Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[GTX 1080Ti] บรรรเจิดดิ! EVGA GeForce GTX 1080 Ti มีซิงก์ 3 แบบ เปลี่ยนไฟ RGB เลือกได้ตามใจ

มีข่าวมาเป็นระยะสำหรับการ์ดจอจาก EVGA นี้ ล่าสุดมีข้อมูลเด็ดสำหรับ GeForce GTX 1080Ti ที่มีรุ่นให้เลือกซิงก์ได้ตามที่ชอบ ซึ่งตามแหล่งข่าวกล่าวว่า น่าจะเป็นช่วงเวลาอีกไม่นานนี้ โดยที่ผู้ใช้จะได้ลุ้นกับการ์ด EVGA รุ่นใหม่

มีข่าวมาเป็นระยะสำหรับการ์ดจอจาก EVGA นี้ ล่าสุดมีข้อมูลเด็ดสำหรับ GeForce GTX 1080Ti ที่มีรุ่นให้เลือกซิงก์ได้ตามที่ชอบ ซึ่งตามแหล่งข่าวกล่าวว่า น่าจะเป็นช่วงเวลาอีกไม่นานนี้ โดยที่ผู้ใช้จะได้ลุ้นกับการ์ด EVGA รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี iCX Cooling และ iCX นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับการ์ดจอ 3 รุ่นที่มาพร้อมสเปกที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจด้วยกันทั้ง 3 รุ่น ประกอบด้วย

evga gtx1080 ti (3)

จากข้อมูลที่เห็นตามตาราง จะเห็นได้ว่า การ์ดในรุ่น FTW3 จะมาพร้อมความเร็วสัญญาณนาฬิกาที่สูงกว่าทุกรุ่น และมี BIOS คู่ คอนเน็คเตอร์แบบ 8+8 pin สำหรับไฟเลี้ยง พร้อมภาคจ่ายไฟ 10+2 phase โดยมีพัดลม iCX แบบ 3 ตัว ที่กินไฟน้อย ช่วยในการระบายความร้อน ที่น่าสนใจก็คือ มาพร้อมไฟ LED ที่เป็น RGB ต่างจากรุ่นอื่นๆ ในเจนเดียวกัน ที่ใช้เป็นไฟสีขาวและเขียวเพียงเท่านั้น

evga gtx1080 ti (1)

แต่อย่างไรก็ดี เสียดายที่มีเพียงข้อมูลเบื้องต้นมาเท่านั้น พร้อมกับแพ็คเกจ แต่ในเรื่องของราคายังไม่ชัดเจน คงต้องอาจจะต้องรอดูในช่วงเมษายนนี้อีกครั้งหนึ่ง

EVGA-spec

นอกจากนี้ ยังมีข่าวที่เป็นกระแสที่น่าสนใจกับการโอเวอร์คล็อกกราฟฟิกรุ่นนี้ไปแตะที่ 3GHz ด้วยการใช้ไนโตรเจนเหลวบนการ์ด EVGA GeForce GTX 1080 Ti Founder Edition สนุกสนานกันเลยทีเดียวช่วงนี้ สำหรับคนที่รอการมาของการ์ดค่ายนี้อยู่

ที่มา : hexus.net

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...