Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Wearable] Fossil เผยมีแผนจะปล่อยสมาร์ทวอทช์มากกว่า 300 รูปแบบในปี 2017 นี้ มีทั้งถูกๆ ยันแพง

หลังจากที่ทาง Fossil กระโดดลงเล่นตลาดสมาร์ทวอทช์ได้ไม่ทันไรนัก ล่าสุดดูเหมือนว่าทาง Fossil เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์อย่างจริงจังแล้วครับเมื่อทาง Fossil ได้ออกมาประกาศว่าทางบริษัทนั้นมีแผนที่จะปล่อยสมาร์ทวอทช์กว่า 300 รูปแบบ ซึ่งจะเกิดขึ้นจากตัวเรือนสมาร์ทวอทช์ที่แตกต่างกัน 14 แบรนด์ประกอบเข้ากับสายรัดข้อมือที่แตกต่างกันรวมๆ แล้วกว่า 300 รูปแบบภายในปี 2017 นี้ครับ

FSL1511973

Advertisement

ทาง Fossil นั้นได้ทำการแบ่งรูปแบบของอุปกรณ์ไว้ 2 รูปแบบดังนี้ครับ

  • สมาร์ทวอทช์แบบผสม : เป็นสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับความบางเป็นพิเศษ ดีไซน์ในรูปแบบของนาฬิกาสำหรับการออกกำลังกายโดยตัวเครื่องจะสามารถทำการตรวจจับการออกกำลังกายและสามารถที่จะทำการแจ้งเตือนกับผู้ใช้งานได้ ข้อเสียของสมาร์ทวอทช์แบบนี้ก็คือตัวเรือนจะไม่ได้มาพร้อมกับหน้าจอแบบสัมผัสโดยจะใช้วิธีการควบคุมหน้าจอด้วยปุ่มด้านข้างที่ถูกโปรแกรมมาสำหรับควบคุมการใช้งานแทน ทั้งนี้ทาง Fossil ไม่ได้บอกเอาไว้ว่าสมาร์ทวอทช์แบบผสมนี้นั้นจะมาพร้อมกับระบบปฎิบัติการใด ทว่ามีความเป็นไปได้ว่าจะมาพร้อมกับระบบปฎิบัติการที่ทาง Fossil ดัดแปลงขึ้นมาเองครับ

Fossil smartwatch 2017 600 02Fossil smartwatch 2017 600 03

  • สมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบสัมผัส : สำหรับสมาร์ทวอทช์ชนิดนี้นั้นจะเหมือนกับสมาร์ทวอทช์ที่วางจำหน่ายอยู่ทั่วไปด้วยการมาพร้อมกับหน้าจอแบบสัมผัสซึ่งทำให้สามารถควบคุมการใช้งานและมีฟีเจอร์ให้ใช้งานมากกว่าสมาร์ทอวทข์แบบผสม สมาร์ทวอทช์ประเภทนี้นั้นจะมาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Android Wear 2.0 ใช้ชิปเซ็ทของทาง Qualcomm รุ่น Snapdragon 2100 ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับอุปกรณ์สวมใส่โดยเฉพาะ หน้าจอของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้นั้นจะใช้พาเนลแบบ AMOLED ทั้งหน้าจอ พร้อมทั้งยังรองรับการชาร์จเร็วและชาร์จแบบไร้สายครับ

Fossil smartwatch 2017 600 04Fossil smartwatch 2017 600 05

ทาง Fossil นั้นไม่ได้บอกเอาไว้ครับว่าสมาร์ทวอทช์ในแต่ละรุ่นนั้นจะมีราคาอยู่ที่เท่าไร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในส่วนของราคาจะถูกหรือแพงนั้นก็น่าจะขึ้นอยู่กับแบรนด์ที่ใช้ในการวางจำหน่าย สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายนั้นจะอยู่ในช่วงหน้าร้อน(ของสหรัฐอเมริกา) เป็นต้นไป โดยหากทาง Fossil สามารถที่จะทำเป้าได้ตามที่วางแผนไว้จริง สิ้นปี 2017 นั้นทาง Fossil ก็จะมีสมาร์ทวอทช์ในการวางจำหน่ายของตนมากกว่า 450 รุ่นครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย 2023 ยี่ห้อไหนดี ที่ของมันต้องมี สวย เท่ ดูดี ฟังก์ชันครบ อัปเดต 2023 นาฬิกาสำหรับสวมใส่ออกกำลังกาย หรือ Smart Watch นั้น มีจำหน่ายเยอะแยะมากมายตามท้องตลาด ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น โดยแต่ละรุ่นก็มักจะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่หลายๆ คนก็ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ ว่าจะซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนดี ทีมงาน NotebookSPEC...

Buyer's Guide

แนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย ผู้ชาย สวมใส่ได้ทุกวัน รองรับโหมดออกกำลังกายมากมาย อัปเดต 2023 Smart Watch ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทั้งการเน้นไปที่การสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือ เน้นการสวมใส่เพื่อตรวจจับ วัดค่าต่างๆ ในขณะที่ออกกำลังกาย เพื่อช่วยให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หรืออย่างใครที่ต้องการเน้นไปที่การรักษาสุขภาพ นาฬิกาเหล่านี้ก็สามารถช่วยให้เราได้ทราบถึงค่าต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น นาฬิกาออกกำลังกายก็มีหลากหลายรูปแบบ ดีไซน์ รวมไปถึงขนาด ทีมงาน NotebookSPEC...

Buyer's Guide

แนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย ผู้หญิง สวย ดูดี ใส่สบาย อัปเดต 2023 การออกกำลังกายรักษาสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ยิ่งในปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวหน้าเป็นอย่างมาก การตรวจวัดค่าต่างๆ ขณะที่เราออกกำลังกายก็เป็นเรื่องที่สามารถทำได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ผ่าน Smart Watch หรือนาฬิกาออกกำลังกาย ซึ่งนาฬิกาก็มีวางขายมากมายหลากหลายยี่ห้อ ดีไซน์ ขนาดตัวเรือนก็มีความแตกต่างกันออกไป ทีมงาน NotebookSPEC จึงอยากมาแนะนำนาฬิกาออกกำลังกาย ผู้หญิง ที่มาพร้อมดีไซน์สวย สวมใส่สบาย...

Buyer's Guide

แนะนำนาฬิกาวัดความดัน ดีไซน์ด้วย ฟีเจอร์เพียบ น่าซื้อมาใช้งาน อัปเดต 2023 ในปัจจุบันมี Smart Watch วางขายในท้องตลาดเป็นจำนวนมาก หลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ โดยแต่ละรุ่นก็มักจะมีฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่นแตกต่างกันไป หนึ่งในฟีเจอร์หรือฟังก์ชันที่น่าสนใจมากๆ เลยก็คือความสามารถในการวัดความดัน ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำ Smart Watch หรือ นาฬิกาวัดความดันได้ ตรวจจับวัดความดันของร่างกายได้ง่ายๆ ผ่านนาฬิกา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก