Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Nintendo Switch] ปล่อยอัปเดตใหม่ล่าสุด Zelda: Breath Of The Wild แล้วเพิ่มเฟรมเรตให้ไหลลื่นขึ้น

แพทช์อัปเดตใหม่ของสุดยอดเกม RPG บนเครื่อง Nintendo Switch อย่าง Zelda: Breath Of The Wild ก็ได้ปล่อยออกมาสักทีแล้วนะครับหลังจากตัวเกมเปิดให้เล่นไปไม่นานโดยในแพทช์นี้จะอัปเดตไม่มากนักแต่ก็น่าจะทำให้ผู้เล่นพอใจ

แพทช์อัปเดตใหม่ของสุดยอดเกม RPG บนเครื่อง Nintendo Switch อย่าง Zelda: Breath Of The Wild ก็ได้ปล่อยออกมาสักทีแล้วนะครับหลังจากตัวเกมเปิดให้เล่นไปไม่นานโดยในแพทช์นี้จะอัปเดตไม่มากนักแต่ก็น่าจะทำให้ผู้เล่นพอใจอยู่เพราะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นให้ไหลลื่นขึ้นกว่าเดิม

3180636-nintendoswitch_tlozbreathofthewild_presentation2017_scrn07_png_jpgcopy

จากข้อมูลบนเว็บไซต์หลักของ Nintendo ได้ชี้แจงว่าในแพทช์ใหม่ล่าสุด v1.1.1 จะทำการปรับปรุงในส่วนของการเพิ่มอัตราเฟรนเรตสูงขึ้นซึ่งจะส่งผลให้การเล่นเกมไหลลื่นได้รับประสบการณืที่แปลกใหม่กว่าเดิมก็น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับผู้เล่นที่ชอบเล่นเกมแบบลื่น ๆ แต่ทั้งนี้การอัปเดตผู้เล่นจะต้องต่ออินเตอร์เน็ตเสียก่อนโดยมีขั้นตอนดังนี้

  1. เชื่อมต่อ Nintendo Switch กับอินเตอร์เน็ต
  2. กลับไปที่หน้าเมนู HOME จากนั้นก็ให้กดเข้าเกม
  3. ตัวเกมจะทำการอปัเดตแพทช์ให้อัตโนมัติรอจนกว่าจะโหลดเสร็จ
  4. เมื่อโหลดแพทช์ล่าสุดเสร็จชื่อเกมก็จะแสดงปรากฎบนหน้าจอ

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่อัปเดตตัวแรกของ Zelda แต่เคยมีก่อนหน้านี้ในวันที่ 3 มีนาคม แต่เป็นการอัปเดตเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ได้ส่งผลต่อเกมมากครับ

Zelda: Breath Of The Wild ได้วางจำหน่ายพร้อมกับเครื่องเล่น Nintendo Switch เมื่อวันที่ 3 มีนาคม

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้หลาย ๆ คนน่าจะมี Nintendo Switch ไว้เล่นเกมที่ตัวเองชอบกันและก็มีกระแสข่าวลือเรื่อง Switch รุ่นใหม่นั้นอาจจะติดตั้งชิป NVIDIA Tegra รุ่นใหม่สถาปัตยกรรม Ada Lovelace เอาไว้ ซึ่งคาดว่าจะทำให้ประสิทธิภาพตอนใช้เล่นเกมเมื่อต่อ Dock ขึ้นหน้าจอความละเอียด 4K จะทำได้ลื่นและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วยการใช้ AI เข้ามาช่วยจัดการเรื่อง Upscaling ความละเอียดภาพและเพิ่มเฟรมเรทตอนเล่นให้ลื่นในระดับที่เล่นได้ด้วย ข้อมูล...

Game News

Epic Games อาจจะไม่มีข่าวซื้อเกมบริษัทเกมเข้ามาในเครือของตัวเองบ่อย ๆ ซึ่งครั้งล่าสุดก็เป็น Psyonix เจ้าของ Rocket League ซึ่งดีลครั้งนั้นทำให้ตัวเกมต้องย้ายจาก Steam ไปอยู่ในร้านค้าของ Epic ไปซึ่งเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมนี้ก็ต้องตามไปซื้อใน Store นั้นแทน แต่คนที่เคยซื้อใน Steam ไปแล้วก็ยังเปิดเกมมาเล่นได้ตามปกติอยู่ สำหรับดีลครั้งใหม่นี้ทาง Epic ได้เข้าซื้อ Mediatonic เจ้าของเกมดังอย่าง...

Game News

หลังจาก Monster Hunter World ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและมีเกมเมอร์ทั่วโลกซื้อและเล่นเกมนี้หลายล้านคนแล้ว Monster Hunter Rise ภาคต่อที่จะวางขายใน Nintendo Switch เป็นแพลตฟอร์มแรกก็มีข่าวจากทีมพัฒนาว่าจะมีการพอร์ตไปยัง PC และวางขายใน Steam ด้วย แต่ต้องเป็นปี 2022 เพราะบางฟังก์ชั่นยังต้องปรับแต่งให้เข้ากับเวอร์ชั่น PC อีกหน่อย ทางทีมพัฒนาเผยว่าตัวเกมภาค Rise จะต่างจากภาค...

Game News

Diablo 2 Resurrected ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในงาน BlizzCon 2021 เป็นเกมภาครีเมคจากเกมภาคดั้งเดิมที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 หรือกว่า 21 ปีก่อน ซึ่ง Diablo II ก็ทำให้มีเกมสไตล์ RPG Hack and Slash ขึ้นมาและยังมีแฟนเกมอย่างเหนียวแน่นและมีเกมเมอร์สร้าง Mod ให้เกมนี้ออกมาเรื่อย ๆ ด้วย...