Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

GIGABYTE อัพเกรดสู่ AORUS เพื่อประสบการณ์เกมมิ่งที่ยอดเยี่ยม

01

GIGABYTE Technology Co., Ltd. ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์ชั้นนำ เปิดตัว Branding ใหม่สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ในชื่อว่า AORUS โดยในก่อนหน้านี้ AORUS เป็นแบรนด์ย่อยของ GIGABYTE ในส่วนของเกมมิ่งโน๊ตบุคระดับไฮเอนด์ โดยในปี 2017 เป็นต้นไปนี้ GIGABYTE ได้ตัดสินใจนำแบรนด์ AORUS เข้ามารวมกับผลิตภัณฑ์กลุ่มเกมมิ่งทั้งหมด ของบริษัท รวมถึงเมนบอร์ด กราฟฟิคการ์ด เกมมิ่งเกียร์ และอุปกรณ์อื่นๆด้วย

02

AORUS มีจุดมุ่งหมายที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมยอดยอดเยี่ยมให้กับเกมเมอร์อย่างลื่นไหล ได้รับ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด และเชื่อมต่อเกมเมอร์จากทั่วทุกภูมิภาคไว้ด้วยกัน โดยเน้นความเป็นทีมและใส่ใจความเป็นกลุ่มก้อนของเกมเมอร์มากกว่าเดิม

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม AORUS จะทยอยเปิดตัวในปี 2017 นี้ โดยนำทีมจาก เมนบอร์ดซีรี่ส์ Z270 และ H270 สำหรับ CPU Intel Gen 7 Skylake และ AX370 สำหรับ AMD Ryzen

03

ในส่วนของกราฟฟิคการ์ด แบรนดิ้ง AORUS จะเริ่มเข้าสู่การผลิตไปยัง GPU NVIDIA และ AMD ในซีรีส์ใหม่ โดยจะนำร่องที่ Geforce GTX1080 เป็นต้นไป

AORUS พร้อมที่จะมอบประสบการณ์เกมมิ่งอันยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์เกมมิ่งคุณภาพสูงให้กับเกมเมอร์แล้ว วันนี้ โดยผลิตภัณฑ์ AORUS Gaming Motherboard วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีชั้นนำ ทั่วประเทศ และ AORUS Graphic Cards ภายในไตรมาสที่ 2 ของปี 2017

05

06

AORUS_models

10 09

08 07

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คทำงานกราฟฟิคยุคใหม่กับกราฟฟิคการ์ด NVIDIA GEFORCE RTX 30 Series เป็นตัวเลือกประสิทธิภาพสูงสำหรับคนทำงานในยุคนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเทคโนโลยีในกราฟฟิคการ์ดรุ่นใหม่นี้จะช่วยให้ทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดเวลาเพราะประมวลผลเสร็จได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งอัพเดทไดรเวอร์เวอร์ชั่นใหม่ได้ง่ายด้วยโปรแกรม GeForce Experience ที่ช่วยแจ้งให้ผู้ใช้รู้ทันทีว่ามีอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่อยู่เสมอ และสามารถกดอัพเดทได้ทันที จุดเด่นของ NVIDIA GEFORCE RTX 30 Series  ไม่ใช่แค่เรื่องของสเปคประสิทธิภาพสูงหรือแรมการ์ดจอมีความจุมากอย่างเดียว แต่รวมไปถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ ในกราฟฟิคการ์ดที่ใช้ AI...

PC Review

หลังการเปิดตัวของ GeForce RTX 3060 Ti ก็มีหลายค่ายที่เปิดตัวการ์ดจอของตัวเองที่ใช้ชุดระบายความร้อน รวมถึงการออกแบบที่แตกต่างกันไป อย่าง Gigabyte GeForce RTX 3060 Ti GAMING OC  ที่ทีมงานได้มาทดสอบในวันนี้ ที่นอกจากโดดเด่นเรื่องของราคาแล้ว ก็ยังมาพร้อมการระบายความร้อนที่เป็นเอกลักษณ์ Gigabyte GeForce RTX 3060 Ti GAMING...

PC Zone

Gigabyte เป็นหนึ่งในผู้ผลิตการ์ดจอที่ไม่พลาดการเปิดตัวการ์ดจอซีรีส์ RTX 3000 ออกมา และแน่นอนว่าด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาอย่างเนิ่นนานนั้นทำให้ทาง Gigabyte ไม่เพียงจะทำการเปิดตัวการ์ดจอที่มาพร้อมกับพัดลมทั่วไปเท่านั้นแต่ทาง Gigabyte ได้มีการเปิดตัวการ์ดจอที่มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนแบบน้ำอย่างรุ่น Aorus Xtreme Waterforce WB 10G ออกมาด้วย จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน Gigabyte Aorus Xtreme Waterforce WB 10G สำหรับ...

PC Review

GeForce RTX 3090 Gaming OC ที่สุดของการ์ดจอในวันนี้ จากแบร์ด Gigabyte หนึ่งในการ์ดจอเพื่อการเล่นเกมที่แรงที่สุดในวันนี้มาถึงมือทีมงาน NBS มาให้รีวิวความแรงแล้ว ก่อนอื่นขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักสถาปัตยกรรม Ampere  ของ RTX 30 Series จาก รีวิว NVIDIA GeForce RTX 3080  กับเทคโนโลยีที่พัฒนามาใหม่...