Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Commart Connect 2017] Level 51 ปักฐานยาน โชว์ตัวจริงในงาน

edf

สำหรับแฟนโน๊ตบุ๊คกลุ่ม Extream หรือผู้ใช้งานโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูง คงไม่มีใครไม่รู้จักโน๊ตบุ๊คแบรนด์ Level 51 ที่เข้ามาทำตลาดได้ปีกว่าๆแล้ว ด้วยจุดเด่นคือโน๊ตบุ๊คที่เราสามารถสั่งประกอบได้ทั้งเครื่อง เลือกสเปคได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุดตามที่เราต้องการ เช่นอยากใช้ซีพียูเครื่องพีซี การ์ดจอ SLI หรือกระทั่ง SSD ตัวแรง เราสามารถสั่งประกอบได้ทั้งหมด

ซึ่งที่ผ่านมาค่อยข้างหาชมเครื่องจริงได้ยาก เพราะว่าเน้นขาย Online เป็นหลัก แต่ในงานคอมมาร์ทนี้ทางตัวแทนจำหน่ายในบ้านเราได้นำเครื่องจริงมาโชว์ภายในงานด้วยนะครับ ทั้งตัวโน๊ตบุ๊คที่มีมาโชว์ ออลอินวันที่เปิดใส้ในให้เห็น ทั้งจอโค้งและสเปคแรกที่เราเลือกได้ตามใจ พร้อมสั่งจอง สั่งประกอบได้ภายในงานเลย ใครที่สนใจก็สามารถมาเยี่ยมชมได้ที่โซน C ชั้น 2 ซ้ายสุดใกล้กับทางเข้าของ JIB เลยครับ

cof cof

sdr

cof

 

 

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...