Souls 3: The Ringed City

Dark Souls 3: The Ringed City ก็เป็น DLC เสริมตัวสุดท้ายของ Dark Souls 3 ซึ่งได้วางจำหน่ายไปให้หลาย ๆ คนเล่นกันแล้วนะครับซึ่งก็มีของใหม่ ๆ ให้สัมผัสกันพอสมควรโดยเฉพาะบอสที่ยังจัดเต็มความโหดเช่นเคยแต่ทราบกันหรือไม่ว่าใน DLC

Dark Souls 3: The Ringed City ก็เป็น DLC เสริมตัวสุดท้ายของ Dark Souls 3 ซึ่งได้วางจำหน่ายไปให้หลาย ๆ คนเล่นกันแล้วนะครับซึ่งก็มีของใหม่ ๆ ให้สัมผัสกันพอสมควรโดยเฉพาะบอสที่ยังจัดเต็มความโหดเช่นเคยแต่ทราบกันหรือไม่ว่าใน DLC ตัวนี้ยังได้ซุกซ่อนบอสลับอีกตัวไว้ให้กำจัดอยู่ด้วย

AvqpvieyxmZBTgsjARmYzi-650-80

Advertisement

บอสลับดังกล่าวมีชื่อว่า Darkeater Midir เป็นบอสที่ผู้เล่นไม่สามารถหาเจอได้ในวิธีปกติหรือเดินไปตามทางเฉย ๆ แต่การจะพบกับมันต้องมีทริคเทคนิคเล็กน้อยครับและในวันนี้เราก็มีวิธีเผยทางไปหาบอสตัวดังกล่าวมาให้เพื่อน ๆ รับชมกันที่รวบรวมข้อมูลมาจาก PCGAMER และเรามาดูกันดีกว่าว่าจะไปหาบอส Darkeater Midir ยังไงบ้าง

การเริ่มต้นก็ไม่ยากเกินไปครับการจะไปหาบอสัวนี้ให้เริ่มต้นที่บอนไฟ Shared Grave จากนั้นให้เดินตรงมาเรื่อย ๆ ข้ามสะพานจนเข้าไปในตัวปราสาทมองไปทางขวาจะเห็นทางเข้าที่เป็นลิฟท์ให้โยกคันโยกแล้วเดินขึ้นไป จากนั้นระหว่างที่ลิฟท์กำลังขึ้นให้สังเกตด้านขวาจะมีช่องทางลับอยู่ให้กระโดดเข้าไปที่ช่องนั้นได้เลยดังรูปด้านล่าง

เมื่อกระโดดเข้าไปแล้วให้เลี้ยวซ้ายเดินตรงไปจะพบกับห้องที่มีรูปปั้นยืนเรียงกันให้หันไปทางขวาตีรูปปั้นด้านขวาก็จะพบกับทางลับอีกให้เดินเข้าไปเรื่อย ๆ จะมีบันไดให้ลงพร้อมกับไอเท็มเล็กน้อยให้เก็บและจุดที่เก็บไอเท็มให้ผู้เล่นเดินหน้าจะมีเหว ให้ลงเหวไปได้เลยแล้วก็จะพบกับบอส Darkeater Midir รอคอยอยู่จากนั้นก็จัดการมันตามอัธยาศัยได้เลย

อย่างไรก็ตามก่อนที่เราจะกระโดดเข้าช่องลับตอนขึ้นลิฟท์แนะนำว่าให้ขึ้นลิฟท์ไปจนสุดก่อนเพื่อไปปลดล็อคประตูเก็บบอนไฟข้างบนเผื่อว่าตอนตายจะได้ไม่เสียเวลาเดินไกลครับ

นี่ก็เป็น Tips เล็ก ๆ ที่ไม่อยากให้ชาว Dark Souls พลาดไปและขอให้โชคดีกับการล่าบอสนะครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Elden Ring นั้นเรียกความสนใจจากแฟนคลับ Dark Souls ได้เป็นอย่างดี เพราะทางผู้พัฒนาอย่าง From Software ได้จีบ George R.R. Martin ผู้เขียน Game of Thrones มาเขียนเนื้อเรื่องให้จักรวาลใหม่นี้ด้วย ซึ่งจากข่าวลือที่สื่ออย่าง Game Rant ได้คุยกับคนวงในของ From Software...

GAMING ZONE

ปัญหาการเล่นเกมมักจะมาพร้อมกับอาการต่างๆ หลายๆคนที่กำลังเล่นเกมแต่เจอกับปัญหานี้อยู่ โดยเฉพาะกับเกมส์ FIFA Online เกมบอลยอดนิยมจาก Garena

GAMING ZONE

อีกหนึ่งปัญหาที่แสนหงุดหงิดเวลาเล่นเกมบน Steam คือแท็บแจ้งเตือนหรือ notification เด้งเวลาเพื่อน Online ซึ่งหลายครั้งเวลาเราเล่นเกมแล้วมีจังหวะสำคัญต้องไปกดตรงแท็บตรงนั้น

GAMING ZONE

เปลี่ยนชุดเกราะ ได้ดั่งใจใน Monster Hunter World หลายคนที่กำลังเล่น Monster Hunter World เชื่อว่าเพื่อนๆ กำลังประสบปัญหากับการ Build Set ชุดแน่นอน เพราะ หากต้องการ SET ชุดจะพบว่า บางครั้งชุดไม่สวย ไม่ถูกใจเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก