Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

[Microsoft] แหล่งข่าวยืนยัน Surface Pro 5 ที่เป็นสุดยอด Windows Tablet อาจจะได้รับการเปิดตัวในเร็วๆ นี้

ข่าวลือของ Surface Pro 5 นั้นค่อนข้างที่จะมีไม่มากเท่าไรครับ แถมโดยส่วนใหญ่นั้นก็จะเป็นข่าวลือที่อ้างว่ามาจากแหล่งข่าวซึ่งไม่สามารถทราบได้เลยครับว่าเป็นแหล่งข่าวจริงหรือไม่ ทว่าล่าสุดนี้มีความเป็นไปได้สูงมากเลยครับ

ข่าวลือของ Surface Pro 5 นั้นค่อนข้างที่จะมีไม่มากเท่าไรครับ แถมโดยส่วนใหญ่นั้นก็จะเป็นข่าวลือที่อ้างว่ามาจากแหล่งข่าวซึ่งไม่สามารถทราบได้เลยครับว่าเป็นแหล่งข่าวจริงหรือไม่ ทว่าล่าสุดนี้มีความเป็นไปได้สูงมากเลยครับที่แหล่งข่าวในข่าวนี้จะเป็นผู้อยู่วงในจริงๆ จะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามกันได้เลยครับ

surface Pro 5 600 01

ตามข้อมูลนั้นบอกเอาไว้ว่า Surface Pro 5 นั้นจะเริ่มเปิดตัวหลังจากที่ทาง Microsoft ปล่อยอัพเดท Windows 10 Creators แก่ผู้ใช้ทั่วไปซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 5 เมษายนที่จะถึงนี้ ซึ่งนั่นทำให้อีกไม่นานเราน่าจะเห็นทาง Microsoft เปิดตัว Surface Pro 5 ออกมาให้เราได้เห็นกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นแหล่งข่าวก็ไม่ได้พูดเอาไว้ชัดเจนครับว่าทาง Microsoft จะรอเปิดตัวในงานไหนดังนั้นดังนั้นเรื่องนี้นั้นจึงยังไม่ชัดเจนสำหรับวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการครับ

จากข้อมูลที่แหล่งข่าวให้มานั้นบอกเอาไว้ว่าที่เป็นเช่นนั้นก็เนื่องมาจากว่าทาง Microsoft ยังคงมี Surface Phone ที่รอการเปิดตัวอยู่ดังนั้นแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่า Surface Pro 5 และ Surface Phone นั้นอาจจะเปิดตัวออกมาในวันเดียวกันครับ สำหรับวันเปิดตัวอาจจะต้องรอลุ้นกันต่อไปทว่าในส่วนของราคานั้นทางแหล่งข่าวได้เปิดเผยว่า Surface Pro 5 นั้นจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $899 หรือประมาณ 31,000 บาท

หมายเหตุ – แหล่งข่าวยังบอกอีกว่าปัญหาเรื่องแบตหมดเร็วบน Surface Pro 4 นั้นจะหมดไปใน Surface Pro 5 เนื่องจากว่าทาง Microsoft ได้มีการปรับปรุงในเรื่องนี้จนคุณสามารถใช้งาน Surface Pro 5 ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 9 hr ครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

How To เช็ค Windows 10 ด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนง่ายๆ หลายๆ คนที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการวินโดวส์อยู่นั้นอาจไม่รู้ว่า Windows 10 แท้ หรือไม่ และ Windows 10 ที่เราใช้มีอะไรบ้าง แล้วก็อาจจะไม่ทราบด้วยว่าเวอร์ชันที่เราใช้งานอยู่เป็นเวอร์ชันอะไร ทีมงาน Notebookspec จึงจะมาแนะนำวิธีการดูว่าวินโดวส์แท้ ว่าดูกันยังไง และเราสามารถเช็กประเภทของวินโดวส์ที่ใช้งานอยู่ได้อย่างไร มาดูกันเลย Windows...

Windows Zone

Windows 11 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ฟีเจอร์สุดว้าวเพียบ! Microsoft ได้จัดงานเปิดตัว Windows 11 อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2021 เวลา 4 ทุ่ม โดยเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพิ่มเติมจากที่ผู้เขียนนำเสนอไปในบทความ “ส่อง 8 ฟีเจอร์ใหม่ Windows 11 สวยและเก็บรายละเอียดดีขึ้น”...

PR-News

ไมโครซอฟท์ ประกาศเปิดตัว Windows 11 สร้างประสบการณ์ใช้งานใหม่เพื่อให้ผู้ใช้ได้ใกล้ชิดกับสิ่งที่รักและคนที่รักมากยิ่งขึ้น

Windows Zone

สรุปความเปลี่ยนแปลงของ Windows 11 ว่ามีอะไรเปลี่ยนไปจาก Windows 10 บ้าง Windows 11 ที่มีไฟล์ Installer หลุดออกมาให้ผู้ใช้ได้ทดลองเล่นกันก็เรียกความสนใจจากผู้ใช้หลาย ๆ คนได้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะหน้าตาอินเตอร์เฟส, เดสก์ท็อปรวมทั้งการใช้งานต่าง ๆ ก็ได้รับการปรับแต่งใหม่ไปทั้งหมด (แม้หลายส่วนคล้ายกับ Windows 10X ที่ทาง Microsoft ประกาศหยุดการพัฒนาไปแล้วก็ตาม)...