Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[2-in-1 Notebook] Asus ZenBook Flip จัดหนักลดราคากว่า 3,800 บาท สั่งซื้อออนไลน์ที่ Amazon

สำหรับเจ้าตัว Asus ZenBook Flip ถือได้ว่าเป็นอัลตร้าบุ๊คที่ผสมผสานความหรูหรา และความสวยงามให้เข้ากันได้อย่างลงตัวในแบบฉบับ ZenBook ซึ่งมาพร้อมความสามารถในการพับหน้าจอ 360 องศา มีน้ำหนักเพียง 1.3 กิโลกรัม

สำหรับเจ้าตัว Asus ZenBook Flip ถือได้ว่าเป็นอัลตร้าบุ๊คที่ผสมผสานความหรูหรา และความสวยงามให้เข้ากันได้อย่างลงตัวในแบบฉบับ ZenBook ซึ่งมาพร้อมความสามารถในการพับหน้าจอ 360 องศา มีน้ำหนักเพียง 1.3 กิโลกรัม ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างเงียบเชียบ มีประสิทธิภาพ และสะดวกสบายทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเคอร์ หรือจะเป็นแท็บเล็ต(2 in 1)

61dI-uY03uL._SL1200_

มาพร้อมกับขุมพลังรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Intel® Core processor และการประหยัดพลังงานที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ซึ่งในตอนนี้ทางเว็ป Amazon กำลังลดราคาเจ้า  ZenBook Flip ถึง $110 (ประมาณ 3,800 บาท) เหลือ $689 เท่านั้น (ประมาณ 24,500 บาท)

71pLeHRDuOL._SL1200_สเปคเบื้องต้น

– CPU Intel® Core M 6Y30 Processor
– หน้าจอสัมผัส 13.3 นิ้ว IPS Full HD
– Harddisk 512GB SATA3 M.2 SSD
– RAM 8 GB DDR3L
– Microphone-in/Headphone-out jack x 1
– USB 3.0 port(s) x 2
– USB-C Gen 1 (up to 5 Gbps) x 1
– Micro HDMI x 1
– SD card reader x 1
– ขนาด 10.4 x 17.6 x 2.2 นิ้ว
– Windows 10 แท้
613STYZ6PjL._SL1200_

สำหรับเพื่อนคนไหนที่สนใจโน๊ตบุ๊ค 2 in 1 จอสวยคมมีระบบสัมผัส บอดี้อลูมิเนียม เรียบหรู แบตเตอร์รี่อยู่ได้นาน แถมราคาเบาไม่แพงมาก เหมาะสำหรับการพกพาเวลาเดินทางไปที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเอกสาร ดูหนังฟังเพลง ท่องอินเตอร์เน็ต เจ้าตัว Asus ZenBook Flip สามารถทำงานได้อย่างลื่นไหลได้เป็นอย่างดี ซึ่งในตอนนี้สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็ป Amazon ได้เลยครับ สั่งตอนนี้ส่งฟรีถึงหน้าบ้านอีกด้วย

ที่มา : laptopmag

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย