Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[For Honor] ภาพหลุด DLC เสริมตัวแรก เผยโฉมนักรบใหม่นินจาและอัศวินจากโรมัน

หลังจากที่ทุกท่านคงจะได้เมามันส์ไปกับการต่อสู้ในเกม For Honor ไปสักพักใหญ่ ๆ ตอนนี้ก็ได้มีภาพหลุดจากเกมต่อสู้ของ Ubisoft เกมนี้มาให้ตื่นเต้นกันอีกแล้วครับโดยจะเป็นภาพหลุด DLC เสริมตัวแรกที่เผยโฉม 2 นักรบหน้าใหม่

หลังจากที่ทุกท่านคงจะได้เมามันส์ไปกับการต่อสู้ในเกม For Honor ไปสักพักใหญ่ ๆ ตอนนี้ก็ได้มีภาพหลุดจากเกมต่อสู้ของ Ubisoft เกมนี้มาให้ตื่นเต้นกันอีกแล้วครับโดยจะเป็นภาพหลุด DLC เสริมตัวแรกที่เผยโฉม 2 นักรบหน้าใหม่ที่จะเตรียมเข้าสมรภูมิเร็ว ๆ นี้ได้แก่นินจาและอัศวินโรมันครับ

roman-horz

ภาพหลุดดังกล่าวก็ได้มาจากเว็บไซต์ Reddit ในหมวดเกม For Honor ที่เผยโฉมหน้าชัด ๆ ของ Centurion หรือนักรบโรมันที่น่าจะอยู่ส่วนของอัศวินแต่สมาชิก Reddit ได้มีการเดาว่าพวกเขาจะเป็นกลุ่มนักรบรับจ้างทำงานให้กับพวกอัศวิน ส่วน Ninja นักฆ่าจากญี่ปุ่นคาดว่าน่าจะเป็นส่วนหนึ่งกับพวกซามูไรครับ

uLpr5GpvZPXBZ76QUeKNBa-650-80

แม้ว่าภาพที่ออกมาจะยังไม่เป็นทางการแต่ก็ดูน่าเชื่อถือไม่น้อยเลยครับและหากเป็นจริงก็ถือว่าเป็น DLC แรกที่น่าสนใจมากเพราะไม่ว่าจะเป็นนักรบโรมันหรือนินจาต่างก็เป็นกลุ่มนักรบที่ทั่วโลกรู้จักแต่ที่น่าสังเกตอีกก็คือมีช่องว่างนักรบเหลืออีก 2 ช่องยังเป็นปริศนาอยู่ตรงนี้ก็ลองมาเดาเล่น ๆ กันดูครับว่าสองนักรบปริศนาจะเป็นใคร

สำหรับเกม For Honor ในตอนนี้ก็ได้วางจำหน่ายไปแล้วเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2017 สามารถเข้าไปซื้อเกมได้ทาง Steam ในราคา 1,709 ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ขณะนี้บน Steam ได้มีการปล่อยเกมแอ็คชั่นชื่อดังของ Ubisoft อย่าง For Honor ให้เพื่อน ๆ ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ โดยไม่เสียเงินแล้วนะครับแต่จะเป็นเกมชุดเวอร์ชั่น Starter Edition เท่านั้นที่เปิดฟรีและถ้าใครสนก็รีบหน่อยเพราะมีระยะเวลาจำกัด

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

ถึง For Honor จะวางขายไปนานมากแล้วแต่ล่าสุดตัวเกมก็เพิ่งจะปล่อยเกมเซ็ตใหม่ในชื่อ Starter Edition ออกมาครับซึ่งเป็นเซ็ตราคาถูกสำหรับคนที่ไม่อยากซื้อเกมตัวเต็มที่มีราคาสุดแพงเพราะมีราคาเพียงแค่ 529 บาทเท่านั้น