Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[Buyer’s Guide] แนะนำหูฟัง In ear สำหรับฟังเพลงราคาสุดประหยัด เสียงเยี่ยม ดีไซน์สวย ไม่เกิน 1,500 บาท!!!

สวัสดีครับผมวันนี้ทาง Notebookspec ก็เอาใจชาว Audiophile หรือคนที่ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจแต่ดันมีงบน้อย วันนี้เราจะมีหูฟัง In Ear ดีๆมาแนะนำกันในราคาไม่เกิน 1,500 ที่จะได้ทั้งเสียงและคุณภาพในการฟังเพลงของคุณเหมือนอยู่อีกโลกหนึ่ง

สวัสดีครับผมวันนี้ทาง Notebookspec ก็เอาใจชาว Audiophile หรือคนที่ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจแต่ดันมีงบน้อย วันนี้เราจะมีหูฟัง In Ear ดีๆมาแนะนำกันในราคาไม่เกิน 1,500 ที่จะได้ทั้งเสียงและคุณภาพในการฟังเพลงของคุณเหมือนอยู่อีกโลกหนึ่งกันเลยทีเดียวจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นติดตามกันในบทความนี้กันได้เลยครับผม

soundmagic_e10_red

1.SoundMagic E10 ราคา 1,490 บาท

มาเริ่มกันกับตัวแรกนั้นก็คือ SoundMagic E10 ราคา 1,490 บาท โดยสำหรับใครที่เล่นหูฟังคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักหูฟังตัวนี้เพราะว่าประสิทธิภาพของมันนั้นคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่งมาพร้อมกับรางวัลการันตีโดยได้รับรางวัลสุดยอดหูฟังราคาประหยัด จากเว็ป What hi-fi มาถึง 6 ปีซ้อน!!! ยังไม่รวมกับรางวัลอืนๆอีกมากมายดังนั้นหูฟังตัวนี้เหมาะที่จะเป็นจุดเริ่มต้นเล็กของเหล่าผู้รักในเสียงเพลงอย่างเราๆอย่างยิ่งครับผมโดยหูฟังในราคาไม่เกิน 1,500 แอดมินยกให้ตัวนี้เป็นหูฟังที่เทพทีี่สุดเลยครับ

VnmJK63

2.KZ ZST ราคา 690 บาท!!

มากันที่ตัวต่อมา KZ ZST ในราคาเพียง 690 บาท มาพร้อมกับหูฟังที่เป็นแบบ “หูฟัง2ไดรเวอร์ – ไดรเวอร์ผสมBA+Dynamic – ถอดสายได้ – ทรงคัสต้อม” มากมายขนาดนี้ในราคาเพียง 690 บาทเรื่องคุณภาพเสียงไม่ต้องพูดถึงเพราะตัวเดียวนั้นมาถึง 2 ไดรเวอร์ดังนั้นการขับเสียงออกมาสามารถทำได้ออกมาอย่างครบแน่นอนแถมยังเป็นทรง คัสต้อม และ ยังถอดสายเพื่ออัพเกรดได้อีกคุ้มยิ่งกว่าคุ้มครับผม สำหรับใครที่อยากจะลองหูฟังทรงแบบนี้ก็ลองจัดกันสักตัวแล้วละครับ

High-quality-Brand-TFZ-SERIES-font-b-1-b-font-Wide-Frequency-Dual-Loop-Dynamic-Dual

3.TFZ Series 1S ราคา 1,490 บาท

สำหรับใครที่ชื่นชอบในเสียงเบสแล้วละก็หูฟังตัวนี้ก็ไม่น่าพลาดด้วยอย่างยิ่ง เพราะว่าเป็นหนึ่งใน IEM (In Ear Mornitor)ที่น่าสนใจเนื่องจากใช้ไดรเวอร์แม่เหล็กแบบ N50 magnet ขนาด 5micron แบบ Titanium crystal diaphram และ เทคโนโลยี Firework trademak ซึ่งให้เบสทีหนัก และ มีคุณภาพเสียงชัดเจน ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 1,490 บาทคุ้มชะยิ่งกว่าคุ้ม

2228665_71f4ab67-d75d-4609-9f43-4a5da05ff5bd

4.Auglamour AG-R8 ราคา 1,390 บาท

หูฟังที่ให้เสียงระดับ Hi-Fi หรือคุณภาพเสียงระดับสูงในราคาประหยัดเป็นรูปทรงแบบคัสต้อม ที่สามารถเปลี่ยนสายได้อีกด้วยเพื่ออัพเกรดคุณภาพของเสียงให้ดียิ่งๆขึ้นไปโดยตัวหูฟังอันนี้ตัว Body จะเป็นแบบโลหะเคลื่อบเงามาอย่างสวยงาม ตัวเสียงนั้นจะเด่นไปในเรื่องเบสพอสมควร ส่วนตัวสายที่ให้มานั้นเป็นสายทองแดงคุณภาพสูงที่สามารถช่วยในเรื่องการส่งสัญญานไฟฟ้าจึงทำให้การส่งข้อมูลเสียงทำได้ดียิ่งขึ้น

1More-E1003-Piston-earphone-Xiaomi-classic-2-Earphone-model-Bass-HIFI-fone-de-ouvido-earphones-earbuds

5. 1more Piston 2 E1003 ราคา  990 บาท

มากันที่ตัวที่ 5 กับ  1More Piston 2 E1003 เป็นอีกหนึ่งหูฟังที่สามารถให้เสียงระดับ Hi-Fi ในราคาเพียง 990 บาทโดยตัวนี้หูฟังแบรนด์ใหม่แต่อาจจะคุ้นหูกับ Xiaomi ที่เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกันนั้นเอง โดยทาง 1More ร่วมมือกับศิลปินระดับรางวัล Grammy award คุณ Luca Bignardi เพื่อผลิตหูฟังขั้นเทพออกมาดังนั้นตัวนี้ก็ถือว่าเป็นหูฟังราคาประหยัดทีี่น่าจับตามองอย่างยิ่ง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

หากพูดถึงหูฟัง Gaming ที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ HyperX อยู่ด้วยแน่นอน เนื่องจากมีจุดเด่นที่เสียงดี และเสียงไมโครโฟนที่ดี ซึ่งทาง HyperX

Special Story

หลายๆคนคงเถียงกันไม่ได้ว่า การฟังเพลงนั้นถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งในชีวิตของเราไปเสียแล้ว ไม่ว่าจะไปไหนอย่างน้อยๆก็ต้องหยิบหูฟังขึ้นมาเสียบใส่โทรศัพท์เพื่อฟังเพลงสักเพลงหนึ่งแล้วเคลิ้มไปกับมัน แต่หูฟังแต่ละชนิดก็จะมีจุดเด่นและจุดเสียที่แตกต่างกันออกไป ในบทความนี้เราจะพาไปรูู้จักกับวิธีการเลือกหูฟังให้โดนใจคุณกันครับผม ประเภทของหูฟัง ประเภทของหูฟังนั้นจริงๆมีอยู่อย่างหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น  Ear Bud / In Ear / On Ear / Over Ear แต่ในส่วนนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าคนแต่ละคนนั้นชอบกันโดยแต่ละอันนั้นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป Ear Bud เป็นหูฟังยุคแรกสุดกันเลยกับ Ear Bud โดยข้อดีของหูฟังแบบ...

Other News

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาได้สักพักในที่สุดทาง Bose ก็เปิดตัวหูฟังรุ่น QC 35 II ที่อัพเกรดมาจากหูฟังระดับพรีเมียมรุ่น QC 35 อย่างเป็นทางการครับ ความสามารถที่ QC 35 II ได้รับเพิ่มขึ้นมานั้นได้แก่การตัดเสียงรบกวนและมีปุ่มสำหรับติดต่อกับ Google Assistant

Mac Corner

หลังจากที่ผ่านมาได้ 3 ปีกว่าๆ ในที่สุดทาง Beats ก็อัพเกรดชุดหูฟังระดับบนของตัวเองด้วยการปล่อย Beats Studio 3 Wireless ออกมาครับ จุดเด่นของ Beats Studio 3 Wireless นั้นอยู่ที่การมาพร้อมกับชิป W1 ของทาง Apple และระบบตัดเสียงรับกวนใหม่ที่มีชื่อว่า