Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

GIGABYTE เปิดฤดูกาลโอเวอร์คล็อกด้วยกิจกรรม March OC Madness 2017

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 22 กุมภาพันธ์, 2017 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเริ่มต้นฤดูกาลการแข่งขันโอเวอร์คล็อกด้วยกิจกรรม March OC Madness 2017 ที่จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ GIGABYTE และเว็บไซต์ HWBot.org โอเวอร์คล็อกเกอร์ทุกท่านมีสิทธิ์คว้าชัยเป็นผู้ครอบครองของรางวัลสุดยอดฮาร์ดแวร์มูลค่ารวมกว่า $2500 USD

888-679x397

Advertisement

การแข่งขันในครั้งนี้จะมีสี่ด่านความท้าทาย ที่เน้นการทดสอบกราฟิก 3D และประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผล ประกอบไปด้วย: XTU 5G, 3DMark Fire Strike Physics, Geekbench 3 Multi Core และ HWBOT x256 Benchmark ซึ่งในแต่ละด่านการทดสอบผู้เข้าแข่งขันจะเก็บคะแนนจากคะแนนเบนช์มาร์คของพวกเขา ผู้ที่มีคะแนนสูงสุด 3 อันดับในตอนท้ายของการแข่งขันจะเป็นผู้ชนะได้รับของรางวัลกลับบ้านไปเลย! ผู้เข้าร่วมแข่งขันที่ส่งคะแนนในทุกด่านการทดสอบจะมีสิทธิ์ได้ลุ้นรับรางวัล lucky draw อีกด้วย

ของรางวัลและ กฎกติกาการแข่งขัน March OC Madness:

March Madness: วันที่ 1 มีนาคม, 2017 – วันที่ 31 มีนาคม, 2017

ของรางวัลอันดับ 1

 • เมนบอร์ด GIGABYTE AORUS Z270X-Gaming 7 ($239.99 USD)
 • เมนบอร์ด GIGABYTE Radeon RX 480 WINDFORCE 8GB ($239.99 USD)
 • ซีพียู Intel Core i5-7700K ($349.99 USD)

ของรางวัลอันดับ 2

 • เมนบอร์ด GIGABYTE AORUS Z270X-Gaming 7 ($239.99 USD)
 • ซีพียู Intel Core i5-7600K ($239.99 USD)
 • แรม G.Skill TridentZ Series 16GB (2 x 8GB) DDR4 3600 Memory ($159.99 USD)

ของรางวัลอันดับ 3

 • เมนบอร์ด GIGABYTE Z270X-UD3 ($149.99 USD)
 • พาวเวอร์ซัพพลาย Enermax Platimax 850W ($169.99 USD)
 • Enermax Liqtech 240 All-in-One Liquid Cooler ($240.49 USD)

รางวัล Lucky Draw

 • เมนบอร์ด GIGABYTE AORUS Z270X-Gaming 7 ($239.99 USD)
 • เมาส์ หรือคีย์บอร์ด G.Skill ($129.99 USD)
 • อุปกรณ์ Open Benchtable ($149.99 USD)
 • โค้ด 5x Heroes of the Storm Kerrigan Hero & Succubus Skin Codes ($10 each)
 • โค้ด 1x $50 USD Steam Wallet Code

กฎกติกาการแข่งขัน:

 • สามารถใช้เมนบอร์ด GIGABYTE ได้ทุกรุ่น, ยกเว้นเฉพาะ Intel HEDT (High-End Desktop Platform) CPUs
 • กรุณาส่งภาพอุปกรณ์ที่ใช้ในการโอเวอร์คล็อก
 • ต้องใช้พื้นหลังเป็นแบล็คกราวน์ของการแข่งขัน
 • กรุณาส่งสกรีนชอตหน้าจอมาเพื่อตรวจสอบ
 • ผู้ที่มีสิทธิ์รับรางวัล lucky draw จะต้องส่งผลคะแนนทุกด่านการแข่งขัน
 • ในกรณีที่ผลคะแนนเท่ากัน จะใช้คะแนนในด่านที่ 3 ตัดสิน แต่ถ้ายังเท่ากันอีกให้ใช้ผลคะแนนด่านที่ 2, เป็นต้น

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ HWBOT:

http://oc-esports.io/#!/round/gbt_march_madness

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com/

Share the news to Facebook and Twitter

เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life

GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน๊ตบุ๊ค เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ถ้าคิดอยู่ว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดี ปีนี้รุ่นเด่นรุ่นแรงเปิดตัวกันเพียบ! ขึ้นมาปีใหม่แล้วทั้งที เชื่อว่าหลายคนก็อยากส่งต่อโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าให้ลูกหลานได้ใช้แล้วมองหาโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่มาใช้ แต่จะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดีในปีนี้ น่าจะไม่ใช่ปัญหาที่ยากนัก เนื่องจากผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่างๆ พากันเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาจนต้นปีนี้อย่างต่อเนื่อง มีให้เลือกหลายสเปคตั้งแต่เอาใจคนทำงานออฟฟิศทั่วไปจนถึงเกมเมอร์และครีเอเตอร์ด้วย ยิ่งตอนนี้ทั้ง AMD และ Intel ก็มีซีพียูรุ่นใหม่เปิดตัวมาให้ผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คเลือกไปประกอบในโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์ที่ได้ใช้คอมพิวเตอร์ที่ประสิทธิภาพสูงขึ้นแต่ไม่ต้องจ่ายแพงมากAdvertisement ด้านจุดเด่นจุดขายของโน๊ตบุ๊คสายทำงานในปี 2022 นี้ คือนอกจากสเปคแรงแล้ว...

PC Review

บางที่ก็แค่อยากประกอบซีพียูแรงๆอย่าง Intel Gen 12 แต่ก็ไม่ได้ต้องการเมนบอร์ดแพงๆเทคโนโลยีล้ำๆ เพราะฉะนั้นขอแนะนำ Gigabyte H610M S2H DDR4 เมนบอร์ดที่เกิดมาเพื่อ Intel Gen 12 ที่ (เกือบ) ถูกที่สุดในตลาดตอนนี้ Advertisement หลังการเปิดตัวของซีพียู Intel Gen 12 Non K...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อในปีนี้พากันตบเท้าเปิดตัวกันต่อเนื่อง แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนะ? โน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ ถือว่ามีรุ่นน่าสนใจสเปคดีให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ทั้งสายทำงานและมีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ตอบโจทย์ทั้งเกมเมอร์และคนทำงานที่ต้องตัดต่อวิดีโอด้วย และสิ่งที่น่าสนใจของปี 2022 นี้ คือมีผู้เล่นหน้าใหม่เอาโน๊ตบุ๊คราคาคุ้มค่ามาให้เลือกมากมายไม่พอ ยังมีดีไซน์ใหม่และแบรนด์เก่าแก่ที่ทำตลาดสินค้าไลน์อื่นมาก่อนแล้วเพิ่งนำโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าสนใจกลับมาทำตลาดในประเทศไทยเพิ่มด้วย อาจจะพูดได้ว่าปีนี้มีตัวเลือกเด่นดีน่าสนใจตบเท้ามาให้เลือกกันมากมายเลยทีเดียวAdvertisement ซึ่งโน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อในบทความนี้ ผู้เขียนจะรวมเครื่องน่าสนใจรุ่นใหม่ๆ และแซมด้วยรุ่นที่เปิดตัวก่อนหน้านี้แต่สเปคยังถือว่าคุ้มค่า ใช้ได้อีกยาวๆ...

Notebook Review

Gigabyte AORUS 15 XE4 ที่สุดของ Gaming Notebook 2022 ที่เน้นประสิทธิภาพสูง จากทาง Gigabyte สเปกสุดแรงรุ่นใหม่ หน้าจอขนาด 15.6″ พาเนล IPS ความละเอียด QHD ที่ 165Hz กับสเปกที่จัดเต็มด้วยชิปประมวลผล Intel Core i7-11270H...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก