Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game Tips] เผยวิธีสร้างชุดเกราะ N7 ใน Mass Effect: Andromeda ให้เหมือนของผู้การ Shepard

แม้ว่าในภาค Andromeda เราจะไม่ได้รับบทเป็น Shepard ผู้บังคับการมาดเท่จากไตรภาคที่ผ่านมาก็ตามแต่เราสามารถสร้างชุดเกราะที่เขาสวมใส่มาใช้ในเกมภาคนี้ได้ครับและสำหรับคนที่คิดถึงท่านผู้การคนนี้เราก็มีวิธีสร้างชุดเกราะมาให้เพื่อน ๆ

แม้ว่าในภาค Andromeda เราจะไม่ได้รับบทเป็น Shepard ผู้บังคับการมาดเท่จากไตรภาคที่ผ่านมาก็ตามแต่เราสามารถสร้างชุดเกราะที่เขาสวมใส่มาใช้ในเกมภาคนี้ได้ครับและสำหรับคนที่คิดถึงท่านผู้การคนนี้เราก็มีวิธีสร้างชุดเกราะมาให้เพื่อน ๆ ไปทดลองใช้งานกันครับ

2hrYTrc2nrGeUhZyNwWTHA-1200-80

วิธีการสร้างชุดเกราะก็ไม่ยากเกินความสามารถเพื่อน ๆ ครับเพียงแค่ไปที่ศูนย์อัพเกรด Research and Development ไปที่หมวด Research แล้วมองหา Blueprint ประเภท “Milky Way” จากนั้นให้เลือกหมวดชุดเกราะ Armor แล้วเลื่อนลงมาด้านล่างก็จะพบกับชุดเกราะ N7 อยู่ให้จัดการวิจัยให้หมดทั้ง Helmet , Chest , Legs และ Arms

**การวิจัยชุดเกราะทั้งหมดจำเป็นต้องใช้ค่า Research Point จำนวนมากประมาณ 200 ดังนั้นควรเตรียมพร้อมก่อนวัยจัยด้วยครับ**

เสร็จแล้วให้ไปที่หมวด Development เพื่อสร้าง Armor N7 โดยจะใช้วัตดุดิบดังนี้ครับ

  • Omnigel Canisters
  • Copper
  • Iridium
  • Platinum

Copper กับ Platinum จะหายากหน่อยแต่แนะนำว่าให้ไปสำรวจหลาย ๆ ดวงดาวเราก็จะพบกับแร่เหล่านี้มากขึ้นและเมื่อสร้างชุดได้แล้วก็มาถึงหมวดการตกแต่งสีสันให้เหมือนชุดของ Shepard กันล่ะครับโดยผู้เล่นสามารถเข้าไปตกแต่งสีชุดเกราะได้ที่ตู้เสื้อผ้าในห้องได้เลยแต่ถ้าใครจำไม่ได้ว่าสีชุดเกราะของ Shepard เป็นสีอะไรก็มี Preset สีให้ทำตามดังนี้

  • Outfit color 1: Dark grey / slate
  • Outfit color 2: Lighter grey
  • Outfit color 3: Ligher grey again
  • Pattern select: Option 1
  • Pattern colour: Blood red

J8QuiCPc5Q4AKXqiHbCL7A-650-80

ถ้าใช้ Preset สีด้านบนนี้ก็จะให้สีสันที่เหมือนที่สุดครับเท่านี้เราก็จะได้ชุดเกราะ N7 สุดเท่มาใช้งานได้แล้วหรือถ้าใครยังสับสนอยู่ลองดูวีดีโอสาธิตการสร้างเกราะด้านล่างได้เลยครับ

สำหรับเกม Mass Effect: Andromeda ได้วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 20 มีนาคม พัฒนาลงบนทั้ง PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา: Gameradar

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Notebook News

MSI Notebook ร่วมการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ MSI ในงานเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุด ย้อนยุคไปกับคอนเซปต์ใหม่ “MSIology” พบกับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่ของ MSI ที่ใช้งานกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX™ 3080 รุ่นใหม่ ในคอนเซปต์โลกยุคโบราณ กับตำนาน Tiamat ผู้ให้กำเนิดเหล่าเทพเจ้า Tiamat เทพเจ้ามังกรจากยุคโบราณ ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดเทพในตำนานทั้งหลาย กลายเป็นเรื่องเล่าที่ถูกส่งต่อกันมาหลายร้อยปีจากตำนานที่ลึกลับของชาวบาบิโลน และในวันนี้...

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...