Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

GIGABYTE เปิดฤดูกาลโอเวอร์คล็อกด้วยกิจกรรม March OC Madness 2017

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 22 กุมภาพันธ์, 2017 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเริ่มต้นฤดูกาลการแข่งขันโอเวอร์คล็อกด้วยกิจกรรม March OC Madness 2017 ที่จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ GIGABYTE และเว็บไซต์ HWBot.org โอเวอร์คล็อกเกอร์ทุกท่านมีสิทธิ์คว้าชัยเป็นผู้ครอบครองของรางวัลสุดยอดฮาร์ดแวร์มูลค่ารวมกว่า $2500 USD

888-679x397

การแข่งขันในครั้งนี้จะมีสี่ด่านความท้าทาย ที่เน้นการทดสอบกราฟิก 3D และประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผล ประกอบไปด้วย: XTU 5G, 3DMark Fire Strike Physics, Geekbench 3 Multi Core และ HWBOT x256 Benchmark ซึ่งในแต่ละด่านการทดสอบผู้เข้าแข่งขันจะเก็บคะแนนจากคะแนนเบนช์มาร์คของพวกเขา ผู้ที่มีคะแนนสูงสุด 3 อันดับในตอนท้ายของการแข่งขันจะเป็นผู้ชนะได้รับของรางวัลกลับบ้านไปเลย! ผู้เข้าร่วมแข่งขันที่ส่งคะแนนในทุกด่านการทดสอบจะมีสิทธิ์ได้ลุ้นรับรางวัล lucky draw อีกด้วย

ของรางวัลและ กฎกติกาการแข่งขัน March OC Madness:

March Madness: วันที่ 1 มีนาคม, 2017 – วันที่ 31 มีนาคม, 2017

ของรางวัลอันดับ 1

 • เมนบอร์ด GIGABYTE AORUS Z270X-Gaming 7 ($239.99 USD)
 • เมนบอร์ด GIGABYTE Radeon RX 480 WINDFORCE 8GB ($239.99 USD)
 • ซีพียู Intel Core i5-7700K ($349.99 USD)

ของรางวัลอันดับ 2

 • เมนบอร์ด GIGABYTE AORUS Z270X-Gaming 7 ($239.99 USD)
 • ซีพียู Intel Core i5-7600K ($239.99 USD)
 • แรม G.Skill TridentZ Series 16GB (2 x 8GB) DDR4 3600 Memory ($159.99 USD)

ของรางวัลอันดับ 3

 • เมนบอร์ด GIGABYTE Z270X-UD3 ($149.99 USD)
 • พาวเวอร์ซัพพลาย Enermax Platimax 850W ($169.99 USD)
 • Enermax Liqtech 240 All-in-One Liquid Cooler ($240.49 USD)

รางวัล Lucky Draw

 • เมนบอร์ด GIGABYTE AORUS Z270X-Gaming 7 ($239.99 USD)
 • เมาส์ หรือคีย์บอร์ด G.Skill ($129.99 USD)
 • อุปกรณ์ Open Benchtable ($149.99 USD)
 • โค้ด 5x Heroes of the Storm Kerrigan Hero & Succubus Skin Codes ($10 each)
 • โค้ด 1x $50 USD Steam Wallet Code

กฎกติกาการแข่งขัน:

 • สามารถใช้เมนบอร์ด GIGABYTE ได้ทุกรุ่น, ยกเว้นเฉพาะ Intel HEDT (High-End Desktop Platform) CPUs
 • กรุณาส่งภาพอุปกรณ์ที่ใช้ในการโอเวอร์คล็อก
 • ต้องใช้พื้นหลังเป็นแบล็คกราวน์ของการแข่งขัน
 • กรุณาส่งสกรีนชอตหน้าจอมาเพื่อตรวจสอบ
 • ผู้ที่มีสิทธิ์รับรางวัล lucky draw จะต้องส่งผลคะแนนทุกด่านการแข่งขัน
 • ในกรณีที่ผลคะแนนเท่ากัน จะใช้คะแนนในด่านที่ 3 ตัดสิน แต่ถ้ายังเท่ากันอีกให้ใช้ผลคะแนนด่านที่ 2, เป็นต้น

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ HWBOT:

http://oc-esports.io/#!/round/gbt_march_madness

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com/

Share the news to Facebook and Twitter

เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life

GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน๊ตบุ๊ค เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คทำงานกราฟฟิคยุคใหม่กับกราฟฟิคการ์ด NVIDIA GEFORCE RTX 30 Series เป็นตัวเลือกประสิทธิภาพสูงสำหรับคนทำงานในยุคนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเทคโนโลยีในกราฟฟิคการ์ดรุ่นใหม่นี้จะช่วยให้ทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดเวลาเพราะประมวลผลเสร็จได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งอัพเดทไดรเวอร์เวอร์ชั่นใหม่ได้ง่ายด้วยโปรแกรม GeForce Experience ที่ช่วยแจ้งให้ผู้ใช้รู้ทันทีว่ามีอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่อยู่เสมอ และสามารถกดอัพเดทได้ทันที จุดเด่นของ NVIDIA GEFORCE RTX 30 Series  ไม่ใช่แค่เรื่องของสเปคประสิทธิภาพสูงหรือแรมการ์ดจอมีความจุมากอย่างเดียว แต่รวมไปถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ ในกราฟฟิคการ์ดที่ใช้ AI...

PC Review

หลังการเปิดตัวของ GeForce RTX 3060 Ti ก็มีหลายค่ายที่เปิดตัวการ์ดจอของตัวเองที่ใช้ชุดระบายความร้อน รวมถึงการออกแบบที่แตกต่างกันไป อย่าง Gigabyte GeForce RTX 3060 Ti GAMING OC  ที่ทีมงานได้มาทดสอบในวันนี้ ที่นอกจากโดดเด่นเรื่องของราคาแล้ว ก็ยังมาพร้อมการระบายความร้อนที่เป็นเอกลักษณ์ Gigabyte GeForce RTX 3060 Ti GAMING...

PC Zone

Gigabyte เป็นหนึ่งในผู้ผลิตการ์ดจอที่ไม่พลาดการเปิดตัวการ์ดจอซีรีส์ RTX 3000 ออกมา และแน่นอนว่าด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาอย่างเนิ่นนานนั้นทำให้ทาง Gigabyte ไม่เพียงจะทำการเปิดตัวการ์ดจอที่มาพร้อมกับพัดลมทั่วไปเท่านั้นแต่ทาง Gigabyte ได้มีการเปิดตัวการ์ดจอที่มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนแบบน้ำอย่างรุ่น Aorus Xtreme Waterforce WB 10G ออกมาด้วย จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน Gigabyte Aorus Xtreme Waterforce WB 10G สำหรับ...

PC Review

GeForce RTX 3090 Gaming OC ที่สุดของการ์ดจอในวันนี้ จากแบร์ด Gigabyte หนึ่งในการ์ดจอเพื่อการเล่นเกมที่แรงที่สุดในวันนี้มาถึงมือทีมงาน NBS มาให้รีวิวความแรงแล้ว ก่อนอื่นขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักสถาปัตยกรรม Ampere  ของ RTX 30 Series จาก รีวิว NVIDIA GeForce RTX 3080  กับเทคโนโลยีที่พัฒนามาใหม่...