Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] “H3VR” เกม VR ชู้ตติ้งสุดแนวมาพร้อมระบบเปลี่ยนกระสุนปืนที่สร้างสรรค์ครีเอทด้วยตัวคุณเอง!

การเล่นเกมชู้ตติ้งเพื่อน ๆ หลายคนคงน่าเบื่อหน่ายเวลากระสุนหมดและต้องเสียเวลาเปลี่ยนกระสุนเป็นแน่แต่เชื่อเถอะครับว่าไม่ใช่กับเกม VR ที่มีนามว่า H3VR อย่างแน่นอนซึ่ง H3VR หรือ Hot Dogs, Horseshoes & Hand Grenades

การเล่นเกมชู้ตติ้งเพื่อน ๆ หลายคนคงน่าเบื่อหน่ายเวลากระสุนหมดและต้องเสียเวลาเปลี่ยนกระสุนเป็นแน่แต่เชื่อเถอะครับว่าไม่ใช่กับเกม VR ที่มีนามว่า H3VR อย่างแน่นอนซึ่ง H3VR หรือ Hot Dogs, Horseshoes & Hand Grenades เป็นเกมหนึ่งที่น่าสนใจและมีดีกว่าแค่เกมยิงปืนธรรมดาเพราะจุดเด่นของเกมนี้คือการเปลี่ยนกระสุนนั่นเอง

relo

แล้วการเปลี่ยนกระสุนในเกมนี้มันดีกว่าเกมอื่นอย่างไรน่ะหรือครับแน่นอนว่ามันไม่ใช่ความสมจริงที่ต้องออกท่าทางให้เหมือนแต่เป็นการให้อิสระผู้เล่นเปลี่ยนกระสุนในท่วงท่าต่าง ๆ ได้ตามใจชอบแทนอย่างเช่นโยนกระสุนให้เข้าช่องใส่กระสุน , หมุนตลับแม็กกาซีนแล้วใส่กลางอากาศหรือจะเดาะกระสุนปืนเหมือนลูกปิงปองแล้วหาจังหวะใส่กระสุนแบบชิลล์ ๆ

จากคลิปด้านบนที่โพสต์โดย AuxPlumes ก็เป็นตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจนครับนอกจากความสร้างสรรค์ที่ผู้เล่นสามารถออกแบบเปลี่ยนกระสุนได้เองหรือเมื่อเราดึงปลอกกระสุนออกมาเอามาเล่นต่อได้เช่นดีดปลอกออกมาแล้วยิงซ้ำก็ยังได้และสังเกตดูว่าแอนิเมชั่นในเกมถือว่าไหลลื่นมากทีเดียวทั้งตัวกระสุนปืนหรือกระบอกปืนที่ถืออยู่ทำให้เกมนี้เป็นอะไรที่เจ๋งโคตรสุด ๆ ครับ

relo2

นอกจากจะเล่นกับการเปลี่ยนกระสุนแล้วตัวเกมก็มีเป้ายิงให้เลือกยิงมีปืนหลายประเภทให้ใช้ด้วยครับไม่ว่าจะเป็นไรเฟิล , ลูกซอง , ปืนพก , เอ็ม-16 เป็นต้นแต่ถ้าใครอยากจะดูอีกว่าตัวเกมมันสามารถเปลี่ยนกระสุนท่วงท่าแบบไหนอะไรได้บ้างขอเชิญรับชมคลิปวีดีโอด้านล่างนี้ได้เลยแล้วคุณจะรู้สึกว่าการเปลี่ยนกระสุนไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

สำหรับใครที่สนใจหรือมีแว่น VR แต่อยากลองของว่ามันจะเจ๋งอย่างที่ว่าไว้หรือเปล่าก็สามารถเข้าไปซื้อเกมได้ใน Steam ในราคา 369 บาทครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศ PAX East 2019 ได้บอกว่า ข่าวนี้ถือเป็นข่าวที่น่าสนใจมากในวงการ VR เพราะล่าสุด Valve ได้ลุยตลาด VR เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Notebook News

ใครที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Ready Player One คงจะได้รับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจไปแล้วแต่ถ้าใครยังอินอยู่หนังจบแต่อารมณ์ยังไม่จบล่ะก็ขอเชิญมาพบกับเกม VR บน Steam ที่จะพาคุณเข้าสู่โลก OASIS ของจริงได้ในเกม Ready Player One: OASIS beta โดยเปิดให้เล่นฟรีไม่คิดเงิน

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว