Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Graphic Card] ASUS นำเสนอ GeForce GTX 1080 Ti ROG STRIX และ Turbo สาวกเตรียมเสียเงินไว้ให้ดี

นอกจากกระแสของ Ryzen ที่มาแรงแบบสุดๆ แล้วนั้น ทาง NVIDIA เองก็เตรียมปล่อยของเรียกกระแสด้วยเช่นเดียวกัน โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทางผู้ผลิตอย่าง ASUS ได้ทำการเผยรูปภาพของกราฟิกการ์ดที่จะมาพร้อมกับชิปกราฟิก GeForce GTX 1080 Ti

นอกจากกระแสของ Ryzen ที่มาแรงแบบสุดๆ แล้วนั้น ทาง NVIDIA เองก็เตรียมปล่อยของเรียกกระแสด้วยเช่นเดียวกัน โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทางผู้ผลิตอย่าง ASUS ได้ทำการเผยรูปภาพของกราฟิกการ์ดที่จะมาพร้อมกับชิปกราฟิก GeForce GTX 1080 Ti ทีเดียวถึง 2 รุ่นอย่าง GeForce GTX 1080 Ti ROG STRIX และ Turbo ครับ

ASUS GeForce GTX 1080 Ti ROG STRIX and Turbo Pictured 600

สำหรับรุ่น  GTX 1080 Ti Turbo นั้นจะมาพร้อมกับระบบระบายความร้อยตามมาตรฐานของทาง NVIDIA โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของโลโก้เป็น ASUS ครับ และสำหรับในรุ่น GTX 1080 Ti ROG STRIX นั้นน่าจะเดาได้ไม่ยากจากชื่อรุ่นของมันเลยหล่ะครับว่าจะต้องเป็นตัวทางด้านขวาอย่างแน่นอน

ตามข้อมูลนั้นระบุเอาไว้ว่าการ์ดรุ่น GTX 1080 Ti ROG STRIX นั้นน่าจะมีวางจำหน่ายด้วยกัน 2 โมเดล โดยโมเดลหนึ่งนั้นจะถูก Overclock ออกมาจากโรงงานเลย ส่วนอีกโมเดลนั้นจะไม่มีการ Overclock ออกมาแต่อย่างใด ทั้งนี้ท่านใดเป็นแฟน ASUS อยู่หล่ะก็เตรียมรอเสียเงินกันได้เลยนะครับ เพราะจากข่าวลือนั้นอีกไม่นานแล้วที่เราจะได้เห็นตัวการ์ดวางจำหน่ายกันครับ

ที่มา : techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...

Notebook Review

ASUS ZenBook 13 UX325 เป็น Intel Notebook รุ่นใหม่ สเปก Core i Gen 11 Tiger Lake สายทำงานบางเบารุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 13.3″ ราคาถูกที่สุด โดดเด่นด้วยความบางเฉียบสุดๆ เพียง 13.9...