Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[Buyer’s Guide] แนะนำหูฟัง In ear สำหรับฟังเพลงราคาสุดประหยัด เสียงเยี่ยม ดีไซน์สวย ไม่เกิน 1,500 บาท!!!

สวัสดีครับผมวันนี้ทาง Notebookspec ก็เอาใจชาว Audiophile หรือคนที่ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจแต่ดันมีงบน้อย วันนี้เราจะมีหูฟัง In Ear ดีๆมาแนะนำกันในราคาไม่เกิน 1,500 ที่จะได้ทั้งเสียงและคุณภาพในการฟังเพลงของคุณเหมือนอยู่อีกโลกหนึ่ง

สวัสดีครับผมวันนี้ทาง Notebookspec ก็เอาใจชาว Audiophile หรือคนที่ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจแต่ดันมีงบน้อย วันนี้เราจะมีหูฟัง In Ear ดีๆมาแนะนำกันในราคาไม่เกิน 1,500 ที่จะได้ทั้งเสียงและคุณภาพในการฟังเพลงของคุณเหมือนอยู่อีกโลกหนึ่งกันเลยทีเดียวจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นติดตามกันในบทความนี้กันได้เลยครับผม

soundmagic_e10_red

Advertisement

1.SoundMagic E10 ราคา 1,490 บาท

มาเริ่มกันกับตัวแรกนั้นก็คือ SoundMagic E10 ราคา 1,490 บาท โดยสำหรับใครที่เล่นหูฟังคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักหูฟังตัวนี้เพราะว่าประสิทธิภาพของมันนั้นคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่งมาพร้อมกับรางวัลการันตีโดยได้รับรางวัลสุดยอดหูฟังราคาประหยัด จากเว็ป What hi-fi มาถึง 6 ปีซ้อน!!! ยังไม่รวมกับรางวัลอืนๆอีกมากมายดังนั้นหูฟังตัวนี้เหมาะที่จะเป็นจุดเริ่มต้นเล็กของเหล่าผู้รักในเสียงเพลงอย่างเราๆอย่างยิ่งครับผมโดยหูฟังในราคาไม่เกิน 1,500 แอดมินยกให้ตัวนี้เป็นหูฟังที่เทพทีี่สุดเลยครับ

VnmJK63

2.KZ ZST ราคา 690 บาท!!

มากันที่ตัวต่อมา KZ ZST ในราคาเพียง 690 บาท มาพร้อมกับหูฟังที่เป็นแบบ “หูฟัง2ไดรเวอร์ – ไดรเวอร์ผสมBA+Dynamic – ถอดสายได้ – ทรงคัสต้อม” มากมายขนาดนี้ในราคาเพียง 690 บาทเรื่องคุณภาพเสียงไม่ต้องพูดถึงเพราะตัวเดียวนั้นมาถึง 2 ไดรเวอร์ดังนั้นการขับเสียงออกมาสามารถทำได้ออกมาอย่างครบแน่นอนแถมยังเป็นทรง คัสต้อม และ ยังถอดสายเพื่ออัพเกรดได้อีกคุ้มยิ่งกว่าคุ้มครับผม สำหรับใครที่อยากจะลองหูฟังทรงแบบนี้ก็ลองจัดกันสักตัวแล้วละครับ

High-quality-Brand-TFZ-SERIES-font-b-1-b-font-Wide-Frequency-Dual-Loop-Dynamic-Dual

3.TFZ Series 1S ราคา 1,490 บาท

สำหรับใครที่ชื่นชอบในเสียงเบสแล้วละก็หูฟังตัวนี้ก็ไม่น่าพลาดด้วยอย่างยิ่ง เพราะว่าเป็นหนึ่งใน IEM (In Ear Mornitor)ที่น่าสนใจเนื่องจากใช้ไดรเวอร์แม่เหล็กแบบ N50 magnet ขนาด 5micron แบบ Titanium crystal diaphram และ เทคโนโลยี Firework trademak ซึ่งให้เบสทีหนัก และ มีคุณภาพเสียงชัดเจน ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 1,490 บาทคุ้มชะยิ่งกว่าคุ้ม

2228665_71f4ab67-d75d-4609-9f43-4a5da05ff5bd

4.Auglamour AG-R8 ราคา 1,390 บาท

หูฟังที่ให้เสียงระดับ Hi-Fi หรือคุณภาพเสียงระดับสูงในราคาประหยัดเป็นรูปทรงแบบคัสต้อม ที่สามารถเปลี่ยนสายได้อีกด้วยเพื่ออัพเกรดคุณภาพของเสียงให้ดียิ่งๆขึ้นไปโดยตัวหูฟังอันนี้ตัว Body จะเป็นแบบโลหะเคลื่อบเงามาอย่างสวยงาม ตัวเสียงนั้นจะเด่นไปในเรื่องเบสพอสมควร ส่วนตัวสายที่ให้มานั้นเป็นสายทองแดงคุณภาพสูงที่สามารถช่วยในเรื่องการส่งสัญญานไฟฟ้าจึงทำให้การส่งข้อมูลเสียงทำได้ดียิ่งขึ้น

1More-E1003-Piston-earphone-Xiaomi-classic-2-Earphone-model-Bass-HIFI-fone-de-ouvido-earphones-earbuds

5. 1more Piston 2 E1003 ราคา  990 บาท

มากันที่ตัวที่ 5 กับ  1More Piston 2 E1003 เป็นอีกหนึ่งหูฟังที่สามารถให้เสียงระดับ Hi-Fi ในราคาเพียง 990 บาทโดยตัวนี้หูฟังแบรนด์ใหม่แต่อาจจะคุ้นหูกับ Xiaomi ที่เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกันนั้นเอง โดยทาง 1More ร่วมมือกับศิลปินระดับรางวัล Grammy award คุณ Luca Bignardi เพื่อผลิตหูฟังขั้นเทพออกมาดังนั้นตัวนี้ก็ถือว่าเป็นหูฟังราคาประหยัดทีี่น่าจับตามองอย่างยิ่ง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

หูฟังเบสหนักปี 2022 นี้มีตัวเลือกให้ซื้อมากมาย ฟังเพลงสะใจแน่นอน รสนิยมการฟังเพลงของหลายคนแตกต่างกัน บางคนชอบฟังแนวสบายๆ หรือหลายคนที่เน้นเสียงเบสแล้วหาหูฟังเบสหนักเอาไว้ฟังเพลง ปัจจุบันนี้จะมีรุ่นเด็ดน่าใช้ให้เลือกซื้อกันมากมายทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบบ In-Ear, Earphone ให้ขนาดตัวหูฟังไม่ใหญ่มากพกพาได้ง่าย แต่ถ้าใครเน้นคุณภาพเสียงจัดเต็มไม่มีปัญหาเรื่องพกพาก็มีคนที่ซื้อเป็น Headphone มาใช้แล้วครอบศีรษะหรือคล้องคอเป็นเครื่องประดับไปเลยก็มีAdvertisement ข้อดีของหูฟังสไตล์ Headphone ในปัจจุบันนี้ คือเมื่อตัวบอดี้มีขนาดใหญ่ก็มีพื้นที่ติดตั้งปุ่มสำหรับตั้งค่าตัวหูฟังอย่างเพิ่มลดเสียง, เปิดหรือปิดระบบตัดเสียงรบกวนและใส่พอร์ตเชื่อมต่อหรือชาร์จแบตเตอรี่เข้ามาให้อย่างครบถ้วน เวลาฟังเพลงแล้วเสียงเบาเกินไปหรือมีคนมาคุยด้วยต้องการพูดกับคู่สนทนา ก็สามารถกดปุ่มที่ตัวหูฟังได้เลยไม่ต้องกดหยุดเพลงหรือถอดตัวหูฟังก็ได้ และนอกจากนี้ยังใส่ฟีเจอร์อื่นๆ เข้ามาให้อีกมากมายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่นอีกด้วย 6...

Accessories review

Logitech G435 LIGHTSPEED หูฟังไร้สาย 100% เชื่อมต่อได้ทั้ง Bluetooth, LIGHTSPEED เนียนกริ๊บอย่างกับมีสาย! นอกจาก Logitech G Pro X Wireless ที่เป็นเกมมิ่งเฮดโฟนไร้สายตัวท็อปแล้ว ก็มี Logitech G435 LIGHTSPEED ที่เป็นรุ่นเริ่มต้นสำหรับเกมเมอร์ที่หาหูฟังเกมมิ่งไร้สาย 100% ไว้เล่นเกมทั้งเล่นกับคอมหรือเอาไปต่อกับมือถือแล้วเล่นเกมก็ได้ เพราะรองรับการเชื่อมต่อทั้ง...

PR-News

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัวหูฟังจากแบรนด์ที่มียอดขายอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นอย่าง “ออดิโอ-เทคนิก้า” (Audio-Technica) ลงตลาดไตรมาสสุดท้ายของปี พร้อมกัน 4 รุ่น นำทัพโดย ATH-M50xMO คอลเลคชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2021 ด้วยดีไซน์ตัวหูฟังสีส้มเมทัลลิกตัดกับสีดำและสีเงินได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังควงคู่มากับหูฟังคุณภาพอีก 3 รุ่น ได้แก่ ATH-S220BT,...

Gaming Gear

Neolution E-Sport Silencer หูฟังเกมมิ่ง 1,390.- เล่นสนุกได้ทุกแพลตฟอร์ม พีซี โน๊ตบุ๊ค คอนโซล มือถือ Neolution E-Sport Silencer เป็นหูฟังเกมมิ่ง อเนกประสงค์ และน้ำหนักเบา เอาใจคอเกม ที่กำลังเริ่มต้นกับหูฟังระดับเกมมิ่ง ที่ให้เสียงจัดจ้านกับไดรเวอร์ 53mm และการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง...