Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Gaming Notebook] Asus FX553VD FY377 มาพร้อม i7-7700HQ + GTX1050 มาแล้ว ในราคาแค่ 31,900 บาท

มาช้ายังดีกว่าไม่มาสำหรับเจ้าตัวโน๊ตบุ๊คของค่าย Asus ที่ใช้การ์ดจอ Nvidia GeForce GTX 1050 สำหรับคอร์เกมมิ่งอีกตัวที่ดูน่าสนใจมากทีเดียว ซึ่งมาหลังยี่ห้ออื่นที่ได้เปิดตัวไปก่อนร่วมเดือน โดยโน๊ตบุ๊ค Asus ตัวนี้จะใช้ชื่อรุ่นว่า Asus FX553VD FY377

มาช้ายังดีกว่าไม่มาสำหรับเจ้าตัวโน๊ตบุ๊คของค่าย Asus ที่ใช้การ์ดจอ Nvidia GeForce GTX 1050 สำหรับคอร์เกมมิ่งอีกตัวที่ดูน่าสนใจมากทีเดียว ซึ่งมาหลังยี่ห้ออื่นที่ได้เปิดตัวไปก่อนร่วมเดือน โดยโน๊ตบุ๊ค Asus ตัวนี้จะใช้ชื่อรุ่นว่า Asus FX553VD FY377 ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 31,990 บาทถือว่าอยู่ในเกณฑ์เดียวกันกับยี่ห้ออื่นๆ

Capture
คราวนี้มาดูในส่วนของสเปคภายในกันนะครับ ประกอบไปด้วย CPU จะเป็น Intel Core i7-7700HQ (2.80 – 3.80 GHz) Kaby Lake รุ่นล่าสุด การ์ดจอแน่นอนอยู่แล้วครับเป็น NVIDIA GeForce GTX 1050 (4GB GDDR5) มี Ram 4 GB DDR4 สามารถอัพได้สูงสุด 32 GB ความจุ Harddisk 1 TB 5400 RPM หน้าจอเป็นแบบจอด้าน ขนาด 15.6 นิ้ว Full HD มุมมอง 178 องศา Panel matte (TN) มี Drive DVD ให้ ส่วนเรื่องพอร์ทต่างๆ ก็มีมาให้ครบครัน รวมถึงมีในส่วนของ USB 3.1 type C มาให้ด้วย

ตัวบอดี้จะเป็นพลาสติกธรรมดา มีสีดำลายแดง คล้ายๆ รุ่นเดิม แต่จะดูมีลายสีแดงเพิ่มความเป็นเกมมิ่งมากขึ้น น้ำหนักจะอยู่ที่ประมาณ 2.5 กิโลกรัม และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งสำหรับรุ่นนี้คือ จะมีไมค์ตัดเสียงเพิ่มมาอีกหนึ่งตัว ทำให้เวลา VDO Call ได้ยินเสียงชัดเจนมากขึ้นนั่นเองครับ

ดูสเปคเต็มๆ ได้ ที่นี่

45

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย