Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[GTX 1080Ti] บรรรเจิดดิ! EVGA GeForce GTX 1080 Ti มีซิงก์ 3 แบบ เปลี่ยนไฟ RGB เลือกได้ตามใจ

มีข่าวมาเป็นระยะสำหรับการ์ดจอจาก EVGA นี้ ล่าสุดมีข้อมูลเด็ดสำหรับ GeForce GTX 1080Ti ที่มีรุ่นให้เลือกซิงก์ได้ตามที่ชอบ ซึ่งตามแหล่งข่าวกล่าวว่า น่าจะเป็นช่วงเวลาอีกไม่นานนี้ โดยที่ผู้ใช้จะได้ลุ้นกับการ์ด EVGA รุ่นใหม่

มีข่าวมาเป็นระยะสำหรับการ์ดจอจาก EVGA นี้ ล่าสุดมีข้อมูลเด็ดสำหรับ GeForce GTX 1080Ti ที่มีรุ่นให้เลือกซิงก์ได้ตามที่ชอบ ซึ่งตามแหล่งข่าวกล่าวว่า น่าจะเป็นช่วงเวลาอีกไม่นานนี้ โดยที่ผู้ใช้จะได้ลุ้นกับการ์ด EVGA รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี iCX Cooling และ iCX นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับการ์ดจอ 3 รุ่นที่มาพร้อมสเปกที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจด้วยกันทั้ง 3 รุ่น ประกอบด้วย

evga gtx1080 ti (3)

จากข้อมูลที่เห็นตามตาราง จะเห็นได้ว่า การ์ดในรุ่น FTW3 จะมาพร้อมความเร็วสัญญาณนาฬิกาที่สูงกว่าทุกรุ่น และมี BIOS คู่ คอนเน็คเตอร์แบบ 8+8 pin สำหรับไฟเลี้ยง พร้อมภาคจ่ายไฟ 10+2 phase โดยมีพัดลม iCX แบบ 3 ตัว ที่กินไฟน้อย ช่วยในการระบายความร้อน ที่น่าสนใจก็คือ มาพร้อมไฟ LED ที่เป็น RGB ต่างจากรุ่นอื่นๆ ในเจนเดียวกัน ที่ใช้เป็นไฟสีขาวและเขียวเพียงเท่านั้น

evga gtx1080 ti (1)

แต่อย่างไรก็ดี เสียดายที่มีเพียงข้อมูลเบื้องต้นมาเท่านั้น พร้อมกับแพ็คเกจ แต่ในเรื่องของราคายังไม่ชัดเจน คงต้องอาจจะต้องรอดูในช่วงเมษายนนี้อีกครั้งหนึ่ง

EVGA-spec

นอกจากนี้ ยังมีข่าวที่เป็นกระแสที่น่าสนใจกับการโอเวอร์คล็อกกราฟฟิกรุ่นนี้ไปแตะที่ 3GHz ด้วยการใช้ไนโตรเจนเหลวบนการ์ด EVGA GeForce GTX 1080 Ti Founder Edition สนุกสนานกันเลยทีเดียวช่วงนี้ สำหรับคนที่รอการมาของการ์ดค่ายนี้อยู่

ที่มา : hexus.net

 

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...