Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Razer] Power Bank แบตเตอรี่แบบพกพาสำหรับการชาร์จโน๊ตบุ๊คโดยเฉพาะ ในราคา 5,xxx บาท

ตั้งแต่เปิดตัว Razer Blade Stealth มานั้นสิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้ต้องเจอกันทุกๆ คนก็คืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ันั้นน้อยมากครับ และถึงแม่ว่าช่วงเดือนกันยายน 2016 มันจะได้รับการอัพเดทเปลี่ยนสเปคใหม่เข้ากับยุคแต่ทว่าปัญหาที่ยังคอยตามหลอน

ตั้งแต่เปิดตัว Razer Blade Stealth มานั้นสิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้ต้องเจอกันทุกๆ คนก็คืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ันั้นน้อยมากครับ และถึงแม่ว่าช่วงเดือนกันยายน 2016 มันจะได้รับการอัพเดทเปลี่ยนสเปคใหม่เข้ากับยุคแต่ทว่าปัญหาที่ยังคอยตามหลอนก็คือเรื่องของอายุการใช้งานแบตเตอรี่อยู่ด้วย งานนี้นั้นในช่วงเวลาเดียวกันของการอัพเกรดทาง Razer ก็เปิดตัว Razer Power Bank ออกมาด้วยครับ

Razer Power Bank 600 01

Advertisement

Razer Power Bank นั้นก็เหมือนกับ Power Bank สมาร์ทโฟนทั่วไปหล่ะครับไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่านั้น ทว่าด้วยความที่เป็น Razer นั้น Razer Power Bank จึงเหมาะสมกับการใช้งานกับโน๊ตบุ๊คของทาง Razer มากกว่าโดยเฉพาะรุ่น Razer Blade Stealth โดยเจ้า Razer Power Bank จะมีสเปคหลักๆ ดังต่อไปนี้ครับ

  • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 12,800 mAh ที่ทาง Razer บอกว่าสามารถจะยืดอายุการใช้งาน Blade Stealth ให้เกิน 15 ชั่วโมงแบบสบายๆ
  • วัสดุที่ใช้เป็น CNC-milled aluminum
  • มาพร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อ USB Type-A และ Type-C ดังนั้นมันจึงสามารถใช้ชาร์จอุปกรณ์ที่เป็น USB Type-A อย่างสมาร์ทโฟนทั่วไปได้ รวมไปถึงยังใช้ชาร์จโน๊ตบุ๊คที่ใช้งานพอร์ต USB Type-C เช่น MacBook 12″ ได้ด้วย
  • มาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว Qualcomm Quick Charge 3.0 ที่ช่วยให้สามารถชาร์จเพิ่มเวลาการใช้งาน Blade Stealth ได้ 6 ชั่วโมง โดยใช้เวลาในการชาร์จเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น

Razer Power Bank 600 02

Razer Power Bank มีเปิดให้จองแล้วผ่านหน้าเว็บของทาง Razer เอง โดยราคากลางนั้นจะอยู่ที่ $149.99 หรือประมาณ 5,325 บาท ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูได้ที่ Razer Power Bank ได้เลยครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

พาวเวอร์แบงค์ขึ้นเครื่องบินได้แบบไม่ติด ตม. มีวิธีเลือกซื้ออยู่และชาร์จได้หลายอุปกรณ์ด้วยนะ! ทุกการท่องเที่ยวนอกจากเสื้อผ้ากับของใช้ส่วนตัว ก็ต้องมีพาวเวอร์แบงค์ขึ้นเครื่องได้ติดกระเป๋าเอาไว้สัก 1-2 อันไว้ชาร์จแบตเตอรี่ให้สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ตหรือแม้แต่โน๊ตบุ๊ค Intel Evo ถ้าอยู่ๆ แบตเตอรี่หมดระหว่างวันในจังหวะสำคัญคงยิ้มไม่ออกแน่ แถมก่อนเดินทางขึ้นเครื่องบินก็ต้องผ่านเกทตรวจเช็คสิ่งของที่พกขึ้นเครื่องบินอีก โดยเฉพาะพาวเวอร์แบงค์มักถูกเจ้าหน้าที่ตรวจเสมอว่ามีกี่ก้อนและความจุเกินกว่าข้อกำหนดของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) หรือไม่ Photo Credits : UnsplashAdvertisement อ้างอิงจากกฏการพกพาพาวเวอร์แบงค์ขึ้นเครื่องและอุปกรณ์ทุกแบบที่ติดตั้งแบตเตอรี่เอาไว้ในตัวของ IATA จะมีกฏอยู่หลักๆ 3...

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมเพลินๆ ไม่มีสาย USB มากวนใจ! ความดีงามเมื่อเปลี่ยนมาใช้เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมแล้ว นอกจากไม่เจอปัญหาสายเมาส์ยาวจนรั้งตัวเมาส์จนต้องหา Mouse Bungee มาจับสายให้อยู่ในระยะที่พอดีแล้ว ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์เจ้าต่างๆ ยังใส่โหมดการเชื่อมต่อ Bluetooth เพิ่มเข้ามาให้จากที่มีแต่ USB 2.4GHz หรือต้องต่อสายอย่างใดอย่างหนึ่ง จึงซื้อเมาส์แค่ตัวเดียวแต่ใช้เล่นเกมที่บ้านแล้วพกไปต่อคอมที่ออฟฟิศเพื่อทำงานได้พร้อมกัน ไม่ต้องวุ่นถอดไล่สาย USB ให้ลำบากด้วย...

Accessories review

Razer BlackWidow V4 Pro คีย์บอร์ดเกมมิ่งเรือธง ฟีเจอร์เฟี้ยวฟ้าวกว่าใคร! นอกจากประกอบเกมมิ่งพีซีสเปคแรง ก็ต้องมีเกมมิ่งเกียร์โดยเฉพาะคีย์บอร์ดเกมมิ่งดีๆ เอาไว้ต่อคอมใช้คู่กัน อย่าง Razer BlackWidow V4 Pro จาก Razer เกมมิ่งคีย์บอร์ดเรือธงตัวใหม่นี้จัดเป็นตัวฟีเจอร์ล้นน่าใช้ ได้ไฟ RGB สวยงามตามแบบฉบับเกมมิ่งเกียร์ ติด Multimedia Key มาให้ใช้งานตามสไตล์เกมมิ่งคีย์บอร์ด...

Accessories review

UGREEN GaN PD Fast Charger ชาร์จได้ไว ต่อได้ 3 อุปกรณ์ มือถือ แท็ปเล็ต โน๊ตบุ๊คใช้งานต่อเนื่องไม่สะดุด UGREEN Nexode & GaN X Fast Charger ในปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะกับคนที่มีชีวิตที่รีบเร่ง ต้องการความสะดวกรวดเร็ว ลดเวลาการชาร์จไฟอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก