Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game Tips] เผยวิธีหาทางไปหา “Darkeater Midir” บอสลับใน Dark Souls 3: The Ringed City

Dark Souls 3: The Ringed City ก็เป็น DLC เสริมตัวสุดท้ายของ Dark Souls 3 ซึ่งได้วางจำหน่ายไปให้หลาย ๆ คนเล่นกันแล้วนะครับซึ่งก็มีของใหม่ ๆ ให้สัมผัสกันพอสมควรโดยเฉพาะบอสที่ยังจัดเต็มความโหดเช่นเคยแต่ทราบกันหรือไม่ว่าใน DLC

Dark Souls 3: The Ringed City ก็เป็น DLC เสริมตัวสุดท้ายของ Dark Souls 3 ซึ่งได้วางจำหน่ายไปให้หลาย ๆ คนเล่นกันแล้วนะครับซึ่งก็มีของใหม่ ๆ ให้สัมผัสกันพอสมควรโดยเฉพาะบอสที่ยังจัดเต็มความโหดเช่นเคยแต่ทราบกันหรือไม่ว่าใน DLC ตัวนี้ยังได้ซุกซ่อนบอสลับอีกตัวไว้ให้กำจัดอยู่ด้วย

AvqpvieyxmZBTgsjARmYzi-650-80

บอสลับดังกล่าวมีชื่อว่า Darkeater Midir เป็นบอสที่ผู้เล่นไม่สามารถหาเจอได้ในวิธีปกติหรือเดินไปตามทางเฉย ๆ แต่การจะพบกับมันต้องมีทริคเทคนิคเล็กน้อยครับและในวันนี้เราก็มีวิธีเผยทางไปหาบอสตัวดังกล่าวมาให้เพื่อน ๆ รับชมกันที่รวบรวมข้อมูลมาจาก PCGAMER และเรามาดูกันดีกว่าว่าจะไปหาบอส Darkeater Midir ยังไงบ้าง

การเริ่มต้นก็ไม่ยากเกินไปครับการจะไปหาบอสัวนี้ให้เริ่มต้นที่บอนไฟ Shared Grave จากนั้นให้เดินตรงมาเรื่อย ๆ ข้ามสะพานจนเข้าไปในตัวปราสาทมองไปทางขวาจะเห็นทางเข้าที่เป็นลิฟท์ให้โยกคันโยกแล้วเดินขึ้นไป จากนั้นระหว่างที่ลิฟท์กำลังขึ้นให้สังเกตด้านขวาจะมีช่องทางลับอยู่ให้กระโดดเข้าไปที่ช่องนั้นได้เลยดังรูปด้านล่าง

เมื่อกระโดดเข้าไปแล้วให้เลี้ยวซ้ายเดินตรงไปจะพบกับห้องที่มีรูปปั้นยืนเรียงกันให้หันไปทางขวาตีรูปปั้นด้านขวาก็จะพบกับทางลับอีกให้เดินเข้าไปเรื่อย ๆ จะมีบันไดให้ลงพร้อมกับไอเท็มเล็กน้อยให้เก็บและจุดที่เก็บไอเท็มให้ผู้เล่นเดินหน้าจะมีเหว ให้ลงเหวไปได้เลยแล้วก็จะพบกับบอส Darkeater Midir รอคอยอยู่จากนั้นก็จัดการมันตามอัธยาศัยได้เลย

อย่างไรก็ตามก่อนที่เราจะกระโดดเข้าช่องลับตอนขึ้นลิฟท์แนะนำว่าให้ขึ้นลิฟท์ไปจนสุดก่อนเพื่อไปปลดล็อคประตูเก็บบอนไฟข้างบนเผื่อว่าตอนตายจะได้ไม่เสียเวลาเดินไกลครับ

นี่ก็เป็น Tips เล็ก ๆ ที่ไม่อยากให้ชาว Dark Souls พลาดไปและขอให้โชคดีกับการล่าบอสนะครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...