Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gadget] The Airport Jacket สุดยอดเสื้อที่มีกระเป๋ามากถึง 14 ใบ รับน้ำหนักได้ถึง 15 kg … แถมยังใส่โน๊ตบุ๊คเข้าไปได้ด้วย

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เบื่อการเก็บของเข้ากระเป๋าใบเดียวแล้วมีพื้นที่ไม่พอจนต้องมีกระเป็าที่ 2 หรือ 3 มาใช้ในการขนสิ่งของของคุณให้หมดแล้วหล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำเสื้อคลุมสุดเจ๋งอย่าง “The Airport Jacket”

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เบื่อการเก็บของเข้ากระเป๋าใบเดียวแล้วมีพื้นที่ไม่พอจนต้องมีกระเป็าที่ 2 หรือ 3 มาใช้ในการขนสิ่งของของคุณให้หมดแล้วหล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำเสื้อคลุมสุดเจ๋งอย่าง “The Airport Jacket” ที่สามารถกลายร่างเป็นช่องใส่ของสูงสุดถึง 14 ช่องและรองรับน้ำหนักของสิ่งของให้คุณได้สูงถึง 15 kg ขณะที่คุณสวมใส่มันอีกด้วยครับ

The Airport Jacket 600 01

“The Airport Jacket” นั้นเป็นโครงการร่วมทุนที่อยู่บน KickStarter ครับ ตัว “The Airport Jacket” นั้นเป็นแนวคิดที่มาจากบุคคลเพียง 2 คนเท่านั้นอย่าง Andrew Benke และ Claire Murphy ด้วยแนวคิดที่ว่าพวกเขานั้นต้องเบื่อกับการเก็บสิ่งของเข้ากระเป๋าเวลาที่จะต้องเดินทางโดยเครื่องบินแล้วพบว่าประเป๋าของพวกเขานั้นเต็มอย่างรวกเร็วด้วยเสื้อผ้าแต่ยังไม่ได้ใส่อุปกรณ์จำเป็นอื่นๆ เขาไป ครั้งจะไปเพิ่มน้ำหนักก็เสียเงินค่าธรรมเนียมมากอยู่ ไอเดียการสร้างเสื้อคลุม “The Airport Jacket” จึงเกิดขึ้นมาครับ

“The Airport Jacket” ไม่ใช่แค่เสื้อคลุมที่เอาไว้ใช้ในการขนของเท่านั้นแต่ทางผู้พัฒนายังใส่ใจในเรื่องของการออกแบบและความแข็งแรงของมันเพื่อที่จะทำให้กลายเป็นเสื้อคลุมขนของที่ดีที่สุด เมื่อคุณใส่ของต่างๆ เข้าไปแล้วคุณจะสามารถพับเจ้าเสื้อคลุมดังกล่าวนี้ให้กลายเป็นกระเป๋าเดินทางได้ด้วยอีกต่างหาก(ตามคลิปทางด้านบน) อีกหนึ่งประโยชน์ที่ได้รับแน่ๆ เลยก็คือคุณไม่มีทางลืมกระเป๋าอีกต่อไป(เว้นเสียแต่ว่าคุณจะลืมเจ้าเสื้อคลุม “The Airport Jacket” นี้เข้าหล่ะครับ

The Airport Jacket 600 02

เจ้า “The Airport Jacket” นี้นั้นถือว่าน่าสนใจมากจริงๆ ครับสำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจและกลัวของจะหายหรือลืมอะไรสักอย่าง ทั้งนี้ข้อเสียของมันเท่าที่ผมมองเห็นนั้นก็คือมันอาจจะไม่ค่อยเหมาะกับประเทศที่มีแต่หน้าร้อนอย่างบ้านเรามากนัก แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นผมว่ามันก็คุ้มอยู่กีหล่ะครับ

สำหรับท่านใดสนใจ “The Airport Jacket” นี้สามารถที่จะเข้าไปร่วมทุนได้ที่ “The Airport Jacket” KickStarter โดยราคาต่ำสุดนั้นจะอยู่ที่ AU$45 หรือประมาณ 1,215 บาท(แต่จะได้เป็นเสื้อคลุมขนาดเล็กไม่ได้ฟีเจอร์เต็มๆ โดยราคานี้จะได้เสื้อคลุมส่วนบนที่มีช่องใส่ของเพียง 4 ช่องเท่านั้น) และผู้พัฒนานั้นสามารถที่จะส่งของได้ตั้งแต่ในเดือนพฤษภาคม 2017 นี้เป็นต้นไปครับ

ที่มา : techinsiderbusinessinsider.com.au

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

เมื่อไม่นานผ่านมานี้นั้นทางบริษัท DJI ได้ทำการเปิดคัวรถถังไร้คนขับรุ่นใหม่ออกมากับชื่อ RoboMaster S1 ครับ โดยเจ้า RoboMaster S1 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นการเล่นเกมแบบพกพาส่วนใหญ่จะอยู่บนสมาร์ทโฟนซะเกือบหมด ทว่าก็ไม่สามารถที่จะรั้งให้บริษัท Panic ที่เป็นบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ลง

Other News

Xiaomi นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบจริงๆ ครับ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 339 ของทาง Xiaomi นั้นทาง Xiaomi ก็ได้ทำอะไรพิเศษๆ

Other News

เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่แอดมินโป้งชอบมากๆ สำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi จำหน่ายภายใต้แบรนด์ Mijia ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์