Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[HUAWEI] เปิดตัว P10 และ P10 Plus ถ่ายภาพสวยทุกช็อตด้วยกล้องไลก้าทั้งด้านหน้าด้านหลัง ในราคาไม่เกิน 20,000 บาท

หัวเว่ยยกสตูดิโอถ่ายภาพมาไว้ในสมาร์ทโฟนกับ HUAWEI P10 และ P10 Plus

HUAWEI P10 และ P10 Plus ถ่ายภาพสวยทุกช็อตสะกดทุกสายตา
พร้อมบุกเบิกเทรนด์สีสันใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประกาศเปิดตัวหัวเว่ย P10 และ P10 Plus นวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่เปี่ยมด้วยสไตล์ซึ่งร่วมพัฒนาขึ้นกับไลก้า พร้อมนำคุณสมบัติการถ่ายภาพระดับสตูดิโอเพื่อภาพพอร์เทรทที่สวยแบบมืออาชีพ จับมือกับ Pantone Color Institute ผู้นำด้านสีสันของโลก เพื่อสร้างสรรค์เทรนด์สีสันใหม่บนตัวเครื่องที่เสริมรับกับเทคนิคการขัดผิวแบบ Hyper Diamond-cut ให้สมาร์ทโฟนสวยโดดเด่นยิ่งขึ้น  อัดแน่นด้วยสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีที่เหนือชั้น รวมทั้ง Huawei SuperCharge เพื่อให้หัวเว่ย P10 และ P10 Plus คือสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกปัจจุบัน

Huawei P10 Range Shot copy

หัวเว่ย P10 และ P10 Plus คือสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้กล้องหน้าจากไลก้า เช่นเดียวกับกล้องหลังเลนส์คู่จากไลก้า ใช้เทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ล้ำสมัยที่สุดของโลกเพื่อการสร้างสรรค์ภาพพอร์เทรทที่แฝงความเป็นงานศิลปะร่วมสมัยตามแบบฉบับของภาพถ่ายไลก้า หัวเว่ย P10 และ P10 Plus มาพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่างที่สตูดิโอถ่ายภาพใช้ ด้วยฟีเจอร์อย่างการจัดแสงแบบสตูดิโอ และเทคโนโลยีตรวจจับใบหน้าแบบ 3 มิติ ผู้ใช้จึงสามารถถ่ายภาพได้สวยเฉียบในทุกสภาพแวดล้อม

ด้วยกล้องหน้าแบบใหม่ ใคร ๆ ก็สามารถถ่ายภาพพอร์เทรทที่สมบูรณ์แบบในสไตล์ภาพไลก้า ขณะที่กล้องหลังสามารถจับภาพลักษณะต่าง ๆ บนใบหน้าได้อย่างละเอียดเหลือเชื่อ เพื่อให้ภาพถ่ายที่สมจริงราวกับมีชีวิต ด้วยคุณสมบัติที่สามารถถ่ายภาพทุกช็อตได้สวยสะดุดทุกสายตา และเอฟเฟ็คการจัดแสงระดับมืออาชีพที่ทำให้ตัวแบบดูโดดเด่น ไม่ว่าจะอยู่สภาพแวดล้อมแบบไหน พร้อมไฮบริดซูมของหัวเว่ย ฟีเจอร์เพิ่มเติมที่ช่วยให้ผู้ใช้จับโฟกัสพื้นที่ที่ต้องการในภาพได้โดยที่ยังให้คุณภาพของภาพที่คมชัด

นอกจากการสร้างนิยามใหม่ของภาพถ่ายพอร์เทรทด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพสุดล้ำ หัวเว่ย P10 และ P10 Plus ยังสร้างมาตรฐานใหม่ของสีสันและดีไซน์ ด้วยการร่วมมือกับ Pantone Color Institute สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นมาพร้อมสี Pantone ที่คัดสรรขึ้นเป็นพิเศษ คือ PANTONE Greenery ซึ่งเป็นสีPANTONE ประจำปี 2017 และสี Dazzling Blue เฉดสีฟ้าเข้มแสนสะดุดตา ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบอุตสาหกรรมอันล้ำหน้าและงานฝีมือโลหะสุดปราณีตของหัวเว่ยเข้ากับความเป็นผู้นำด้านทิศทางของสีสันที่ทั่วโลกเชื่อถือของ Pantone Color Institute   หัวเว่ย P10 และ P10 Plusจึงเป็นสมาร์ทโฟนที่บ่งบอกถึงบุคลิกของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อย่างโดดเด่น

ผลลัพธ์จากงานฝีมือสุดปราณีตนานนับชั่วโมงและความร่วมมือกันระหว่างหัวเว่ยและ Pantone Color Institute สีสันทั้งสองได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับพื้นผิวของหัวเว่ย P10 และ P10 Plus เพื่อให้เป็นสมาร์ทโฟนที่ทั้งดูสวยและใช้งานได้ดังใจ สี Greenery บนพื้นผิวขัดทรายให้ความรู้สึกสบายตาและดูมีสไตล์ ขณะที่สี Dazzling Blue บนพื้นผิว Hyper Diamond-cut อันเป็นเอกลักษณ์ดูเปล่งประกายสะดุดตา นอกจากสองสีพิเศษนี้แล้ว  หัวเว่ย P10 และ P10 Plus ยังมีให้เลือกในอีกหลายโทนสีสวย ทั้ง Ceramic White, Dazzling Gold, Prestige Gold, Graphite Black, Rose Gold และMystic Silver

หัวเว่ย P10 และ P10 Plus มาพร้อมรูปทรงแบบมินิมัลที่บางเฉียบ กับเส้นสายโค้งมนตามแบบฉบับของ P Series ดีไซน์ที่มุ่งเน้นคุณภาพในทุกรายละเอียด รวมทั้งฟังก์ชั่นอันทรงประสิทธิภาพอย่างเทคโนโลยี SuperCharge ลิขสิทธิ์เฉพาะของหัวเว่ยเพื่อการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วเป็นพิเศษ ระบบปฎิบัติการที่รวดเร็วไม่ว่าจะผ่านอายุการใช้งานไปนานเพียงใด และการเชื่อมต่อที่เหนือชั้นเพื่อให้ผู้ใช้ไม่คลาดการติดต่อสื่อสารไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ริชาร์ด หยู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า หัวเว่ย P10 และ P10 Plus คือผลงานการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนที่ปฏิวัติและสร้างนิยามใหม่ของการถ่ายภาพพอร์เทรท ด้วยพัฒนาการอีกขั้นจากการจับมือกับไลก้า เราจึงมีกล้องหน้าคุณภาพเยี่ยมจากไลก้าบนดีไวซ์หัวเว่ยนอกเหนือจากกล้องหลัง และเพื่อให้สอดคล้องกับนวัตกรรมที่อยู่ภายในตัวเครื่อง หัวเว่ยยังได้จับมือกับ Pantone Color Institute เพื่อสรรสร้างดีไวซ์ที่มีความสวยงามไม่แพ้กันเมื่อมองจากภาพนอก  หัวเว่ย P10 และ P10 Plus คือสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นทั้งความเป็นแฟชั่นและอัดแน่นด้วยฟังก์ชั่น” 

ลอรี เพรสแมน รองประธานของ Pantone Color Institute กล่าวเสริมว่า “ปัจจุบันผู้บริโภคพึงพอใจที่จะแสดงออกด้วยสีมากขึ้น จึงมีการทดลองและใช้สีในเชิงสร้างสรรค์กันมากขึ้น สีเป็นสื่อกลางที่ผู้คนใช้แสดงตัวตนให้โลกเห็น ทางหัวเว่ยได้เล็งเห็นกระแสที่ไม่หยุดนิ่งตรงนี้จึงตัดสินใจร่วมมือกับเรา และเราจะช่วยให้ลูกค้าของหัวเว่ยได้แสดงตัวตนอย่างเต็มที่ผ่านสีสัน”

หัวเว่ยยังได้ร่วมทำงานกับแซทชิ แกลเลอรี่และไลก้า ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะสร้างความหมายใหม่ให้กับการถ่ายภาพพอร์เทรท ทั้งนี้โดยการคัดเลือกช่างภาพที่มีชื่อเสียงจำนวน 7 คน  ที่แซทชิ แกลเลอรี่เป็นผู้แนะนำมา ให้ทั้ง 7 ท่านร่วมกันสร้างสรรค์คอลเลคชั่นภาพถ่ายบุคคลคอลเลคชั่นพิเศษที่ถ่ายด้วยกล้องของสมาร์ทโฟนรุ่น Huawei P10 เพื่อสำรวจพัฒนาการของการถ่ายภาพบุคคล ผ่านผลงานภาพถ่ายที่ช่างภาพแต่ละคนสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้มุมมองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตนเองโดยใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เครื่องนี้เป็นเครื่องมือในการทำงาน

โอลิเวอร์ คัลท์เนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไลก้า คาเมร่า กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่างไลก้าและหัวเว่ยเปิดโอกาสให้เราได้สาธิตให้ผู้บริโภคนับล้านๆ คนทั่วโลกได้เห็นว่าการถ่ายภาพสวยๆ อย่างมืออาชีพนั้นสามารถทำได้ง่ายด้วยสมาร์ทโฟน โดยความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เลนส์สำหรับกล้องถ่ายรูปและความรู้ด้านทัศนศาสตร์ของเราจะช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนจากหัวเว่ยสามารถถ่ายภาพบุคคลได้อย่าง   ยอดเยี่ยมที่สุด โดยเฉพาะกับHuawei P10 และ Huawei P10 Plus ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครัน ซึ่งจะช่วยให้การถ่ายภาพบุคคลสามารถทำได้ประหนึ่งการนั่งถ่ายภาพแบบมืออาชีพในสตูดิโอ ด้วยอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ชิ้นเดียวที่คุณพกพาใส่กระเป๋าได้ชิ้นนี้ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้คุณถ่ายภาพได้อย่างน่าทึ่งทุกครั้งที่คุณหยิบออกมากดชัตเตอร์

ผลงานของ 7 ช่างภาพจะถูกนำมาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในนิทรรศการพิเศษที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ตั้งแต่วันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2560 ก่อนที่งานภาพถ่ายที่ได้รับการคัดเลือกบางส่วนจะถูกนำไปจัดแสดงรวมอยู่ในนิทรรศการชุด “From Selfie to Self-Expression” ที่จะจัดแสดงที่แซทชิ แกลเลอรี่         กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคมเป็นต้นไป

นอกเหนือไปจากนั้น หัวเว่ยยังร่วมมือกับ “Ricostru” แบรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงจากประเทศจีน เพื่อรังสรรค์สุนทรียะใหม่ของการนำเสนอคอลเลคชั่นแอคเซสซอรี่สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น Huawei P10 และ Huawei P10 Plus โดยคอลเลคชั่นแอคเซสซอรี่ดังกล่าว ได้แก่ กระเป๋าใส่สมาร์ทโฟนขนาดมินิที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจของผู้ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้ง 2 รุ่นได้อย่างดีเยี่ยม กระเป๋าใบนี้มีขนาดเล็กแต่มากด้วยสไตล์ โดยผสมผสานสไตล์แบบเรโทรเข้ากับสัมผัสแบบตะวันออกผ่านรายละเอียดของเนื้อผ้าและรูปทรงของตัวกระเป๋า และเพื่อให้สมาร์ทโฟนคู่ใจเครื่องใหม่ของคุณไม่มีวันหมดแบตเตอรี่ โดยไม่ละทิ้งความมีสไตล์ไปด้วยพร้อมกัน Ricostru ยังได้ออกแบบสร้อยข้อมือสุดเก๋ที่สามารถแปลงโฉมให้กลายเป็นสายชาร์ทแบตเตอรี่สำหรับ   สมาร์ทโฟนได้ทันที ซึ่งเมื่อนำมาใช้ทำงานร่วมกับระบบซูเปอร์ชาร์ทที่มีอยู่ในตัวเครื่อง การเติมแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้จะสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและทำได้อย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง!

Huawei P10 และ P10 Plus เริ่มจำหน่ายในยุโรปและจีนในเดือนมีนาคม 2560 จากนั้นจะเริ่มจำหน่ายในเอเชีย ลาตินอเมริกา แอฟริกาใต้และรัสเซียในเดือนเมษายน 2560 ซึ่ง Huawei P10 ราคา  649 ยูโร ส่วนHuawei P10 Plus (64GB + 4GB) ราคา 699 ยูโร และ P10 Plus (128GB + 6GB) ราคา 799ยูโร

###

 

เกี่ยวกับ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป

ผลิตภัณฑ์และบริการของหัวเว่ยแพร่หลายในมากกว่า 170 ประเทศทั่วโลก ซึ่งถูกนำไปใช้งานโดยประชากร 1 ใน 3 ของโลกและมีการขนส่งสินค้าโทรศัพท์มือถือมากเป็นอันดับ 3 ของโลกในปี 2015 หัวเว่ยมีศูนย์วิจัยและพัฒนากว่า 16 แห่ง ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา เยอรมนี สวีเดน รัสเซีย อินเดีย และจีน  โดย หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เป็น 1 ใน 3 สายการดำเนินงานหลักของหัวเว่ย รับผิดชอบธุรกิจสมาร์ทโฟน อุปกรณ์บรอดแบนด์ไร้สาย อุปกรณ์ภายในบ้าน และบริการเก็บข้อมูลแบบคลาวด์ เครือข่ายระดับโลกของหัวเว่ยเกิดจากการสั่งสมประสบการณ์ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมานานกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม โดยทุ่มเทเพื่อนำเสนอความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแก่ผู้บริโภคทั่วโลก

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

IT NEWS

Huawei นั้นเรียกได้ว่าในช่วงที่ผ่านมาถือว่าเป็นช่วงเวลาของความยากลำบากจริงๆ หลังจากที่โดนรัฐบาลเก่าของสหรัฐฯ สั่งแบนจนทำให้ยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในสายต่างๆ ตกลงเป็นอย่างมากนั้น เรื่องยังคงลามมาถึงเรื่องซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ต่างๆ ที่จะไม่สามารถใช้งานของทางสหรัฐอเมริกาได้อีกต่อไป อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นทาง Huawei ก็ได้แก้ไขปัญหาด้วยการพัฒนาระบบปฎิบัติการของตัวเองออกมา พร้อมด้วยระบบให้บริการของตัวเองอย่าง Huawei Mobile Services ที่ไม่ได้เอาไว้ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเท่านั้นเพราะมันจะถูกนำเอาไปใช้งานกับอุปกรณ์สวมใส่ต่างๆ ด้วย Huawei Mobile Services พร้อมให้พัฒนาแอปฯลงอุปกรณ์สวมใส่ของบริษัทได้แล้ว แน่นอนว่าเมื่อทาง Huawei ไม่สามารถใช้งานระบบปฎิบัติการของ Google...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...

Buyer's Guide

คนทำงานที่ต้องพกโน๊ตบุ๊คติดตัวไปไหนมาไหนเหมือนเป็นอวัยวะอีกชิ้นของร่างกาย ดังนั้นโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021 พกพาง่ายในงบประมาณไม่แพงมากน่าจะเป็นตัวเลือกเด่นในใจของผู้ใช้ที่ต้องพกโน๊ตบุ๊คไปติดต่องานอยู่เป็นประจำแล้วไม่อยากให้เมื่อยหลังหรือปวดไหล่แล้วเกิดปัญหาสุขภาพหลังตามมาในภายหลังอย่างแน่นอน ส่วนผู้ใช้ที่หาซื้อโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบาในงบประมาณ 25,000 บาท ถือเป็นช่วงราคาที่ไม่ถูกหรือแพงเกินไปและได้สเปคที่ดีพร้อมใช้ทำงานต่าง ๆ ได้สบาย ๆ และงบประมาณระดับนี้ก็มีตัวเลือกให้ผู้ใช้หาซื้อได้หลายรุ่นทีเดียว ซึ่งทำให้งบประมาณที่เหลือของเราเอาไปใช้ซื้ออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อีกด้วย ถ้าเครื่องเบาเราจะไม่เจ็บไหล่และพกของเพิ่มได้อีกเยอะเลย หาโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021 ได้ง่าย ๆ ในระบบหาโน๊ตบุ๊คของ Notebookspec การเลือกโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021...